เรียนภาษาเยอรมัน ติวภาษาเยอรมัน ออนไลน์ สอนสด

เรียนภาษาเยอรมัน ติวภาษาเยอรมัน ออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว

เรียนภาษาเยอรมัน กับติวเตอร์เก่งๆ เรียนทางออนไลน์ สดทางระบบ Video chat ในระหว่างการเรียนการสอน ติวเตอร์ยังสามารถขึ้นกระดานได้

ทำไมต้องเรียน ภาษาเยอรมัน?

ก็เพื่อเอาไว้หาแฟนเป็นชาวเยอรมันไง ฮ่าๆ…อันนี้ถือซะว่าเป็นผลพลอยได้ ตามจริงก็อาจจะมีหลายๆ เหตุผลที่แตกต่างกันของแต่ละคน แต่จะบอกไว้อย่างหนึ่งว่า ภาษาเยอรมัน เป็นภาษาต่างประเทศที่สอนกันทั่วโลกมาแรงเป็นอันดับ 3 และหากดูกันเฉพาะในทวีปยุโรป จะพบว่า เป็นภาษาต่างประเทศที่สอนมากที่สุดเป็นอันดับ 2 หรือเป็นรองก็แค่ภาษาอังกฤษเท่านั้น  

ภาษาเยอรมัน ยากไหม?

จะบอกว่ายากก็ยาก จะบอกว่าง่ายก็ง่าย ขึ้นอยู่กับว่า คุณไปถามใคร และพื้นฐานที่คุณมีตอนนี้มากน้อยแค่ไหน เพราะอย่างน้อยหากพอจะมีพื้นฐานภาษาอังกฤษอยู่บ้าง ก็จะต่อยอดหรือพัฒนาการเรียนรู้ในภาษาต่างประเทศอื่นๆ ได้ง่ายขึ้น แต่ทั้งหมดนี้ อย่าเพิ่งหมดกำลังใจกันนะ ทุกอย่างอยู่ที่การฝึกฝน และการมี passion ในตัวเอง แต่ส่วนหนึ่งคือ คนข้างกาย

ที่จะมาเป็นพี่เลี้ยงในเรื่องของภาษาให้กับพวกเรา

เรียนภาษาเยอรมัน ทีไหนดี?

เห็นความสำคัญของ ภาษาเยอรมัน แล้ว ต่อไปก็คงต้องมองถึงคนรู้ใจข้างกายมาช่วยติวให้ ก็อย่างว่าอะนะ ช่วงแรกอาจจะยังหาตัวจริงไม่ได้ พอจะมองหาที่เรียนก็ดูมาหลายที่แต่เวลายังไม่โดนใจ ครูผู้สอนยังไม่ใช่สำหรับเรา นี่เลย…ลองมาใช้บริการจาก Sorndee.com เว็บไซต์ติวออนไลน์แห่งแรกของเมืองไทย ที่มีติวเตอร์มากที่สุด เรียนได้ทุกที่ที่เชื่อมกับอินเตอร์เน็ต สอนสด สอนตัวต่อตัว ที่นี่ที่เดียว!!!

จุดด่นของ Sorndee.com

ผู้เรียนสามารถเลือกติวเตอร์ได้ตามที่ชอบ เลือกเวลาเรียนที่ตนเองสะดวกได้ จ่ายตามจริงรายชั่วโมง ยึดเวลาที่สะดวกของผู้เรียนเป็นสำคัญ โดยการเรียนการสอนของเรา เป็นการสอนออนไลน์สดทางระบบ Video chat ในระหว่างการเรียนการสอน ติวเตอร์ยังสามารถขึ้นกระดานได้ เพื่อแสดงภาพหน้าจอหรือสไลด์ให้ผู้เรียนเข้าใจได้มากขึ้น ดังนั้น รูปแบบการเรียนการสอนที่ค่อนข้างอิสระนี้ คุณจึงสามารถเรียนได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องจ่ายรายเดือนนะ ย้ำว่า จ่ายจริงเป็นชั่วโมง

หลักสูตรของ Sorndee.com

หลักสูตรที่เปิดสอนมีหลายภาษา ในที่นี้เรากำลังพูดถึงหลักสูตร ภาษาเยอรมัน ซึ่งจะมีไปตั้งแต่ระดับต้นคือ ประถมศึกษา  ,มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย นอกจากนี้ ยังมีหลักสูตรสนทนาภาษาภาษาเยอรมัน และหลักสูตรเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการความแม่นยำด้านไวยากรณ์ ภาษาเยอรมัน บอกเลยว่าค่อนข้างยากและซับซ้อนกว่าภาษาอังกฤษเยอะเลย ดังนั้น การนำไปใช้ให้ได้อย่างมืออาชีพ ต้องเข้าใจอย่างลึกซึ้งกันเลยล่ะ

หากสนใจหลักสูตร ภาษาเยอรมัน จากเรา Sorndee.com เว็บไซต์ติวออนไลน์แห่งแรกของเมืองไทย ที่มีติวเตอร์มากที่สุด สอนสด สอนตัวต่อตัว ที่นี่ที่เดียว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากหน้าเว็บไซต์ ทีมงานติวเตอร์พร้อมที่จะพัฒนาให้ผู้เรียนมีความรู้รอบในเรื่องภาษาในแบบเป็นกันเอง ผ่านระบบบนหน้าเว็บไซต์ของเรา Sorndee.com

เราเปิดติวภาษาเยอรมันระดับต่างๆ ดังนี้

  • ภาษาเยอรมัน ประถมศึกษา
  • ภาษาเยอรมัน ม.ต้น
  • ภาษาเยอรมัน ม.ปลาย
  • สนทนาภาษาภาษาเยอรมัน
  • ไวยากรณ์ภาษาเยอรมัน

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย