รับสอน Instagram Marketing อัพยอดขายธุรกิจ

สอน Instagram Marketing อัพยอดขายธุรกิจ

หากคุณสนใจสามารถจองเวลาเรียนได้จากหน้าเว็บไซต์ เลือกผู้สอนที่คุณชื่นชอบ และเวลาที่คุณสะดวก ส่วนค่าใช้จ่ายในการ สอน Instagram Marketing ทางเราคิดตามจริงจ่ายตามชั่วโมงที่เรียน

สอน instagram marketing,รับสอน instagram marketing,เรียน instagram marketing,อบรม instagram marketing,หลักสูตร instagram marketing,

จุดเด่นของ อินสตาแกรม!  

IG หรือ Instagram เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันยอดฮิต ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของ “รูปภาพ” ซึ่งผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งได้ตามชอบใจ เสมือนกับนักถ่ายภาพมืออาชีพเลยล่ะ ด้วยโปรแกรมตกแต่งภาพที่จุใจ ก่อนจะอัปโหลดขึ้นไปแบ่งปันกัน ในโลกโซเชียล พร้อมกับติด Hashtags บอกเรื่องราว แหล่งที่มา หรืออื่นๆ ตามแต่ที่เราต้องการ

นักการตลาด ก็ไม่พลาดที่จะใช้อินสตาแกรม เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำการตลาดกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย โดยเฉพาะการสื่อสารที่เน้นบอกเล่าเรื่องราวผ่านภาพสวยๆ ผ่านคลิปสั้นๆ อินสตาแกรม เป็นช่องทางที่ยอดเยี่ยมไม่น้อยไปกว่าช่องทางอื่น   

Hashtags บนอินสตาแกรม สำคัญอย่างไร?

Hashtags หรือ สัญลักษณ์ # หลายคนคงคุ้นเคยเป็นอย่างดี ความสำคัญของมันก็คือ ช่วยให้คนที่สนใจในเรื่องราวเดียวกันกับเรา ค้นหาเราเจอ Keyword คือ “เดียวกัน” นั่นแปลว่า เจ้า Hashtags นี้ ไม่ว่ามันจะอยู่แห่งหนใด อยู่ที่ใต้โพสต์ของใคร เมื่อมีการค้นหาในเรื่อง “เดียวกัน” เกิดขึ้น เราก็จะเจอมันนั่นเอง คล้ายกับว่ามันเป็น “คำหลัก” ในการค้นหานั่นเอง

ยกตัวอย่างเช่น #แปลภาษา #ศูนย์แปลภาษา เมื่อมีคนมาค้นหาคำว่า“แปลภาษา” ในอินสตาแกรม ก็จะเจอโพสต์ของเรา เนื่องจากเราใส่ Hashtags ไว้ เป็นต้น แต่การใส่ Hashtags ภาษาไทยก็จะได้แค่คนที่มาค้นคำภาษาไทย หากอยากจะให้เป็นสากล ก็อาจจะใส่ Hashtags ภาษาอังกฤษลงไปด้วย

ดังนั้น การใส่ Hashtags จะช่วยให้เราสามารถเข้าถึงลูกค้ารายใหม่ๆ ได้ไม่ยากเพราะเขาเหล่านั้นก็จะเข้ามาค้นหาผ่าน Hashtags นี่ล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ซึ่งการใส่ Hashtags ช่วยให้ลูกค้าและเจ้าของแบรนด์มาเจอกันได้ในที่สุด

Sorndee.com เปิด สอน Instagram Marketing

นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ของการตลาดผ่าน อินสตาแกรม ยังมีเทคนิคและรายละเอียด และองค์ประกอบในการทำให้ อินสตาแกรม เกิดประสิทธิภาพมากที่สุดในด้านการโฆษณา เพื่อเพิ่มยอดขาย  ซึ่งจะเล่าในที่นี้คงจะไม่หมดเป็นแน่ และอะไรก็คงจะไม่เท่าการได้ลงมือทำ พร้อมกับมีผู้รู้แนะนำ หรือให้สอบถามได้ตลอดเวลา

ทั้งนี้ หากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เรื่องราวการตลาด วิธีการทำการตลาดผ่านอินสตาแกรม Sorndee.com ได้เปิดหลักสูตร สอน Instagram Marketing เพื่อให้คุณนำไปใช้ประโยชน์ต่อธุรกิจ เช่น

  • การขยายฐานลูกค้าให้ผู้คนรู้จักสินค้าและบริการคุณมากขึ้น
  • การสร้างภาพลักษณ์ของสินค้าและบริการ
  • การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว
  • การสร้างเครือข่ายผู้ที่สนใจในสินค้าและบริการของคุณ

รูปแบบการเรียนการสอนของที่นี่ เป็นการสอนสดแบบออนไลน์ คุณจึงสามารถเรียนที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาเรียน ให้สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย 

+++++++++++++++++

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย