รับสอนภาษาพม่า ติวออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง สอนสด แบบตัวต่อตัว

ภาษาพม่า ถือเป็นอีกภาษาหนึ่งที่สังคมไทยปัจจุบัน ให้ความสำคัญ ไม่เพียงแต่วิชาภาษาอังกฤษเท่านั้น เนื่องจากการเปิดโลกเสรี ความก้าวไกลทางด้านเทคโนโลยีและการสื่อสาร ทำให้สามารถติดต่อสื่อสารได้กับผู้คนทั่วโลก แต่วิชาที่อยู่ในหลักสูตรที่ต้องเรียนในห้องเรียนนั้น ก็มีเพียงแค่เน้นวิชาภาษาอังกฤษที่เป็นวิชาสากลเท่านั้น

รับสอน รับติว ภาษาพม่า

ธรรมชาติของการอยู่ร่วมกันนั้น แน่นอนว่าในประเทศพม่า ก็ต้องมีภาษาท้องถิ่นของแต่ละพื้นที่ เช่นเดียวกับประเทศไทย หากจะ เรียนภาษาพม่า นั้น ก็ต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับเสียง คำ และความหมายเบื้องต้นของแต่ละพื้นที่ก่อน หากมีติวเตอร์ที่จะช่วยในการพัฒนาด้านภาษาแล้ว ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะใช้บริการกับเรา

แต่การที่น้องๆ ได้เรียนรู้หลากหลายวิชาก็จะช่วยเพิ่มทักษะการเรียนรู้ในด้านการพูด อ่าน เขียน ได้ดียิ่งขึ้น แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะต้องไปค้นหาคอร์สที่เปิดสอนภาษาพม่า และแน่นอนว่าเรื่องราคาก็ถือเป็นอุปสรรคต่อการเรียนอีกด้วย แต่เมื่อคุณมาใช้บริการของ Sorndee.com แล้ว บอกได้เลยว่า การเรียนภาษาพม่า จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

เพราะเราได้ออกแบบการเรียนการสอนแบบเรียลไทม์ ผ่านระบบออนไลน์ ที่ผู้เรียนและผู้สอนสามารถ Video Chat กันได้เลย เพื่อความสะดวกในการโต้ตอบระหว่างผู้เรียนและผู้สอน เป็นการเพิ่มลูกเล่นให้การเรียนออนไลน์ไม่ดูน่าเบื่อ ไม่ใช่เพียงแค่นั่งฟัง แต่ยังสามารถโต้ตอบ พูดคุย และสอบถามได้เลยหากมีข้อสงสัย ไม่ต้องเก็บความสงสัยไปค้นหาคำตอบ และสามารถซักถามกับติวเตอร์ระหว่างเรียนออนไลน์ได้อีกด้วย

ข้อดีกับการเรียนออนไลน์กับเรา โอกาสดีๆ สำหรับน้องที่ต้องการเรียนภาษาพม่า  

  1. Sorndee.com เปิดสอนภาษาพม่า โดยติวเตอร์ผุ้เชี่ยวชาญผู้มีประสบการการณ์สอนมาอย่างยาวนาน ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนกับติวเตอร์ท่านใดก็ได้ ตามความต้องการ และยังสามารถให้คะแนน หรือรีวิวติวเตอร์ได้อีกด้วย หมดปัญหาเรียนไม่รู้เรื่อง เจอติวเตอร์ที่สอนไม่สนุก จนต้องเสียเงิน เสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์
  2. หมดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ต้องเสียค่าเช่าสถานที่ในการเรียน ประหยัดเวลาในการเดินทางไปยังสถาบันกวดวิชาด้วยตัวเอง ซึ่งสามารถเรียนที่ไหนก็ได้ ตามวัน เวลา ที่นัดหมายกับทางติวเตอร์
  3. ได้พัฒนาทักษะด้านภาษาทั้งพูด อ่าน เขียน จากติวเตอร์มืออาชีพผ่านการเรียนแบบ Video Chat สร้างความสนุกสนาน ทำให้การเรียนออนไลน์ไม่น่าเบื่อ จากการเรียนออนไลน์แบบเดิมๆ ที่ได้เพียงแค่นั่งดู หรือฟังเท่านั้น แต่การเรียนแบบตัวต่อตัว จะช่วยให้ได้ฝึกทักษะต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

กล่าวมาถึงขนาดนี้แล้ว อย่ารอช้าที่จะค้นหา คอร์สเรียนภาษาพม่า กับติวเตอร์ที่ชื่นชอบกันนะคะ รับรองว่าน้องๆ จะได้พัฒนาความรู้ด้านภาษาได้เป็นอย่างดี เรียนออนไลน์แบบสนุก ต้อง Sorndee.com

อยากเรียนอะไร สอบถามติวเตอร์ได้เลย