ติวภาษาญี่ปุ่น (Japanese) ออนไลน์ สอนสด ตัวต่อตัว

เรียนภาษาญี่ปุ่น ออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว

เรียนภาษาญี่ปุ่น ออนไลน์เรียนภาษาญี่ปุ่น ออนไลน์ แบบตัวต่อตัว ได้ที่ Sorndee.com เรียนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผู้เรียนจึงตัดข้อกังวลเรื่องเวลาไม่ตรงกับคอร์สเรียนบ้างล่ะ หรือเวลาไม่ตรงกับผู้สอนบ้างล่ะ เรื่องจุกจิกเหล่านี้ลืมไปได้เลย เพราะข้อจำกัดเหล่านี้จะไม่เป็นอุปสรรคต่อการติวของท่านอีกต่อไป เพราะเวลาทุกนาทีมีค่าและด้วยระบบการเรียนการสอนแบบนี้ ผู้เรียนสามารถบริหารจัดการเวลาส่วนตัวได้อย่างง่ายดาย 

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ภาษาญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งภาษาที่ได้รับความนิยมในยุคปัจจุบัน นักเรียน นักศึกษาหันมาสนใจลงเรียน ภาษาญี่ปุ่น กันมากขึ้น ต่างจากอดีตที่ส่วนใหญ่ ภาษาอังกฤษ มักเป็นทางเลือกอันดับแรกๆ หากจะต้องลงเรียนภาษาต่างประเทศ 

เช่นเดียวกับการเรียนรู้ทุกวันนี้ก็ง่ายขึ้นกว่าแต่ก่อน  เราสามารถเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่าง ได้ทุกที่ทุกเวลาจากสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวเท่านั้น และที่มันสุดยอดไปกว่านั้น คือ เราสามารถเลือกเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ ในเวลาที่เราสะดวก และพร้อมที่จะเปิดใจเรียนรู้

ติวภาษาญี่ปุ่น (Japanese) ออนไลน์ตัวต่อตัวจาก Sorndee.com จึงเกิดขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่สนใจเรียนทุกเพศ ทุกวัย ทุกระดับการศึกษา เพราะเราคือเว็บไซต์ติวออนไลน์แห่งแรกของเมืองไทย ที่มีติวเตอร์มากที่สุด ผู้เรียนสามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา แค่มีสัญญาณเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต ก็ทำให้การเรียนรู้นั้นง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

Sorndee.com มีรูปแบบการสอน เป็นการสอนสดแบบตัวต่อตัว ผู้เรียนจึงสามารถสื่อสารกับครูผู้สอนได้อย่างเต็มที่ ซึ่งในคอร์ส ติว ภาษาญี่ปุ่น (Japanese) ของที่นี่รองรับผู้เรียนหลายระดับการศึกษา ทั้งภาษาญี่ปุ่นประถมศึกษา ภาษาญี่ปุ่นมัธยมต้น ภาษาญี่ปุ่นมัธยมปลาย หรือแม้กระทั่งการสนทนาภาษาญี่ปุ่นทั่วไป หรือหลักไวยากรณ์ภาษาญี่ปุ่น

Sorndee.com ไม่เพียงแค่มีติวเตอร์มากที่สุดเท่านั้น แต่วิธีการสอนของติวเตอร์ยังง่ายต่อการทำความเข้าใจของผู้เรียน โดยจะสอนสดแบบตัวต่อตัวผ่านระบบ Video chat นอกจากนี้ ในการติวยังสามารถขึ้นกระดานด้วยการแสดงภาพหน้าจอหรือสไลด์ประกอบการสอนของติวเตอร์ได้ เพื่อทำให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่ายขึ้น และทำให้การติวดูไม่น่าเบื่อจากการได้เห็นภาพประกอบไปด้วย

หากสนใจติว ภาษาญี่ปุ่น (Japanese) จากเรา ง่ายมากๆ เพียงแค่เลือกตารางเรียนเองตามสะดวก เพราะเรายึดผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง และเด็ดกว่านั้น!!  ผู้เรียนสามารถเลือกติวเตอร์ที่สอนได้ ซึ่งทางเว็บไซต์เราจะมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจให้ผู้เรียนได้พิจารณาในการเลือกติวเตอร์ที่ตนเองสนใจ เช่น เราจะแสดงคอมเมนต์ของผู้เรียนในแต่ละรุ่นกับติวเอตร์แต่ละคน เป็นต้น เปรียบเสมือนเป็นการให้อันดับเครดิตของติวเตอร์นั่นเอง

ภาษาญี่ปุ่น มีสอนระดับต่างๆ ทางออนไลน์ ดังต่อไปนี้

  • ภาษาญี่ปุ่น ประถมศึกษา
  • ภาษาญี่ปุ่น ม.ต้น
  • ภาษาญี่ปุ่น ม.ปลาย
  • สนทนาภาษาญี่ปุ่น
  • ไวยากรณ์ภาษาญี่ปุ่น

อ่านมาจนถึงขนาดนี้แล้ว ท่านอาจจะมีคำถามว่า หากสนใจเรียน ภาษาญี่ปุ่น (Japanese) จะต้องเสียค่าใช้จ่ายแพงไหม อย่างไร บอกได้เลยว่า ราคาสบายกระเป๋า เพราะระบบของเราไม่ต้องจ่ายเหมาเป็นรายเดือน ค่าใช้จ่ายจะเกิดขึ้นตามจริงตามชั่วโมงเรียน หากจองไว้แล้วยังไม่ได้เรียน ทางระบบของเราจะคืนเงินให้ท่าน ในการกลับมาจองเรียนในรอบถัดไป แฟร์กันแบบนี้จะช้าอยู่ทำไม ดูรายละเอียดจากหน้าเว็บแล้วลงทะเบียนกันเข้ามาด่วนๆ เลย ติวเตอร์...พร้อม!!

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย