คอร์สหารายได้เสริม ถักไหมพรม สอนเดี่ยว ตัวต่อตัว

รับสอนคอร์สหารายได้เสริม ถักไหมพรม สอนเดี่ยว ตัวต่อตัว

สอนถักไหมพรม - ยุคนี้หารายได้ทางเดียวเห็นจะไม่พอใช้ หลายคนมองหารายได้เสริม ที่สามารถรับงานไปทำที่บ้าน หากคุณชอบงานแนวนี้ หนึ่งในนั้น คือ ถักไหมพรม เพราะเดี๋ยวนี้หลายคนหารายได้เป็นกอบเป็นกำ จากเริ่มต้นแค่ทำเล่นๆ จนส่งออกไปต่างประเทศเลยก็มีนะ

สอนถักไหมพรม สอนเดี่ยว ตัวต่อตัว

ถักไหมพรม สามารถครีเอจได้หลายสิ่งอันมาก ขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ ยิ่งถักบ่อยๆ มักจะผุดไอเดียเก๋ๆ เกิดขึ้นเรื่อยๆ เราจึงเห็นงานฝีมือออกมาหลายแบบ ทั้งงานถักไหมพรม ดอกไม้ เสื้อไหมพรม หมวก ตุ๊กตา ผ้าพันคอ กระเป๋า รองเท้าไหมพรม และอื่นๆ

ไหมพรมจะมีหลายขนาด การใช้งานจะแตกต่างกัน เช่น ไหมพรมเส้นใหญ่ จะให้ความอบอุ่นได้ดี จึงเหมาะกับการนำไปถักทอพวกเสื้อ ผ้าพันคอ ปลอกหมอน ส่วนไหมพรมเส้นเล็ก เหมาะกับงานถักพวกกระจุ๋มกระจิ๋ม เช่น ตุ๊กตา ของชำร่วยต่างๆ เป็นต้น

นอกจากนี้ ถักไหมพรม เป็นงานที่ลงทุนต่ำ ใครๆ ก็ทำได้ แถมดีกว่านั้นสินค้าไม่บูดไม่เน่าเหมือนของกิน คุณสามารถเก็บไว้ขายข้ามปีเลยก็ยังได้ในกรณีที่คุณถักขายเอง ส่วนถ้าจะไปรับงานนอกมาทำค่าจ้างก็มีตั้งแต่ 20-30 บาทต่อชิ้นถึง 100 บาทต่อชิ้นตามความยากง่าย

เริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหม แล้วจะเริ่มต้นอย่างไร เรียนที่ไหน ไม่มีเวลามากมายนัก ใจเย็นๆ ค่ะ เดี๋ยวนี้เราสอนกันง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ขอแค่มีใจรักกับมีค่าอินเทอร์เน็ต ฮ่าๆ แค่นี้ก็เรียนรู้ได้แล้วค่ะ

sorndee.com ที่นี่มีหลายหลักสูตรให้คุณได้เลือกเรียนตามที่ชอบ หนึ่งในนั้นขอแนะนำ หลักสูตรวิชาชีพ ถักไหมพรม สอนกันสดสดตัวต่อตัว ทำให้คุณเรียนกับผู้สอนได้ใกล้ชิดในรูปแบบ Video chat สอบถามกันได้อย่างสะดวก เพื่อที่ว่าเรียนจบแล้วจะได้นำความรู้ไปใช้จริง ไม่ต้องไปเสียเงินเรียนหลายรอบ

แล้วจะเรียน ถักไหมพรม กับใครดี? อันนี้คุณสามารถเลือกผู้สอนได้เองเลยค่ะ ไม่แน่ใจจะเลือกใครก็อ่านดูโพรไฟล์ ดูคำนิยมของผู้เรียนที่เขามาคอมเมนต์ไว้ เพื่อจะได้ตัดสินใจถูกว่าเราจะเลือกเรียนกับใคร โอกาสดีๆ ที่ Sorndee.com มาถึงแล้ว เรารวบรวมคนที่เก่งที่สุด และมีใจพร้อมที่จะสอนงาน ถักไหมพรม ไว้ที่นี่แล้ว!!

+++++++++++++++++++  

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย