เรียนภาษาฝรั่งเศสออนไลน์ สอนสด แบบตัวต่อตัว

เรียนภาษาฝรั่งเศสออนไลน์ ติวภาษาฝรั่งเศส สอนสด ตัวต่อตัว

เรียนภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์

เรียนภาษาฝรั่งเศส ออนไลน์ (French) แห่งแรกของเมืองไทย

Sorndee.com เป็นเว็บไซต์ติวออนไลน์แห่งแรกของเมืองไทย เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยพัฒนาการศึกษาของไทย โดยเฉพาะในด้านภาษาต่างประเทศ ที่จะเข้ามามีบทบาทในอนาคตมากยิ่งขึ้น ยิ่งลูกหลานของเราเก่งหลายภาษา ก็เท่ากับเป็นการเพิ่มแต้มต่อในการประกอบอาชีพ และหนึ่งในภาษาต่างประเทศที่ควรฝึกไว้คือ ภาษาฝรั่งเศส (French)

รายวิชาที่เปิดสอน มีหลายภาษา แต่ที่อยากแนะนำในบทความนี้คือ ภาษาฝรั่งเศส (French) ซึ่งเรามีติวเตอร์จากทั่วประเทศที่มีความรู้ความสามารถ พร้อมที่จะสอน และให้ความรู้กับผู้เรียนอย่างเต็มที่ โดยผู้เรียนสามารถเลือกติวเตอร์ได้เองด้วยนะ ว่าสนใจคนไหน สามารถดูรายละเอียดของติวเตอร์และคำนิยมต่างๆ ในเว็บไซต์ของเรา ซึ่งจะมีคำนิยมจากลูกศิษย์ที่ได้เรียนจากติวเตอร์คนนั้นมาแล้ว อย่างน้อยผู้ที่ยังลังเลก็จะได้ใช้ประกอบการตัดสินใจว่า ตนเองจะตัดสินใจเลือกติวเตอร์คนไหนดี เป็นต้น

สำหรับคอร์สเรียน ภาษาฝรั่งเศส ก็จะเหมือนกับภาษาอื่นๆ คือมีหลายเลเวล ได้แก่ ภาษาฝรั่งเศส ระดับประถมศึกษา  ภาษาฝรั่งเศส ในระดับ ม.ต้น  ภาษาฝรั่งเศสในระดับ ม.ปลาย ซึ่งแต่ละระดับก็จะมีความยากที่แตกต่างกันไป นอกจากนี้ ยังมีคอร์สภาษาฝรั่งเศสสำหรับบุคคลทั่วไป เช่น คอร์สสนทนาภาษาฝรั่งเศส  หรือผู้ที่พอจะมีความรู้เรื่องภาษาฝรั่งเศสอยู่บ้าง แต่อยากจะเพิ่มความแม่นยำด้านไวยากรณ์ ภาษาฝรั่งเศส ทางเว็บเราก็มีติวเตอร์พร้อมรองรับการสอนในทุกระดับเลยล่ะ

จุดเด่นของ Sorndee.com แม้เราจะเพิ่งเกิดขึ้นมาไม่นาน แต่เราเกิดจากการที่ได้วิเคราะห์พฤติกรรมของผู้เรียนอย่างแท้จริงว่า ต้องการการเรียนการสอนรูปแบบไหน ที่จะเสริมหรือเพิ่มเติมจากการเรียนรู้นอกห้องจากหลักสูตรที่เรียนกันตามปกติในสถาบันการศึกษา ทำให้เราเป็น “เว็บไซต์ติวออนไลน์” แห่งแรกของเมืองไทย ที่มีจำนวนติวเตอร์มากที่สุด และยังเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ขอเพียงมีการเชื่อมต่อกับสัญญาณอินเตอร์เน็ตเท่านั้น โดยรูปแบบของเราเป็นการ “สอนสดแบบตัวต่อตัว” ซึ่งมีที่นี่ที่เดียว!!

ติวเตอร์จะสอนตัวต่อตัว แบบออนไลน์สดทางระบบ Video chat และระหว่างการสอน ไม่ใช่เพียงแค่การสนทนา หรือ การฟังเท่านั้น แต่ติวเตอร์ยังสามารถแสดงภาพหน้าจอหรือสไลด์ของติวเตอร์ได้ ทำให้การเรียนดูมีมีสีสันมากขึ้น ผู้เรียนเองก็ได้ประโยชน์เพราะต้องยอมรับว่า บางคนถนัดการเรียนรู้ที่ต้องอาศัยภาพจำ บางคนถนัดจากการฟังเสียง เป็นต้น การสอนสดจากเราจึงปิดทุกข้อจำกัดของการรับรู้ของผู้เรียน

เรียนภาษาฝรั่งเศส ง่ายๆ เรียนได้ 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องจ่ายรายเดือน จ่ายจริงตามชั่วโมง หากจองแล้วไม่ได้เรียน ระบบจะคืนเงินเพื่อจองเรียนใหม่ ทำให้ประหยัดกว่ากันเยอะเลย เพราะจ่ายตามจริง ชั่วโมงไหนไม่ว่างเรียน ก็ไม่ต้องลง เอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้ สบายใจเมื่อไหร่แวะมาเรียนต่อ

เรามีติวภาษาฝรั่งสอนระดับต่างๆ ที่เปิดสอนออนไลน์ ดังนี้

  • ภาษาฝรั่งเศส ประถมศึกษา
  • ภาษาฝรั่งเศส ม.ต้น
  • ภาษาฝรั่งเศส ม.ปลาย
  • สนทนาภาษาฝรั่งเศส
  • ไวยากรณ์ภาษาฝรั่งเศส

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย