คอร์สที่เปิดสอน

ภาษาอังกฤษ
ติวภาษาอังกฤษ สอนภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว ติวภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เรียบกับติวเตอร์เก่งๆ ผ่านเว็บไซต์ติวอ...
คณิตศาสตร์
ติวคณิตศาสตร์ เรียนคณิตศาสตร์ สอนคณิตศาสตร์ ออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว ติวคณิตศาตร์ เรียนคณิตศาสตร์ สอนคณิตศาสตร์ ตัวต่อตัว - เปิดสอนออนไลน์สดทางระ...
วิทยาศาสตร์
ติววิทยาศาสตร์ เรียนวิทยาศาสตร์ออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว ติววิทยาศาสตร์ ติวออนไลน์ ได้รวมติวเตอร์ที่มีความรู้มาช่วยสอนตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน วิทยาศาสตร...
ภาษาจีน
ติวภาษาจีน รับสอนภาษาจีน เรียนภาษาจีนออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว ติวภาษาจีน รับสอนภาษาจีน เรียนภาษาจีนออนไลน์ - ศูนย์รวมติวเตอร์เก่ง ๆ มากที่สุดในปร...
ภาษาไทย
ติวภาษาไทย เรียนภาษาไทยออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว รับติวภาษาไทย สอนพิเศษ ภาษาไทย - เรามีติวเตอร์เก่ง ๆ ที่จะมาสอนออนไลน์แบบตัวต่อตัว โดยมีเทคนิควิธ...
ภาษาญี่ปุ่น
เรียนภาษาญี่ปุ่น ออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว เรียนภาษาญี่ปุ่น ออนไลน์ แบบตัวต่อตัว ได้ที่ Sorndee.com เรียนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผู้เรียนจึงตัด...
สังคมศึกษา
ติววิชาสังคมศึกษา เรียนสังคมออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว เรียนได้ทุกที่ ติวสังคมศึกษา ออนไลน์ สอนสดตัวต่อตัว วิชา สังคมศึกษา (Social Study) อาจเป็นว...
เตรียมสอบ O-Net
เตรียมติวสอบ O-NET ให้ถูกวิธี ได้คะแนนดีแน่นอน ติวสอบ o-net - เชื่อว่าหลายคนคงเคยตั้งข้อสงสัยว่า “ทำไม? เจ้าข้อสอบ O-NET นี้ถึงมีการสอบหลาย...
สอน Microsoft Office
รับสอนคอร์ส โปรแกรมสำนักงาน (Microsoft Office) ขั้นพื้นฐาน เรียนตัวต่อตัว เปิด สอนโปรแกรมสำนักงาน (Microsoft Office) แบบออนไลน์ สอนส...
ภาษาเยอรมัน
 ติวภาษาเยอรมัน ออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว เรียนภาษาเยอรมัน กับติวเตอร์เก่งๆ เรียนทางออนไลน์ สดทางระบบ Video chat ในระหว่างการเรีย...
ธุรกิจ
ติววิชาทางด้านธุรกิจ เรียนออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว สอนเข้ม ติว บัญชี การเงิน เศรษฐศาสตร์ ติวธุรกิจ (Business) สำหรับนักศึกษาและผ...
สอนกราฟิกดีไซน์
เรียน กราฟิกดีไซน์ (Photoshop, Illustrator, InDesign) ง่ายๆ ศึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง กราฟิกดีไซน์ เป็นอาชีพที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน ยิ่งในปัจจุบันเป็นอาชีพท...
ภาษาฝรั่งเศส
เรียนภาษาฝรั่งเศสออนไลน์ ติวภาษาฝรั่งเศส สอนสด ตัวต่อตัว เรียนภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์ (French) แห่งแรกของเมืองไทย Sorndee.com เป็นเว็บ...
เตรียมสอบตำรวจ
รับติวเตรียมสอบตำรวจ ติวออนไลน์ ติวตัวต่อตัว เลือกเวลาเรียนได้ ติวสอบตำรวจ - Sorndee.com เว็บไซต์แห่งแรกในประเทศไทยที่รวมเอาติวเตอร์เก่งๆ มากที่สุดมา...
ภาษาสเปน
เรียนภาษาสเปน ออนไลน์ ติวภาษาสเปน สอนสด เรียนตัวต่อตัว เรียนภาษาสเปน แสนสนุกได้ทุกที่ 24 ชั่วโมง หากเอ่ยถึง ประเทศสเปน บางคนอาจจะยังนึกภาพไม...
แต่งหน้า-ทำผม (DIY)
ผู้หญิงเรานอกจากจะมีเสน่ห์ปลายจวักแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กันที่ควรมีติดตัว นั่นก็คือศิลปะ “การแต่งหน้า” เพื่อนๆ คงไม่ปฏิเสธใช่ไหมคะว่...
สอน Facebook Marketing
รับสอน Facebook Marketing เริ่มต้นเรียนรู้พื้นฐานกับทีมงานมืออาชีพ สอน Facebook Marketing ตั้งแต่เริ่มต้น รวมทั้งเทคนิค วิธีการต่างๆ...
สอน Content Marketing
สอน Content Marketing Sorndee.com สอน Content Marketing ออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ตัดปัญหาเรื่องการเดินทาง เรื่องเวลาเรียนที่ไม่ตรงกันกับค...
เตรียมสอบ TOEFL
พิชิตคะแนนภาษาอังกฤษ ติวเตรียมสอบ TOEFL กับ Sorndee.com ติว TOEFL ออนไลน์ - ใครมีความฝันอยากเรียนต่อต่างประเทศบ้างยกมือขึ้น... สำหรับผู้ที่สนใจอยากเร...
สอน Blog Marketing
รับสอน Blog Marketing เพิ่มยอดขายออนไลน์ สอน Blog Marketing เริ่มตั้งแต่พื้นฐาน จุดประสงค์ของการเขียน Blog ก็มีหลายอย่าง เช่น เน้นให้ความรู้ เขียนเพื...
สอน Website Community
สอนการตลาดด้วย Website Community สนใจสมัครคอร์สออนไลน์ เราเปิด สอนการทำ Website Community กันสดสดผ่าน Video Chat โดยผู้เรียนสามารถเล...
ภาษาพม่า
ภาษาพม่า ถือเป็นอีกภาษาหนึ่งที่สังคมไทยปัจจุบัน ให้ความสำคัญ ไม่เพียงแต่วิชาภาษาอังกฤษเท่านั้น เนื่องจากการเปิดโลกเสรี ความก้าวไกลทางด้านเทคโนโลยีและก...
สอนการทำ SEO
สอนการทำ SEO เพื่อธุรกิจ เรียนที่ไหนก็ได้     สอน SEO ตัวต่อตัว - ก่อนที่เราจะว่าด้วยเรื่อง สอนการทำ SEO อยากจะพาทุกคนไปทำความเข้าใ...
เตรียมสอบ เข้า ม.1
ติวสอบ เข้า ม.1 ออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว ติวสอบ เข้า ม.1 - เมื่อลูกรักใกล้จะเข้า ม.1 เชื่อได้เลยว่าทั้งพ่อแม่และตัวลูกเองต่างก็ต้องตื่นเต้นไปตามๆ ...
เตรียมสอบ PAT4
ติวสอบ PAT4 ออนไลน์ พิชิตเป้าหมายให้ได้ตามต้องการ ติวสอบ PAT4 - สถาปัตย์ คืออีกหนึ่งความฝันของเด็กหลายคนที่อยากสอบเข้าเรียนต่อระดับ...
เตรียมสอบ GAT ภาษาอังกฤษ
เตรียมสอบ GAT ภาษาอังกฤษ ติว GAT ออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว ติวสอบ GAT ภาษาอังกฤษ - คะแนนสอบ GAT เป็น Part ที่มีความสำคัญมากสำหรับการสอบเข...
เตรียมสอบ CU-AAT
3 เทคนิคเน้นๆในการเตรียมติวสอบ CU-AAT สำหรับผู้ที่มีเวลาน้อย ติวสอบ CU-AAT  - “เด็กไทย” นอกจากจะต้องเป็นเด็กดีแล้วยังจะต...
เตรียมสอบ SAT MATH
ติวสอบ SAT MAT - SAT MATH เป็นอีกหนึ่งแบบทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ เป็นแบบทดสอบที่มีมาตรฐานและได้รับการยอมรับกันมากในอเมริกา แ...
เตรียมสอบ Cu-tep
คอร์สเตรียมสอบ CU-TEP เลือกติวเตอร์ที่ถูกใจ เรียนเข้าใจง่ายได้คะแนนดี ติวสอบ CU-TEP - หลายคนสงสัยว่าคะแนนสอบ CU-TEP คืออะไร ทำไมมันมีคะแนนวัดผลภาษาอั...
เตรียมสอบ Tu-get
เตรียมติวสอบ TU-GET บริหารเวลาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ติว TU-GET- การสอบ TU-GET เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสอบวัดความรู้ระดับภาษาที่มีความสำคัญไม่น้อย ดูจากชื่อก็...
เตรียมสอบ TOEIC
ติวเข้มเตรียมติวสอบ TOEIC อย่างไรให้ได้คะแนนสูง ติว TOEIC - ใครๆ ก็บอกว่าภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแม่ของเรา แต่ถึงอย่างนั้นมันก็มีความสำคัญกับงานและความก้...
วัดแววความเป็นครู
รับติววัดแววความเป็นครู ติวออนไลน์ ติวเดี่ยว เลือกเวลาเรียนได้ วัดแววความเป็นครูหนึ่งในวิชาที่จำเป็นในการเรียนสายครู หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นครูด้วยเหต...
ความถนัดทางสถาปัตย์
รับติวความถนัดทางสถาปัตยกรรม ติวออนไลน์ ติวเดี่ยว เลือกเวลาเรียนได้ ติวสถาปัตย์ ตัวต่อตัว -ที่ Sorndee.com นักเรียนสามารถเลือกตารางเรียนได้ตามวัน เวล...
ความถนัดทางวิศวะ
รับติวพื้นฐานทางวิศวกรรมศาสตร์ (PAT 3) ติวออนไลน์ ตัวต่อตัว เลือกเวลาเรียนได้ รับติว pat3 ความถนัดทางวิศวะ - เว็บไซต์ที่มีการเปิดสอนออนไลน์ ...
เตรียมสอบนายร้อย จปร.
รับติวสอบนายร้อย จปร. กวดวิชาเตรียมทหาร ติวออนไลน์ ติวตัวต่อตัว เลือกเวลาเรียนได้ ติวสอบนายร้อย กวดวิชาเตรียมทหาร - ทาง Sorndee.com...
เตรียมสอบนายสิบ
รับติวเตรียมสอบนายสิบตำรวจ ติวออนไลน์ ติวเดี่ยว เลือกเวลาเรียนได้ ติวสอบนายสิบตํารวจ - Sorndee.com เว็บไซต์ติวออนไลน์แห่งแรกที่มีติวเตอร์มากที่สุดได้...
เตรียมสอบพยาบาล
รับติวเตรียมสอบพยาบาล ติวออนไลน์ ติวตัวต่อตัว เลือกเวลาเรียนได้ ติวสอบพยาบาล ออนไลน์ - Sorndee.com เว็บไซต์ติวออนไลน์แห่งแรกในประเท...
เตรียมสอบครู
รับติวติวสอบครูผู้ช่วย ภาค ก ติวออนไลน์ ติวเดี่ยว เลือกเวลาเรียนได้ ติวสอบครูผู้ช่วย ภาค ก - Sorndee.com ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ใ...
สอนแอนิเมชั่น 2D-3D
รับสอนคอร์ส แอนิเมชั่น 2D 3D สอนออนไลน์ เรียนตัวต่อตัว เลือกเวลาเรียนได้     อยาก เรียนหลักสูตร แอนิเมชั่น (Animation) 2D, 3D มาเรี...
สอน Instagram Marketing
สอน Instagram Marketing อัพยอดขายธุรกิจ หากคุณสนใจสามารถจองเวลาเรียนได้จากหน้าเว็บไซต์ เลือกผู้สอนที่คุณชื่นชอบ และเวลาที่คุณสะดวก ส่วนค่าใช้จ่ายในการ...
สอน Youtube advertising
สอน Youtube advertising เลือกเวลาเรียนตามสะดวก อยากจะเรียนรู้และเข้าใจวิธีการ หลักการ Youtube advertising ทีมงานของเรา sorndee.com ได้เปิด สอน Youtube...
สอน Twitter Marketing
คอร์สสอน Twitter Marketing อยากเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการตลาดบนทวิตเตอร์ ข้อมูลครบถ้วน เรียนสนุก สอน Twitter Marketing โดย Sorndee.com เน้นรูปแบบที...
สอน Line Marketing
สอนการตลาดด้วย Line Marketing เรียน หลักสูตรการตลาดผ่าน LINE กับผู้เชี่ยวชาญด้าน LINE Marketing กับเราได้ง่ายๆ เพียงเลือกจองเวลาเรีย...
สอนถักไหมพรม
รับสอนคอร์สหารายได้เสริม ถักไหมพรม สอนเดี่ยว ตัวต่อตัว สอนถักไหมพรม - ยุคนี้หารายได้ทางเดียวเห็นจะไม่พอใช้ หลายคนมองหารายได้เสริม ที่สามารถรับงานไปทำท...
สอนถักโครเชต์
เรียน ถักโครเชต์ ออนไลน์ สอนเดี่ยว ตัวต่อตัว รับสอนถักโครเชต์ - หากเอ่ยถึงงานฝีมือที่คนไทยนิยม คงจะต้องมีชื่อของ ถักโครเชต์ รวมอยู่ด้วย บางคนทำเป็นของ...
สอนร้อยมาลัย
สอนร้อยมาลัย ออนไลน์ สอนเดี่ยว ตัวต่อตัว Sorndee.com เปิดสอนออนไลน์ สอนร้อยมาลัย เหมาะกับทุกคนที่ต้องการมีพื้นฐานในการร้อยมาลัย ผู้ที่ต้องการร้อยมาลัย...
สอนร้อยลูกปัด
รับสอนคอร์ส ร้อยลูกปัด งานฝีมือสร้างอาชีพ สอนตัวต่อตัว คอร์สสอนร้อยลูกปัด ที่นี่เปิดสอนแบบออนไลน์ ภายใต้เว็บไซต์ Sorndee.com โดยจะสอนผ่านระบบ Video ch...
สอนร้อยสร้อยกะลา
สอนร้อยสร้อยกะลา โดยมืออาชีพ สอนเดี่ยว เลือกเวลาเรียนได้ อยากเรียนรู้เรื่องสร้อยกะลา วิธีการ ร้อยสร้อยกะลา จองคอร์สเรียนได้ที่ Sorndee.com เพราะที่นี่...
สอนร้อยสร้อยหิน
สอนวิธีการ ร้อยสร้อยหิน อย่างมีศิลปะ สอนเดี่ยวออนไลน์ เลือกเวลาเรียนได้ สนใจเรียนวิธีการร้อยสร้อยหิน กำไลหินสีต่างๆ Sorndee.com เปิดคอร์สให้แล้ว สอนร้...
ภาษาเวียดนาม
คุณกำลังมองหาคอร์สออนไลน์ภาษาเวียดนามอยู่หรือไม่ ถ้าใช่ โอกาสนี้เป็นของคุณแล้ว sorndee.com เปิด สอนภาษาเวียดนามออนไลน์ เรียนสนุก เรียนที่ไหนก...
เย็บผ้า (DIY)
พูดถึงเรื่อง “การตัดเย็บเสื้อผ้า” เชื่อว่าแต่ละคนคงจะมีจุดเริ่มต้นของความอยาก หรือมี Passion ที่แตกต่างกัน บางคนก็เกิดมาเพื่องานแฟ...
เคมี
รับติวเคมี เป็นวิทยาศาสตร์สาขาหนึ่งที่ศึกษาในเรื่องของสสาร โดยไม่เพียงแต่ศึกษาเฉพาะในเรื่องของปฏิกิริยาเคมี แต่ยังรวมถึงองค์ประกอบ โครงสร้างแ...
ฟิสิกส์
รับติวฟิสิกส์ วิชาฟิสิกส์เป็นวิชาที่มีขอบเขตกว้างขวางและมีเนื้อหาที่น้องๆ บางคนอาจจะมองว่ายากและไม่เข้าใจ ฟิสิกส์เป็นความรู้พื้นฐานที่นำไปใช้...
ชีววิทยา
รับติวชีววิทยา ชีววิทยา (อังกฤษ: Biology) เป็นแขนงหนึ่งของวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ (natural science) ที่ศึกษาเกี่ยวกับชีวิต และสิ่งมีชีวิต ซึ่งรวม...