ติวสอบ เข้า ม.1 ออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว

ติวสอบ เข้า ม.1 ออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว

ติวสอบ เข้า ม.1 - เมื่อลูกรักใกล้จะเข้า ม.1 เชื่อได้เลยว่าทั้งพ่อแม่และตัวลูกเองต่างก็ต้องตื่นเต้นไปตามๆ กัน เพราะถือเป็นการเติบโตอีกขั้นของลูกรัก การหาสถาบันสอนพิเศษ หรือพาลูกไปติวเพื่อเตรียมสอบ เข้า ม.1 จึงเป็นสิ่งที่ทุกครอบครัวมักจะทำกัน เพราะมุ่งหวังให้ลูกได้มีโอกาสสอบติดโรงเรียนดีๆ มีโอกาสในการเจริญก้าวหน้าในชีวิตต่อไป ว่าแต่ว่า…สิ่งสำคัญของการเตรียมสอบ เข้า ม.1 คืออะไร มีอะไรที่ผู้ปกครองและลูกต้องเตรียมบ้าง ถ้าอยากรู้มาดูกันเลยค่ะ

ติวสอบเข้าม.1

รู้ไว้ใช้ว่า เตรียมสอบ เข้า ม.1 ต้องมีความพร้อมทั้งกายและใจ  

  • เตรียมความเข้าใจจากคุณพ่อคุณแม่ การเตรียมสอบ เข้า ม.1 เป็นช่วงรอยต่อที่สำคัญของชีวิตลูกก็จริง แต่สิ่งสำคัญอันดับแรกคือไม่ควรทำให้ลูกเครียดมากเกินไป ปัญหาสังคมส่วนใหญ่คือเด็กถูกบังคับให้เรียนพิเศษจนเกิดความกดดัน บวกกับความคาดหวังของพ่อแม่ทำให้ลูกเครียดโดยไม่รู้ตัว อย่างไรก็ตามคุณพ่อคุณแม่ควรเตรียมความพร้อมในระดับที่พอดี อาจจะให้ลูกเรียนเฉพาะวิชาที่ไม่ถนัดก็ได้ หรือถ้าเค้าพร้อมจะเรียนหลายวิชาก็จัดตารางเต็มที่ได้เลย
  • ผู้เรียนประเมินตนเองก่อนเรียน ถึงบางคนจะบอกว่าตัวเองเรียนไม่เก่งและไม่ชอบเรียน แต่ก็ต้องทำความเข้าใจว่าการเตรียมสอบ เข้า ม.1 นั้นมีความสำคัญมากแค่ไหน เด็กจึงต้องเตรียมสภาพจิตใจและความตั้งใจ ตั้งเป้าหมายใหม่เพื่อให้พร้อมสำหรับการสอบ ซึ่งตรงนี้คุณพ่อคุณแม่สามารถชี้นำความคิดได้ การใช้วิธีชี้นำต่างจากการบังคับ เพราะจะทำให้เค้าเห็นความสำคัญของการเตรียมสอบ เข้า ม.1 ด้วยตัวเอง เป็นการปลุกความตั้งใจด้วยตัวเค้าเอง แถมยังไม่ถือเป็นการกดดันหรือบังคับลูกด้วย
  • เรียนด้วยสไตล์ที่ถนัด เด็กแต่ละคนถนัดเรียนและมีความเข้าใจด้วยวิธีที่แตกต่าง เด็กบางคนถนัดเรียนเป็นกลุ่มเพราะรู้สึกอุ่นใจที่มีเพื่อน แต่บางคนไม่ชอบเรียนเป็นกลุ่มเพราะไม่กล้าถาม บางคนชอบเรียนออนไลน์เพราะสามารถทวนซ้ำๆ ได้ และบางคนก็ชอบเรียนตัวต่อตัวเพราะรู้สึกเป็นกันเอง ไม่มีเพื่อนกดดัน แถมสามารถถามได้ทุกสิ่งอย่างที่ไม่เข้าใจ

หาติวเตอร์เรียนพิเศษออนไลน์ เพื่อเตรียมสอบ เข้า ม.1 ที่ไหนดี

ข่าวดีสำหรับเด็กๆ ที่ชอบเรียนตัวต่อตัว สถาบันสอนดี Sorndee.com ของเรา ได้ออกแบบรูปแบบการเรียน ซึ่งถือว่าเหมาะทั้งสำหรับนักเรียนและผู้ปกครองเลยทีเดียว เพราะโปรแกรม ติวสอบเข้าม.1 ของเรานั้นเป็นการสอนตัวต่อตัว สอนสด และสอนออนไลน์ในเวลาเดียวกัน

กล่าวคือ เราเป็นโปรแกรมสอนสดผ่านระบบ Video chat ของโปรแกรม Sorndee.com โดยที่เด็กสามารถเรียนตัวต่อตัวกับติวเตอร์โดยตรง แต่สามารถเรียนที่ไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเดินทางหรือนัดติวเตอร์นอกบ้าน ทำให้สะดวกสำหรับผู้ปกครองที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่ต้องการติวเตอร์ที่สามารถประกบสอนลูกตัวต่อตัวได้

โปรแกรม Sorndee.com นี้ นักเรียนสามารถเลือกเวลาเรียนได้เอง โดยทำการนัดเวลากับติวเตอร์ล่วงหน้า สามารถเลือกติวเตอร์ได้ และเรียนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ผู้ปกครองไม่ต้องจ่ายรายเดือนแต่อย่างใด จ่ายจริงตามชั่วโมงที่เรียนได้เลย หรือหากนัดเวลาแล้วแต่ไม่ได้เรียน ระบบจะคืนเงินให้เพื่อทำการนัดใหม่ได้ด้วย ซึ่งเราเป็นศูนย์รวมติวเตอร์ขั้นเทพทั่วฟ้าเมืองไทย ไม่ว่าจะเตรียมสอบ เข้า ม.1 หรือเรียนพิเศษคอร์สอะไร ก็สามารถเติมความรู้ได้ที่นี่ Sorndee.com

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย