รับติว บัญชี การเงิน เศรษฐศาสตร์ เรียนออนไลน์ สอนสด

ติววิชาทางด้านธุรกิจ เรียนออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว

สอนเข้ม ติว บัญชี การเงิน เศรษฐศาสตร์ ติวธุรกิจ (Business) สำหรับนักศึกษาและผู้ประกอบการธุรกิจมือใหม่

ติวบัญชี การเงิน - โชคดีของนักเรียนมัธยมที่มีสถาบันสินพิเศษเพิ่มความรู้วิชาที่ไม่ถนัด หรือติวเข้มเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยมากมาย แต่สังเกตกันหรือไม่ว่า นักศึกษาดับปริญญาตรีและโทส่วนใหญ่กลับไม่ค่อยมีสถาบันกวดวิชามากนักทั้งๆ ที่เรียนเนื้อหาวิชายากขึ้น โดยเฉพาะการติวธุรกิจ (Business) หลักสูตรบริหารธุรกิจที่มีแต่วิชาหินๆ ข่าวดีสำหรับผู้ที่เรียนระดับมหาวิทยาลัย เพราะเว็บไซต์ Sorndee.com ของเรามีคอร์ส ติวเข้มสำหรับสอนด้านธุรกิจ (Business) ให้คุณด้วย

ติวบัญชี การเงิน เศรษฐศาสตร์

คอร์สติวธุรกิจ (Business) คืออะไร

คอร์สติวธุรกิจ (Business) เป็นคอร์สที่เปิดขึ้นมาเพื่อสอนเนื้อหาที่เกี่ยวกับหลักสูตรด้านธุรกิจโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเรียนบริหารธุรกิจทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโท หลักสูตรธุรกิจเป็นหลักสูตรที่เน้นทั้งกระบวนการคิด การวิเคราะห์ และคำนวณ จึงเหมาะสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเพิ่มทักษะหรือทบทวนวิชาที่ยังไม่ถนัด

นอกจากนักศึกษาที่เรียนสาขาการบริหารธุรกิจแล้ว ผู้ที่ประกอบธุรกิจจริงยังสามารถเรียนเสริมในบางสาขาวิชาเพื่อ นำองค์ความรู้ทางทฤษฎีมาประยุกต์ใช้ควบคู่กับการประกอบธุรกิจจริงได้ด้วย เพราต้องบอกเลยว่าการประกอบธุรกิจต้องอาศัยทั้งหลักการและทฤษฎี แต่จะให้ทุกคนไปเรียนต่อด้านบริหารธุรกิจทั้งหมดก็เป็นเรื่องยาก เนื่องจากบางคนก็มีภาระ มีครอบครัวที่ต้องดูแล และการเรียนต่อเต็มหลักสูตรก็ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 2 ปี แถมค่าใช้จ่ายก็สูงเอาการเลยทีเดียว และหากจะประกอบธุรกิจโดยอาศัยประสบการณ์ตรงเพียงอย่างเดียวก็เสี่ยงที่จะเกิดความผิดพลาด เสียเวลา เสียเงินทอง และเสียขวัญกำลังใจไปมากน่าดู

ด้วยเหตุนี้เราจึงเปิดสอนคอร์สธุรกิจโดยเฉพาะ เพื่อติวธุรกิจ (Business)ให้กับนักศึกษาทั้งปริญญาตรี ปริญญาโท และเพื่อปูพื้นฐานสำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจ โดยเนื้อหาที่เปิดสอนสำหรับหลักสูตรบริหารธุรกิจที่เราเปิดสอนได้แก่

  • บัญชี (Accounting) โดยติวเตอร์มืออาชีพที่มีประสบการณ์มายาวนาน มีทั้งหลักสูตรบัญชีขั้นพื้นฐาน หลักสูตรสำหรับปริญญาตรี ปริญญาโท และหลักสูตรเข้าใจง่ายสำหรับผู้ประกอบการ ข้อเสียของวิชาบัญชีคือมีทั้งสูตรทั้งทฤษฎีที่เข้าใจยาก แต่ข้อดีคือเมื่อเรียนกับเรา คุณสามารถเลือกอาจารย์ได้ จึงช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผู้เรียน ทำให้เรื่องที่ยากกลายเป็นง่ายขึ้น
  • การเงิน (Finance) เป็นอีกหนึ่งหลักสูตรที่ยากในการทำความเข้าใจ แต่จุดเด่นของเราคือเป็นการสอนสดผ่านโปรแกรมของเรา และสอนตัวต่อตัวกับติวเตอร์ ผู้เรียนจึงสามารถสอบถามได้ทันทีที่สงสัย ทำให้สามารถทำความเข้าใจได้ครบทุกประเด็นโดยไม่ต้องอายเพื่อนเวลาถามเหมือนเวลาเรียนห้องใหญ่
  • เศรษฐศาสตร์ (Economics) ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรเศรษฐศาสตร์เบื้องต้น เศรษฐศาสตร์จุลภาค เศรษฐศาสตร์มหภาค ติวเตอร์ของเราจะอธิบายโดยใช้ภาษาที่เข้าใจง่าย เน้นการทำความเข้าใจมากกว่าท่องจำ และข้อดีคือการเรียนกับโปรแกรมของ com นั้นเป็นการเรียนสดไม่ใช่วีดีโอออนไลน์ จึงถามได้ทันที คำถามที่คิดว่ายากของคุณจะสามารถได้คำตอบทันทีไม่ต้องเก็บความ งง กลับบ้านเหมือนเคย

ถ้าหากถามว่าทำไมเราถึงเปิด ติวบัญชี การเงิน ติวธุรกิจ (Business) 3 วิชานี้เป็นหลัก นั่นก็เพราะว่า การบริหารธุรกิจ 3 หลักสูตรนี้ถือเป็นวิชาที่มีความสำคัญมาก แต่กลับเป็นวิชาที่เรียนในห้องเรียนแล้วมีผู้เข้าใจน้อย เนื่องจากเป็นวิชาที่ว่าด้วยเรื่องของตัวเลข และทฤษฏีมากมาย ส่วนผู้ที่สนใจติวธุรกิจ (Business) วิชาอื่นนั้นสามารถสอบถามเราเพิ่มเติมได้ที่ Sorndee.com ค่ะ

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย