รับสอนการตลาดด้วย Line Marketing แบบออนไลน์ เรียนตัวต่อตัว

สอนการตลาดด้วย Line Marketing

เรียน หลักสูตรการตลาดผ่าน LINE กับผู้เชี่ยวชาญด้าน LINE Marketing กับเราได้ง่ายๆ เพียงเลือกจองเวลาเรียนที่สะดวก กับผู้สอนที่คุณถูกใจ เรียนเสร็จพร้อมลุยการตลาดทันที ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก หรือบางทีศึกษาเองอาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจ และไม่มีที่ปรึกษา

สอนการตลาดด้วย line,อบรม line@,หลักสูตร line@,เรียน ทำ ไลน์, สอนวิธีการ ใช้ line,

ในปี 2019 นี้ ความร้อนแรงของแอปพลิเคชัน LINE ไม่ได้ลดลงเลย เห็นได้จากข้อมูลล่าสุด LINE ยังคงเป็นแพลตฟอร์มที่มีเม็ดเงินโฆษณาดิจิทัลเติบโตสูงที่สุดในไทย

อ้างอิงจากเว็บไซต์ startupthailand.org ได้รายงานเมื่อเดือน กันยายน 2018 ว่า สมาคมโฆษณาดิจิทัล (ประเทศไทย) หรือ Digital Advertising Association (Thailand) : DAAT ได้ร่วมกับ บริษัทวิจัย กันตาร์ ทีเอ็นเอส (ประเทศไทย) สำรวจมูลค่าเม็ดเงินลงทุนผ่านสื่อ ดิจิทัล พบข้อมูลที่น่าสนใจว่า  

LINE เป็นแพลตฟอร์มที่มีเม็ดเงินโฆษณาดิจิทัลเติบโตสูงที่สุดในประเทศไทย โดยปี 2018 ขยายตัวถึง 83% จากปี 2017 “  

ผลสำรวจยังระบุว่า ปัจจุบันมีผู้ใช้ LINE มากถึง 95% ของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตบนสมาร์ตโฟนทั้งหมด 45 ล้านคน…มาถึงตอนนี้ คุณเริ่มเห็นอะไรหรือยัง จากอานุภาพของ LINE ที่จะส่งผลต่อธุรกิจของคุณ และเราเชื่อว่า หลายๆ คนอาจจะเริ่มมองหาแหล่งเรียน แหล่งที่เปิด สอน LINE Marketing กันบ้างแล้ว โดยเฉพาะหลักสูตรที่คุณสามารถเรียนได้ที่บ้าน ในเวลาที่คุณสะดวก

ทุกคนคุ้นเคย และสัมผัสกับ LINE Marketing กันอยู่แล้ว

การทำการตลาดผ่าน LINE มีหลายรูปแบบ มีหลายออปชั่น จุดเด่นของ LINE คือ  ความสามารถในการสื่อสารกับผู้คนได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง และในฐานะผู้ใช้งานเราอาจจะคุ้นเคยกับ LINE@  สติ๊กเกอร์ไลน์  อ่านข่าวจากไลน์  ใช้โปรโมชั่นจาก LINE Pay

LINE ยังมีฟังก์ชัน Advertising ที่เปิดโอกาสเรานำโฆษณาของเราเองไปแปะในแอปพลิเคชันต่างๆ ในเครือข่าย LINE  ทั้ง LINE TV   หรือ LINE Today เป็นต้น

ตัวอย่างการใช้ LINE Marketing สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ก็มักจะใช้บริการ LINE Sponsored Sticker  คือ ทำสติ๊กเกอร์ที่เป็นคาแรคเตอร์ขององค์กร เพื่อแจกฟรีให้กับผู้ใช้ LINE เพื่อสร้างการรับรู้และจดจำในแบรนด์ แต่ต้องใช้งบประมาณสูง 

ส่วนธุรกิจขนาดกลางอย่าง SMEs การทำการตลาดผ่าน LINE อาจเลือกใช้บริการ LINE@ มันจะคล้ายๆ กับการสร้างแฟนเพจบนเฟซบุ๊ก เหมาะสำหรับคนทำธุรกิจที่จะต้องมีการแชทกับลูกค้าเพื่อขายของและรับออเดอร์ทางไลน์

ขณะที่ล่าสุดบริการของทาง LINE ที่เพิ่งเปิดในปีนี้ ได้แก่  LINE Customer Connect ,LINE  Notification Service ,LINE DATA Official Account ,LINE Coupon Sticker,LINE MAN TAXI MEDIA และ LINE IDOL มันเยอะแยะไปหมด

คอร์ส สอน LINE Marketing ออนไลน์

คอร์ส สอน LINE Marketing จึงเกิดขึ้นมาเพื่อรองรับผู้ที่สนใจอยากเริ่มต้น แต่ไม่มีเวลามากนัก โดยเราเปิดให้เลือกผู้สอนได้เอง และเวลาที่คุณสะดวก แถมจ่ายค่าเรียนจริงตามชั่วโมงที่เรียน  

+++++++++++++++++

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย