เตรียมสอบ GAT ภาษาอังกฤษ ติว GAT ออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว

เตรียมสอบ GAT ภาษาอังกฤษ ติว GAT ออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว

ติวสอบ GAT ภาษาอังกฤษ

ติวสอบ GAT ภาษาอังกฤษ - คะแนนสอบ GAT เป็น Part ที่มีความสำคัญมากสำหรับการสอบเข้าเรียนมหาวิทยาลัย โดยข้อสอบ GAT จะมีอยู่ 2 ส่วนด้วยกันคือ GAT เชื่อมโยง (150 คะแนน) และ GAT ภาษาอังกฤษ (150 คะแนน) โดยในส่วนหลังนี้เองที่ทำให้น้องๆ หนักใจกันมาก แต่อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ เพราะ Sorndee.com จะบอกว่าถ้าหากเรา เตรียมติวสอบ GAT ภาษาอังกฤษ ให้ดี และมีเทคนิคในการติวที่ดี ย่อมทำคะแนนดีๆ ไม่ยากเช่นกัน

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเตรียมสอบ GAT ภาษาอังกฤษ

GAT ภาษาอังกฤษแบ่งออกเป็น 4 ส่วนด้วยกัน และอย่างที่ทราบกันแล้วว่าคะแนนรวมนั้นมีถึง 150 คะแนน ซึ่งถือเป็น 50% ของ Part GATเลยทีเดียว ไม่ว่าเราจะถนัดภาษาอังกฤษหรือไม่ก็ตาม อย่าไปมัวแต่นั่งเครียดวิตกกับมันเลยค่ะ เพราะบอกตามตรงว่าเสียเวลามากๆ ท้ายที่สุดหนทางเดียวที่เราจะผ่านไปได้คือ “สู้! และทำให้เต็มที่ต่างหาก” หยุดเครียดตั้งแต่ตอนนี้เลยค่ะเด็กๆ แล้วมาเตรียมสอบ GAT ภาษาอังกฤษกันดีกว่า โดย GAT ภาษาอังกฤษ 4 ส่วนได้แก่

  1. Speaking and Conversation การพูดคุยสื่อสาร และสำนวนแต่ไม่ใช่สำนวนที่หินมากนัก ส่วนใหญ่เน้นการสื่อสารที่ใช้กันในชีวิตประจำวันและเน้นการใช้ประโยคที่ Smooth
  2. Vocabulary ใครที่รู้จักศัพท์ภาษาอังกฤษเยอะกว่าได้เปรียบแน่นอน ถ้าหากน้องๆคนไหนไม่ถนัด แกรมม่า ต้องท่องศัพท์ให้ได้มากๆ ก็จะชดเชยกันได้
  3. Structure and Writing เป็นข้อสอบเพื่อวัดแกรมม่า ไวยากรณ์ คำ ความหมาย หน้าที่ของ Tense เติมประโยคในช่องว่าง ไปจนถึงการเรียงประโยค
  4. Reading Comprehension โดยโจทย์มักมาในรูปแบบของสำนวน เรื่องราวที่เชื่อมโยงกัน รวมไปถึงบทความต่างๆ ซึ่งน้องๆ ควรฝึกอ่านแบบจับใจความไว้ เพื่อช่วยประหยัดเวลาในการอ่านและทำข้อสอบได้ทัน

เรียนคอร์สติวออนไลน์เตรียมสอบ GAT ภาษาอังกฤษที่ไหนดี

เชื่อว่าน้องๆ ที่กำลังเตรียมสอบ GAT ภาษาอังกฤษมากกว่า 80% ต้องการติวเตอร์ที่สามารถติวเข้มแบบพิเศษสุด เข้มข้นสุด เพราะสิ่งที่เด็กส่วนใหญ่ต้องการคือ “เทคนิค” ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคในการจำ หรือการทำข้อสอบ จะว่าไปแล้วติวเตอร์ที่ดีนั้นมีมาก แต่ติวเตอร์ที่ใช่ในสไตล์เรา เรียนแล้วคลิก เรียนแล้วเก็ตและแฮปปี้นั้นกลับหายาก Sorndee.com เข้าใจถึงความต้องการนี้ดี จึงเตรียมคอร์ส ติวสอบ GAT ภาษาอังกฤษ หลักสูตรการสอน และเฟ้นหาติวเตอร์ขั้นเทพจากทั่วฟ้าเมืองไทยมาไว้ให้น้องๆ ที่นี่ที่เดียว

โดย Sorndee.com จะมีโปรแกรมที่สร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ทั้งนักเรียนและติวเตอร์ มีตั้งแต่การ Chat เพื่อลองคุยกันก่อน เพราะเราเชื่อว่าการเลือก “ติวเตอร์ที่ใช่” ย่อมทำให้เตรียมสอบ GAT ภาษาอังกฤษได้ผลดีกว่าเสมอ การได้คุยกันก่อนเรียนจึงช่วยให้น้องๆ ได้เลือกติวเตอร์ที่ตัวเองชอบที่สุด

นอกจากนี้ระบบการสอน และทุกอย่างก็จะทำผ่านระบบ Online ของ Sorndee.com ทั้งหมด เมื่อถึงเวลาเรียนทั้งนักเรียนและติวเตอร์จะต้องทำการ Login เข้าระบบ เป็นการสอนสด สอนตัวต่อตัว สามารถมองเห็นหน้าจอของกันและกัน ขึ้นกระดานได้ แสดงภาพหน้าจอหรือสไลด์ของติวเตอร์ได้ตามปกติ นั่งเรียนที่ไหนก็ได้ขอเพียงมีอินเตอร์เน็ต แถมเรียนได้ 24 ชั่วโมงอีกด้วย

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย