รับสอนคอร์ส แอนิเมชั่น 2D 3D สอนเดี่ยว ออนไลน์

รับสอนคอร์ส แอนิเมชั่น 2D 3D สอนออนไลน์ เรียนตัวต่อตัว เลือกเวลาเรียนได้

 

รับสอนคอร์ส แอนิเมชั่น 2D 3D สอนออนไลน์

 

อยาก เรียนหลักสูตร แอนิเมชั่น (Animation) 2D, 3D มาเรียนกับแบบจัดเต็มได้ที่นี่ Sorndee.com

พูดถึงเรื่อง แอนิเมชั่น หลายๆ คงจะนึกถึงภาพยนตร์การ์ตูนน่ารักๆ แต่จริงๆ แล้วงาน แอนิเมชั่น ได้ขยายวงกว้างมายังการตลาด โฆษณา สถาปัตยกรรม เกมส์ งานก่อสร้าง และอีกหลากหลายสาขา และผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นแบบ  2D หรือ 3D

แอนิเมชั่น จึงเป็นอีกหนึ่งหลักสูตรที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเรียนรู้เพื่อแค่ทำได้ หรือต้องการที่จะ ทำเป็น เพื่อที่จะนำความรู้ไปใช้ประกอบอาชีพก็ยังได้ หากฝึกฝนและมุ่งมั่นที่จะเอาดีงานด้านนี้จริงๆ

ไม่น่าเชื่อว่า เราค่าจ้างนี่แพงมาก เดี๋ยวนี้เขาคิดกันนาทีละเกือบหมื่นบาท!! ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของงานด้วยค่ะ

ความหมายของ แอนิเมชั่น คือ การสร้างภาพเคลื่อนไหว ด้วยวิธีการนำภาพนิ่งมาเรียงลำดับต่อๆ กัน และแสดงผลอย่างต่อเนื่อง

แอนิเมชั่น แบ่งตามเทคนิคการจัดทำมี 2 แบบ ได้แก่

1.แอนิเมชั่น แบบดั้งเดิม

คือ การใช้เครื่องมือธรรมดายังไม่มีการนำคอมพิวเตอร์เข้ามาช่วยอาจจะวาดต่อเนื่องกันเป็นพันๆ ภาพ แล้วก็นำมาฉายผ่านกล้องเพียงไม่กี่นาที หรือการปั้น (โมเดลแอนิเมชั่น) จะใช้การขยับและถ่ายภาพทุกขณะการการเคลื่อนไหว แต่ข้อเสียของแบบดั้งเดิม คือ ใช้เวลาและต้นทุนที่สูงในการจัดทำ

2.คอมพิวเตอร์ แอนิเมชั่น

จะประหยัดเวลาและต้นทุนได้มากกว่าสองแบบแรก เพราะเป็นการใช้โปรแกรมกราฟิกในการจัดทำ มีหลายแบบ เช่น

  • 2D (2D animation) รู้ไหมว่าเดี๋ยวนี้งาน 2D animation ไม่ใช่มีแค่ภาพยนตร์การ์ตูน แต่ยังขยายวงกว้างไปยังการโฆษณาสินค้าด้วย มันเจ๋งจริงๆ หรือจะใช้ทำพวกสื่อการเรียนการสอนก็ดีงามไปได้อีกหรือจะทำวีดิโอพรีเซนต์ในงานแต่งงาน แนะนำบริษัท และอีกมากมายที่คุณจะสร้างสรรค์มันขึ้นมา
  • 3D (3D animation) ก็เช่นกัน นอกจากภาพยนตร์ยอดฮิต 3D เช่น Kung Fu Panda 3D ,The Lion King 3D ,Finding Nemo 3D และ Tangled 3D แล้ว ยังขยายออกสู่งานในชีวิตจริง เช่น การจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ หรืองานด้านสถาปัตยกรรม เช่น โมเดลบ้าน โมเดลคอนโด เป็นต้น      

คอร์สเรียน อนิเมชั่น แบบออนไลน์ จะเรียนที่ไหนก็ได้แค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทาง ผู้เรียนสามารถเลือกครูผู้สอนได้ และจ่ายจริงตามชั่วโมงเรียน แล้วพบกันนะคะ

                                                                ++++++++++++++++++++++

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย