สอนร้อยลูกปัด งานฝีมือสร้างอาชีพ สอนตัวต่อตัว

รับสอนคอร์ส ร้อยลูกปัด งานฝีมือสร้างอาชีพ สอนตัวต่อตัว

คอร์สสอนร้อยลูกปัด ที่นี่เปิดสอนแบบออนไลน์ ภายใต้เว็บไซต์ Sorndee.com โดยจะสอนผ่านระบบ Video chat แบบตัวต่อตัว สอนสด ดังนั้น ในระหว่างการเรียนการสอน ผู้เรียนจึงสามารถสนทนากับผู้สอนได้อย่างเป็นกันเองและส่วนตัว ที่สำคัญค่าใช้จ่ายในการเรียน จ่ายจริงเป็นรายชั่วโมง

สอนร้อยสร้อยลูกปัด คอร์สสอนร้อยลูกปัด เรียนออนไลน์ สร้างอาชีพเสริม

สอนร้อยสร้อยลูกปัด - งานฝีมือ ร้อยลูกปัด หากตั้งใจจริงก็สามารถทำเป็นอาชีพได้ หลายๆ คนเริ่มจากลองทำเล่นๆ บางคนลองรับงานมาทำที่บ้าน และหลายคนหลงใหลจนถึงขั้นกลายมาเป็นเจ้าของกิจการ ร้อยลูกปัด เพราะสมัยนี้มีช่องทางให้ขายของแบบง่ายๆ ทางออนไลน์ หากเรามีฝีมือติดตัว ก็สามารถขายของได้ ทำธุรกิจได้โดยไม่ต้องมีหน้าร้าน

ที่ได้รับความนิยมในการนำมาร้อย คือ คริสตัล ซึ่งจะมีด้วยกันหลายรูปทรงทั้งทรงกลม ทรงเหลี่ยม อุปกรณ์ร้อยลูกปัด ก็มีแหล่งซื้อหาได้ง่าย เช่น ที่สำเพ็ง ประตูน้ำ หรือเอาสะดวกประหยัดค่าใช้จ่ายเดินทาง ก็สั่งซื้อจากทางอินเทอร์เน็ต

การร้อยลูกปัด จึงเป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริมที่น่าสนใจสำหรับใครหลายๆ คน โดยเฉพาะผู้ที่มีหัวใจรักงานศิลปะ บางคนเริ่มต้นเรียนรู้เองจากหนังสือ จาก YOUTUBE  หรือจากโรงเรียนสอนตามศูนย์ฝึกอาชีพต่างๆ มีทั้งฟรีและเสียเงินเรียน เพื่อจะได้นำความรู้มาใช้ในการสร้างรายได้เพิ่มอีกช่องทาง นอกเหนือจากงานประจำ

วิธีการเริ่มต้นเรียนรู้ ร้อยลูกปัด อาจจะเรียนตามแหล่งฝึกอาชีพของภาครัฐ หรือตามสถาบันการสอนเอกชนทั่วไป แต่เชื่อว่าหลายท่านอาจจะติดข้อจำกัดหลายประการ เช่น  มีเวลาว่างไม่ตรงกับโรงเรียนที่เปิดสอน หรือ บางคนเป็นผู้ชาย อยากจะลงคอร์สเรียนแต่ไม่แน่ใจว่า ตนเองจะทำได้ไหม และในคลาสมีผู้ชายมาเรียนบ้างหรือไม่

เรียนร้อยลูกปัด แบบตัวต่อตัว

ความพิเศษของการเรียนการสอนที่นี่คือ ครูผู้สอนมีให้เลือกหลายคน การร้อยลูกปัด ก็เช่นกัน ผู้เรียนจึงสามารถเลือกครูผู้สอนพร้อมกับเลือกเวลาเรียนได้เอง ทำให้ลดข้อจำกัดเรื่องเวลา และสถานที่ในการเรียน แม้จะอยู่ที่ไหนก็เรียนได้เพียงแค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต คอร์ส ร้อยลูกปัด จึงเหมาะกับทุกคนที่ต้องการมีรายได้เสริม

++++++++++++++++

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย