รับสอน Facebook Marketing การตลาดผ่าน Facebook

รับสอน Facebook Marketing

เริ่มต้นเรียนรู้พื้นฐานกับทีมงานมืออาชีพ สอน Facebook Marketing ตั้งแต่เริ่มต้น รวมทั้งเทคนิค วิธีการต่างๆ ให้สามารถนำไปใช้ได้จริง โดยผู้เรียนสามารถเลือกเวลาเรียนที่ตนเองสะดวก จากนั้นจองเวลาเรียนจากครูผู้สอนที่ตนชื่นชอบ เรียนที่ไหนก็ได้ เราสอนผ่านวีดิโอแชท ทำให้ผู้เรียนและผู้สอนสามารถสื่อสารสองทางได้ตลอดเวลา เพื่อประสิทธิภาพในการเรียนการสอนที่สูงที่สุดในรูปแบบ สอนสดออนไลน์

เรียน facebook marketing ที่ไหนดี ,อบรม facebook marketing,คอร์ส facebook marketing,คอร์สเรียน facebook marketing,หลักสูตร facebook marketing,สอนการตลาด facebook,อบรม facebook,เรียน facebook online,

Facebook แทบจะกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราแล้ว มากไปกว่านั้น บางทีมันอาจจะรู้จักตัวเรา มากกว่าที่ตัวเรารู้จักตัวเองเสียอีก ทั้งหมดนี้ก็เพราะ Facebook เก็บข้อมูล พฤติกรรมการใช้งานของเราไว้นั้นเอง แลกกับการที่เราสามารถใช้งานมันได้ฟรี

นี่จึงเป็นเหตุผลที่นักการตลาด ไม่พลาดที่จะใช้ Facebook ทำการตลาด หรือเรียกว่า Facebook Marketing นั่นเอง

หลักสูตรการ สอน Facebook Marketing จึงเกิดขึ้นมากมายเช่นกัน ทั้งแบบฟรีๆ ในโลกออนไลน์ ถามเพื่อน ถามผู้รู้ หรือแม้กระทั่งการย่นระยะเวลาในการเรียนรู้จากการลงคอร์สเรียนสั้นๆ และไม่ว่าด้วยวิธีการใดก็ตาม นั่นหมายถึงการที่คุณไม่ยอมพลาดโอกาสทอง จากแพลตฟอร์มของ Facebook ในการสร้างรายได้

Facebook Marketing ทำยากไหม?

ก่อนอื่นขอเล่าพื้นฐานให้คุณเห็นภาพอย่างง่ายๆ Facebook คือ แพลตฟอร์มให้คนที่ไม่เก่งคอมพิวเตอร์ ไม่มีความรู้และทักษะในการเขียนโปรแกรม  เปิดเว็บไซต์เองไม่เป็น แต่สามารถสร้างสินค้า หรือแอปพลิเคชันได้อย่างง่ายดายบนแพลตฟอร์มของ Facebook ซึ่งเราจะเรียกมันว่า Facebook Page  

ดังนั้น ถามว่าทำยากไหม คำตอบคือ ไม่ยากเลยสำหรับการเปิด Facebook Page แต่ที่ยากคือการทำ Facebook Marketing  ต่างหาก เพราะมันไม่ใช่เพียงแค่การเปิด Page  เอาสินค้ามาขาย แชร์ขึ้นหน้า Facebook ของตัวเอง ฯลฯ  มันมีรายละเอียดที่เราต้องเรียนรู้เพิ่มเติม เช่น วิธีการซื้อโฆษณาบน Facebook วิธีการปรับแต่งหน้า Page  วิธีการวิเคราะห์ข้อมูลจาก Page เพื่อที่จะนำมาเรียนรู้และพัฒนา นำไปสู่ประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำการตลาดผ่าน Facebook

รายละเอียดต่างๆ ของการทำการตลาดผ่าน Facebook จึงมีอยู่มากพอสมควร หากคุณต้องการทำแบบมืออาชีพ อาจจะต้องเรียนรู้มันเพิ่มเติมและให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ เพื่อประสิทธิผลจากการลงมือทำ

Facebook page จะเริ่มต้นทำอย่างไร?

หลายคนมี Page เป็นของตนเองแล้ว แต่อีกหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นกับมันอย่างไร มีสินค้าอยู่ในมือ อยากจะขาย ก็ทำได้แค่โพสต์ในหน้า Facebook ส่วนตัว แน่นอนว่าการทำ Facebook page เป็นแนวทางที่พ่อค้าแม่ขายในโลกออนไลน์ นิยมทำการตลาดกัน เนื่องจากทำได้เอง ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีความรู้ลึกมาก แถมยังประหยัดค่าใช้จ่ายเมื่อเทียบกับการ เปิดเว็บไซต์ ที่ต้องมีค่าจดโดเมน ค่าเช่าโฮสต์ หรือค่าจ้างให้ผู้อื่นทำให้ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม การเปิด Page ได้ ก็ยังไม่ใช่ว่าจะทำให้ยอดขายพุ่งปรี๊ดได้ง่ายขนาดนั้น เพราะมันจะต้องมีการเรียนรู้รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม ดังที่กล่าวไปข้างต้น

และทางเราเห็นความสำคัญตรงนี้ จึงเปิดคอร์ส  สอน Facebook Marketing ขึ้นมาเพื่อรองรับผู้ที่สนใจการตลาดแนวทางดังกล่าว ให้มีช่องทางเรียนรู้ทางลัด จากประสบการณ์ของผู้สอนที่เชี่ยวชาญในสายงานโดยตรง

+++++++++++++++

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย