รับสอน Blog Marketing เพิ่มยอดขายออนไลน์

รับสอน Blog Marketing เพิ่มยอดขายออนไลน์

รับสอน blog marketing,สอนการทำบล๊อก,อบรม blog marketing,สอนการตลาดด้วย blog,

สอน Blog Marketing เริ่มตั้งแต่พื้นฐาน

จุดประสงค์ของการเขียน Blog ก็มีหลายอย่าง เช่น เน้นให้ความรู้ เขียนเพื่อขายของ หลายคนกลายเป็นบล็อกเกอร์ชื่อดังจากการเขียนในเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น (ซึ่งเป็นเรื่องที่ผู้เขียนถนัดและคลั่งไคล้) บางคนพอมีชื่อเสียงโด่งดัง ก็ต่อยอดในการ รับรีวิวสินค้า สามารถทำเงินเพิ่มขึ้นไปอีกจนกลายเป็นอีกหนึ่งอาชีพเลยก็มี

ดังนั้น ทุกครั้งก่อนเขียน Blog ต้องตอบคำถามตัวเองให้ได้ว่า เรามีวัตถุประสงค์อะไร  ใครคือผู้อ่าน  ผู้อ่านได้อะไร แล้วเราได้อะไร เป็นต้น ซึ่งมันจะต่างจากเว็บไซต์ที่จะมีเนื้อหากว้างกว่า 

ดังนั้น จึงดูเหมือน Blog จะนำเสนอแบบแนบเนียน และเป็นธรรมชาติมากว่า ในกรณีที่ใช้เพื่อต้องการผลลัพธ์สุดท้าย คือ การเพิ่มยอดขายสินค้าหรือบริการ ซึ่งเราจะเรียกมันว่าการทำ Blog Marketing    

อย่างไรก็ตาม ที่เล่ามาทั้งหมดนี้ ดูเหมือนง่าย แต่ทุกอย่างย่อมมีเทคนิค วิธีการ ของการสร้าง Blog ที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จได้ แม้คนที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็สามารถทำได้ และสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากที่สุดในการสร้าง Blog คือ “เนื้อหา” ที่จะต้อง "โดนใจ"

ทุกคนรู้จักเว็บไซต์ แล้ว “Blog” คืออะไร

ทุกคนรู้จักเว็บไซต์ ถามว่า “Blog” คืออะไร มันก็คล้ายๆ กับเว็บไซต์ เพียงแค่แตกต่างที่วิธีการนำเสนอของ Blog จะค่อนข้างเจาะจงในเรื่องราวหนึ่งๆ มากกว่า นึกภาพง่ายๆ เสมือนว่า เรากำลังจะเขียนไดอารี่ เพียงแต่มันเป็นไดอารี่สาธารณะ ซึ่งแน่นอน  ว่าเราไม่ได้เขียนเพื่อเก็บไว้อ่านคนเดียว แต่ให้ผู้อื่นอ่านด้วย ภายใต้วัตถุประสงค์ของผู้เขียน หรือผู้จัดทำ Blog นั้นๆ

 

อยากเริ่มต้น Blog Marketing จะเขียน Blog ที่ไหน

ปัจจุบันมีโปรแกรมสำเร็จรูปมากมาย ที่ใช้ในการจัดการเนื้อหา บทความ ลงบนโลกออนไลน์เราจะเรียกมันว่าระบบ Content Management System หรือ CMS  โดยที่เราไม่จำเป็นต้องเก่งเทคโนโลยี ไม่จำเป็นต้องเขียนโค้ดเป็น แต่เจ้าโปรแกรมเหล่านี้จะช่วยเราได้แบบง่ายๆ ซึ่งที่นิยมในไทยตอนนี้ เช่น  wordpress.com  และ blogger.com และยังมีอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งโปรแกรม CMS แต่ละราย จะมีความโดดเด่นแตกต่างกัน ส่วนเราผู้ใช้ก็ต้องเลือกให้ตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งาน 

อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ต้องทำความเข้าใจกับการทำ Blog ก็คือ ระยะเวลาหวังผลที่ไม่ใช่ระยะสั้นแน่นอน เพราะการสื่อสารการตลาดออกไปนั้น จะต้องทำอย่างต่อเนื่องใน Long term กว่าที่จะสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ สร้างความเข้าใจของผู้บริโภคให้เกิดขึ้นได้

*รูปแบบการ สอน Blog Marketing ของเรา

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่สนใจการตลาด Blog Marketing อยากนำไปใช้ฝึกฝนทักษะ เพิ่มยอดขายสินค้าและบริการ สร้างการจดจำ ตระหนักในแบรนด์ หรืออื่นๆ หรือแม้กระทั่งการต่อยอดสู่อาชีพบล็อกเกอร์ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร จะมีเวลาไหม เดินทางไปเรียนไกลไหม ฯลฯ ทุกปัญหาจะหมดไป เพราะที่นี่ sorndee.com คือคำตอบ เนื่องจากเรามีครูสอนแบบตัวต่อตัว สอนสดออนไลน์ผ่านระบบ Video chat ค่าใช้จ่ายในการเรียน จ่ายจริงตามชั่วโมงที่เรียน

นอกจากนี้ เวลาเรียนยังขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้เรียนและผู้สอน ซึ่งผู้สอนแต่ละท่านจะมีตารางเวลาให้ผู้เรียนเข้ามาเลือกจองได้ตามสะดวก!!  สนใจสามารถลงทะเบียนจองวัน เวลา เรียน กับครู สอน Blog Marketing ที่คุณชื่นชอบได้เลยที่หน้าเว็บไซต์ sorndee.com

++++++++++++++++++

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย