ติวภาษาจีน ติวภาษาจีน รับสอนภาษาจีน เรียนภาษาจีนออนไลน์ สอนสด

ติวภาษาจีน รับสอนภาษาจีน เรียนภาษาจีนออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว

ติวภาษาจีน รับสอนภาษาจีน เรียนภาษาจีน

ติวภาษาจีน รับสอนภาษาจีน เรียนภาษาจีนออนไลน์ - ศูนย์รวมติวเตอร์เก่ง ๆ มากที่สุดในประเทศไทย ที่มีวิชาให้เลือกเรียนตามต้องการ ทำการสอนออนไลน์สดแบบตัวต่อตัวทางระบบ video chat ขึ้นกระดานแสดงภาพหน้าจอหรือสไลด์ของติวเตอร์ได้ สะดวกในการเลือกตารางเรียนได้ทุกเวลาตามต้องการ จ่ายเงินเป็นรายชั่วโมง และอื่น ๆ อีกลองคลิ๊กไปดูรายละเอียดได้ Sorndee.com

หากคิดว่าเราทำได้ภาษาจีนก็ไม่ใช่เรื่องยาก

ทำไมเราจึงให้ความสำคัญกับการเรียนภาษาอื่นเป็นภาษาที่สองหรือสามนอกเหนือจากภาษาไทยซึ่งเป็นภาษาแม่ นั่นก็เพราะปัจจุบันนี้หากใครมีทักษะด้านภาษาอื่นเพิ่มเติมย่อมได้เปรียบและมีโอกาสดีมากกว่าคนที่พูดได้แต่ภาษาไทยอย่างเดียวและในบรรดาภาษาที่ถูกเลือกเรียนจะมีภาษาจีนจัดอยู่ในอันดับต้น ๆ

เหตุผลที่ควรเรียนภาษาจีนเพราะประเทศไทยทำการค้ากับประเทศจีนมานาน อีกทั้งปัจจุบันด้านการท่องเที่ยวก็มีทัวร์จีนเข้ามาในไทยมากขึ้นมาใช้เงินในประเทศไทยทำให้เศรษฐกิจดีขึ้น โดยพื้นฐานแล้วคนจีนส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ จึงต้องใช้ภาษาจีนในการสื่อสารและหากเราไม่สามารถพูดกับเขาได้ก็เท่ากับเราตัดโอกาสตัวเอง บริษัทต่าง ๆ มากมายส่วนใหญ่แล้วต้องติดต่อกับต่างประเทศรวมถึงประเทศจีนซึ่งเป็นประเทศที่มีกำลังการซื้อและส่งออกสินค้าอย่างมาก บริษัทย่อมต้องการพนักงานที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ระบุไว้และหากมีทักษะด้านภาษาจึงจะพิจารณาเป็นพิเศษ ในการเรียนวิชานี้สิ่งแรกที่ใคร ๆ ก็มักคิดไปก่อนคือ ภาษาจีนเรียนยากมากถึงมากที่สุด ในความเป็นจริงแล้วการเรียนภาษาต่างประเทศทุกภาษาจะมีความยากในตอนแรกทั้งนั้น เคยได้ยินไหมว่าทุกอย่างอยู่ที่ใจการจะทำอะไรสักอย่างหากเราตั้งเป้าหมายและบอกตัวเองว่าเราทำได้แล้วมุ่งมั่นไปให้ถึงฝันทุกอย่างย่อมเป็นไปได้

การเรียนแกรมม่าภาษาจีนไม่ได้ยากอย่างที่คิด เช่น การเรียงคำในประโยคคล้ายภาษาไทย ประธาน กริยา กรรม ซึ่งภาษาอื่นอาจเรียงสลับกันหลังไปหน้า ตัวอักษรจีนเป็นอักษรภาพบอกความหมายแต่ไม่บอกเสียงสามารถเข้าใจได้ไม่ยาก ไม่มี tense ไม่ต้องเปลี่ยนเพศคำนามชาย หญิงเหมือนภาษาเยอรมัน เป็นต้น สมัยก่อนการหาสื่อการเรียนการสอนภาษาจีนหาได้ยากไม่ว่าจะเป็นหนังสือตำรับตำราไม่เหมือนสมัยนี้สามารถหาความรู้ได้จากแหล่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือที่มีขายอยู่ทั่วไป จากหนัง ซีรีย์ เพลง หรือแม้แต่ทางโลกไซเบอร์เพียงแค่ปลายนิ้วคลิ๊กก็สามารถหาความรู้ได้จากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น youtube หรือแอพเรียนภาษาก็มีให้ได้โหลดมาเรียนกันฟรี ๆ รวมถึงมีเว็บไซต์สอนภาษาหรือติวออนไลน์ให้สะดวกในการเรียนอย่างเช่น Sorndee.com 

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วการไขว่คว้าหาความรู้ด้านภาษาเพิ่มเติมจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับนักเรียนเพื่อที่โอกาสดี ๆ จะมีเข้ามาในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การใช้ชีวิตประจำวัน เพราะโลกปัจจุบันก้าวไปข้างหน้าอยู่ตลอดเวลาดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องก้าวตามไปให้ทันด้วยเช่นกัน

เราติวภาษาจีนระดับต่างๆ ดังนี้

  • ภาษาจีน ประถมศึกษา
  • ภาษาจีน ม.ต้น
  • ภาษาจีน ม.ปลาย
  • สนทนาภาษาจีน
  • ไวยากรณ์ภาษาจีน

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย