เรียนถักโครเชต์ ออนไลน์ สอนเดี่ยว ตัวต่อตัว

เรียน ถักโครเชต์ ออนไลน์ สอนเดี่ยว ตัวต่อตัว

รับสอนถักโครเชต์ - หากเอ่ยถึงงานฝีมือที่คนไทยนิยม คงจะต้องมีชื่อของ ถักโครเชต์ รวมอยู่ด้วย บางคนทำเป็นของฝาก บางคนถักขายหารายได้พิเศษ เพราะเป็นงานที่ไม่ต้องลงทุนมาก ใครๆ ก็ทำได้ขอเพียงมีใจรักในงานฝีมือเท่านั้นเอง เพราะเป็นงานที่ละเอียด และต้องค่อยๆ ถักทอ ไม่ต่างอะไรกับงานฝีมืออื่นๆ เช่น ร้อยมาลัย  ร้อยสร้อย

สอนถักโครเชต์ ออนไลน์ สอนเดี่ยว ตัวต่อตัว

หลายๆ ท่านอาจจะเคยลอง ถักโครเชต์ แต่ทำเล่นๆ ฝากเพื่อน เป็นของขวัญวันเกิด หรือของขวัญปีใหม่ ตามจริงก็ถักไม่ยาก หากแต่ต้องใช้ใจในการทำ ซึ่งปกติเวลาจะ ถักโครเชต์ เราจะต้องเริ่มต้นด้วยการออกแบบลงบนกระดาษก่อน จากนั้นทำแพตเทิร์นแล้วก็ถักไปตามแบบด้วยเข็ม ถักโครเชต์

วัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นไม่มีอะไรมากค่ะ หลักๆ คือ เข็มถักโครเชต์  ไหมพรม ซึ่งหัวใจของงานคือ การเลือกไหมพรมที่มีคุณภาพดีด้วยค่ะ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับงานชิ้นนั้นๆ ว่าเราจะใช้เพื่อจุดประสงค์ใด นอกเหนือจากนี้ก็เป็นพวกอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น  ผ้า กรรไกร ซิป ห่วงพวงกุญแจ เป็นต้น

แล้วจะเริ่มเรียนรู้อย่างไร ลืมไปหมดแล้ว? บางท่านอาจเคยถักโครเชต์ สมัยเด็กๆ พอโตมา ก็ไม่ค่อยจะมีเวลามาหยิบจับงานพวกนี้แล้ว แต่ก็ยังไม่สายเกินไป ถ้าจะกลับมาเริ่มต้นหยิบจับเข็มโครเชต์กันอีกสักรอบ ลุย!! คุณสามารถเรียนรู้ได้จากการหาซื้อหนังสือมาอ่าน ถามเพื่อนที่เขาถักเป็นอยู่แล้ว หรือเรียนรู้จากสื่อออนไลน์ต่างๆ

Sorndee.com มีหลักสูตร ถักโครเชต์ ออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนรู้ได้ เพราะเราเปิดสอนออนไลน์ 24 ชั่วโมง ผู้เรียนเลือกตารางเรียนเองได้ โดยสามารถตรวจสอบรายวิชา เรียนถักโครเชต์ จากตารางผู้สอนว่าว่างช่วงไหน จากนั้นคุณก็เลือกช่วงเวลาที่คุณสนใจจะเรียน  แถมที่นี่จ่ายจริงตามชั่วโมงเรียน ไม่เข้าใจตรงไหนถามผู้สอนได้ เพราะเป็นการสอนแบบ ตัวต่อตัว

+++++++++++++

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย