ติวคณิตศาสตร์ เรียนคณิตศาสตร์ ออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว

ติวคณิตศาสตร์ เรียนคณิตศาสตร์ สอนคณิตศาสตร์ ออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว

รับติวคณิตศาสตร์ เรียนคณิตศาสตร์ สอนคณิตศาสตร์ ตัวต่อตัว รับติวคณิตศาสตร์

ติวคณิตศาตร์ เรียนคณิตศาสตร์ สอนคณิตศาสตร์ ตัวต่อตัว - เปิดสอนออนไลน์สดทางระบบ Video Chat  สอนคณิตศาสตร์ แบบตัวต่อตัว คุณสามารถเลือกติวเตอร์และตารางเรียนได้ตามต้องการ ควบคุมค่าใช้จ่ายให้อยู่ในงบประมาณที่กำหนดได้เอง เพราะจ่ายเงินเป็นรายชั่วโมง ไม่ต้องจ่ายรายเดือน  และหากไม่ได้เรียนระบบจะทำการคืนเงินเพื่อจองเรียนใหม่

คณิตศาสตร์ คือศาสตร์พื้นฐานของชีวิต

คุณคิดอย่างไรกับหัวข้อดังกล่าวข้างต้น เคยสงสัยมั้ยว่าเราจะเรียนคณิตศาสตร์ไปทำไม  ได้ประโยชน์อะไรและสามารถนำไปใช้ได้จริงหรือ  ประเด็นนี้เชื่อว่าหลายคนคงเคยถามตัวเองเหมือนกัน

ลองสังเกตดูว่า กิจวัตรประจำวันแทบจะทุก ๆ อย่างเริ่มตั้งแต่ตื่นนอนยันหลับ  จะมีคณิตศาสตร์เป็นพื้นฐานแฝงอยู่ไม่ว่าจะด้านความคิด คำนวณ การตัดสินใจ การคาดคะเน  ยกตัวอย่างเช่น  หากคุณไปซื้อของแล้วคิดเงินไม่ถูก ก็จะไม่รู้ว่ารวมแล้วต้องจ่ายเงินเท่าไร แม่ค้าทอนเงินให้เราถูกหรือไม่  แม้แต่สิ่งของที่ถูกประดิษฐ์จากฝีมือมนุษย์ เช่น โต๊ะเป็นรูปวงกลม หากไร้ซึ่งพื้นฐานของศาสตร์ด้านนี้ก็คงจะทำออกมาไม่ได้ดั่งใจ

ประโยชน์ของ คณิตศาสตร์ มีมากมายตั้งแต่ การคิดเลขง่าย ๆ การคาดคะเนเวลา การตัดสินใจในการทำกิจกรรมใด ๆ ได้อย่างมีตรรกะและแบบแผน    ไปจนถึงการทำงานที่มีความจำเป็นต้องใช้ศาสตร์ด้านนี้ประกอบ เช่น อาชีพวิศวกร  นักออกแบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์  นักวิทยาศาสตร์  นักธุรกิจ เป็นต้น ล้วนแล้วแต่ต้องใช้การคำนวณตัวเลขให้ถูกต้องทั้งสิ้น นอกจากนั้นแล้ว คณิตศาสตร์เป็นพื้นฐานของศาสตร์อื่น ๆ เช่น วิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์ เศรษฐศาสตร์ และในแทบทุกวิชา   

เมื่อคุณเห็นถึงความสำคัญของวิชานี้แล้ว การตั้งใจเรียนวิชานี้ให้ดีจึงเป็นสิ่งที่ควรทำตั้งแต่ตอนเป็นเด็ก คุณพ่อคุณแม่ควรเสริมสร้างพื้นฐานให้ลูกเกิดความเข้าใจและตัดสินใจด้วยตัวเอง จากสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบ ๆ ตัวเด็ก ไปจนถึงการเรียนในโรงเรียน แม้ว่าวิชาคณิตศาสตร์จะเป็นวิชาที่ง่ายสำหรับคนที่ชอบ แต่ในทางตรงกันข้ามอาจเป็นเรื่องยากสำหรับบางคน  หากการเรียนในห้องเรียนยังไม่สามารถทำให้เข้าใจได้กระจ่าง วิธีที่จะช่วยได้คือ การรวมกลุ่มติวกัน หรือไปติวตามสถานที่ที่เปิดคอร์สเรียน  แต่ถ้าไม่สะดวกที่จะทำแบบนั้น เนื่องจากติดเรื่องเวลาที่ไม่ตรงกัน ค่าเรียน  ฯลฯ น่าจะดีกว่าหากเราสามารถมีติวเตอร์ที่เก่งมาสอนตัวต่อตัว ตามเวลา สถานที่ และงบประมาณที่เรากำหนดเองได้  ช่วยให้เราเกิดความใจอย่างถ่องแท้และทำให้วิชานี้กลายเป็นเรื่องง่าย

ปัจจุบัน นอกจากสถาบันติวต่าง  ๆ ที่เกิดขึ้นอยู่มากมายอย่างกับดอกเห็ดแล้ว อีกหนึ่งทางเลือกที่ให้ความสะดวกสบายในการเรียนได้มากกว่าอย่าง Sorndee.com เว็บไซต์ติวออนไลน์แห่งแรกของเมืองไทยที่มีติวเตอร์เก่ง ๆ มากที่สุด ติวคณิตศาสตร์ เรียนคณิตศาสตร์ ตัวต่อตัว เรียนได้ 24 ชั่วโมงในทุกที่ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต 

สำหรับคณิตศาสตร์ มีวิชาต่างๆ ที่เปิดสอนดังนี้

  • คณิตศาสตร์ ประถมศึกษา
  • คณิตศาสตร์ ม.ต้น
  • คณิตศาสตร์ ม.ปลาย
  • พื้นฐานพีชคณิต
  • พีชคณิต
  • ตรีโกณมิติ
  • พื้นฐานแคลคูลัส
  • แคลคูลัส
  • สถิติ