รับสอน Content Marketing ออนไลน์ เรียนตัวต่อตัว เรียนง่าย ใช้ได้จริง

สอน Content Marketing

Sorndee.com สอน Content Marketing ออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ตัดปัญหาเรื่องการเดินทาง เรื่องเวลาเรียนที่ไม่ตรงกันกับครูผู้สอน โดยเราจะมีครูผู้สอนหลายคนให้นักเรียนสามารถเลือกได้เอง ซึ่งครูจะสอนแบบตัวต่อตัว สอนสดผ่านระบบ Video chat ทำให้นักเรียนถามได้ตลอดเวลาที่มีข้อสงสัย ส่วนค่าใช้จ่ายในการเรียนก็ไม่แพง เพราะคุณเพียงจ่ายจริงตามชั่วโมงที่เรียนเท่านั้น

Content Marketing เป็นสิ่งที่นักการตลาดให้ความสำคัญ ต่างจากอดีต 4-5 ปีก่อน ที่ Content Marketing ไม่ได้มีบทบาทมากนัก แต่ด้วยพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป การตลาดก็ต้องปรับตาม

สอนเขียน content,สอน content marketing,เรียน content marketing,อบรม content marketing,หลักสูตร content marketing,

Content Marketing คืออะไร?

แปลตรงตัวง่ายๆ ก็คือ “การทำการตลาดผ่านเนื้อหา” ให้คุณนึกภาพการอ่านบทความสัก 1 บทความในเว็บไซต์ หรือในบล็อกต่างๆ ก็ตามแต่ แน่นอนว่าตอนเทนต์นั้นๆ ต้องตอบสนองในบางสิ่งบางอย่างที่คุณสนใจ และอยากจะเรียนรู้มัน อาจจะเป็นเรื่องราวของสินค้า บริการต่างๆ ซึ่งจะเป็นประภทไหนก็แล้วแต่

โดยเนื้อหาที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมา ไม่ว่าจะบทความ คลิปวีดิโอ อินโฟกราฟิก ล้วนมีวัตถุประสงค์ทางการตลาดอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่แน่นอนว่า มันไม่ใช่การเขียนโฆษณาเพื่อจะบอกคุณว่า สินค้า หรือบริการนี้ดีอย่างไร ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน

Content Marketing ที่ดีเป็นอย่างไร?

เพราะ “หัวใจ” ของ Content Marketing คือ การส่งมอบ “คุณค่า” ให้กับผู้เสพคอนเทนต์นั้นๆ  มันไม่ใช่แค่ว่า เอะอะ ทำ คอนเทนต์ ทำคอนเทนต์ โดยที่ไม่ได้มองให้ลึกลงไปว่า คอนเทนต์ มาร์เก็ตติ้ง มันมีอะไรที่ลึกซึ้งมากไปกว่าแค่ว่า เขียนบทความสิ อัดเป็นคลิปวีดิโอสิ 

เพราะในความจริงแล้วการทำ Content Marketing มันต้องประกอบไปด้วยองค์ประกอบหลายอย่างที่คนผลิตต้องวางแผนและคำนึงถึง เช่น เป้าหมายหรือวัตถุประสงค์ของการทำตอนเทนต์ กลุ่มเป้าหมายผู้รับสาร การวางแผนปล่อยคอนเทนต์ ฯลฯ ก่อนจะนำไปสู่การปฏิบัติให้ได้ตามแผนที่วางไว้ 

สอน Content Marketing โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด

ซึ่งทั้งหมดนี้ ทางเรา จึงได้เปิด สอน Content Marketing อีกหนึ่งหลักสูตร เพื่อให้ผู้ที่สนใจทำการตลาดแนวทางดังกล่าว ได้เข้าใจมันอย่างลึกซึ้ง ไปจนถึงขั้นลงมือปฏิบัติ

เราอยากจะบอกว่า วิธีการผลิตคอนเทนต์ที่ดีนั้น ไม่ใช่ว่าจะต้องเน้นปริมาณ แต่ควรเน้นที่ “คุณภาพ” ดังที่กล่าวไปข้างต้น ถามว่า นิยามของคุณภาพ คืออะไร มันคือการให้ประโยชน์ต่อผู้อ่าน และช่วยแก้ไขปัญหาของเขาได้ เนื้อหาที่สื่อสารเน้นเฉพาะกลุ่ม และลงลึกในรายละเอียด มีภาพประกอบ มีสีสันน่าอ่าน น่าแชร์ น่ากดไลก์ เป็นต้น

ดังนั้น ถ้าคุณกำลังมองหาที่เรียนหลักสูตรแบบนี้ เพื่อนำไปใช้ฝึกฝนพัฒนาตนเอง หรือการนำไปใช้งานจริง เพื่อใช้ประกอบอาชีพในสายงานนี้ เราขอแนะนำ sorndee.com  เพราะหากทำได้อย่างถูกต้อง มีหลักการ ก็จะช่วยย่นระยะเวลาความสำเร็จให้คุณได้  สามารถทำให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ทางการตลาดได้เร็วขึ้นนั่นเอง

++++++++++++++++++++

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย