รับสอนโปรแกรมสำนักงาน (Microsoft Office) ขั้นพื้นฐาน เรียนตัวต่อตัว

รับสอนคอร์ส โปรแกรมสำนักงาน (Microsoft Office) ขั้นพื้นฐาน เรียนตัวต่อตัว

เปิด สอนโปรแกรมสำนักงาน (Microsoft Office) แบบออนไลน์ สอนสดตัวต่อตัว  โดยระบบของเราจะเป็นตัวกลางช่วยให้ผู้ที่สนใจเรียนได้มาพบกับผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะในด้านนั้นๆ ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกตารางเรียนได้เอง โดยเข้ามาจอง ชั่วโมง เรียนผ่านระบบได้ทันที

หลักสูตร เรียน คอมพิวเตอร์ เบื้องต้น,รับ สอน excel,รับสอน word,รับสอน powerpoint,เรียน microsoft office เบื้องต้น,เรียน microsoft office ที่ไหนดี,

 

Microsoft Office หรือชุดของ โปรแกรมสำนักงาน ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าใช้สำหรับสำนักงาน ถือเป็นโปรแกรมขั้นพื้นฐานที่จะทำให้ชีวิตการทำงานของเราง่ายขึ้น และจะง่ายมากขึ้นไปอีกหากรู้เทคนิคการใช้งาน และมันคงจะเกิดเองไม่ได้ ถ้าเราไม่ฝึกฝน ไม่ใช้มันบ่อยๆ

เชื่อว่าเราคุ้นเคยชื่อ โปรแกรมสำนักงาน เหล่านี้กันแน่นอน เช่น Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint และ Microsoft Access ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นโปรแกรมพื้นฐานของตระกูล Microsoft ...แล้วจุดเด่นของแต่ละโปรแกรม แตกต่างกันอย่างไร?

  • Microsoft Word  เจ้าแม่งานเอกสาร เป็น โปรแกรมสำนักงาน  ที่ใช้ประมวลผลคำ จัดระเบียบหน้าตาของเอกสารให้ดูเป็นมืออาชีพ ทั้งตรวจสอบคำถูก-ผิดให้ การเว้นวรรค การย่อหน้า หรืออยากให้งานเอกสารออกมาดูดี โปรแกรมนี้ก็ยังมีลูกเล่นอื่นๆ อีกมาก ทั้งแทรกรูปภาพ ทำกราฟ ทำตาราง  
  • Microsoft Excel  หน้าตาเขาจะต่างจาก  Microsoft  Word  ชัดเจน คือ ไม่ใช่หน้ากระดาษเปล่าๆ แต่จะคล้ายกับสมุดที่ถูกตีเส้นเป็นรูปสี่เหลี่ยมไว้เท่าๆ  กัน เหมาะสำหรับงานที่มีข้อมูลเป็นตัวเลข และต้องใช้สูตรในการคำนวณ
  • Microsoft PowerPoint  โปรแกรมสำนักงาน ที่ใช้นำเสนองานแบบมืออาชีพ ใส่เอฟเฟกต์ต่างๆ ลงไปในงาน เพื่อให้การนำเสนอน่าสนใจ เช่น การใส่เงาให้กับภาพ การจัดกลุ่มภาพ การจัดวางสไลด์ เป็นต้น
  • Microsoft Access เป็นโปรแกรมฐานข้อมูล ที่นิยมใช้ในสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นการเก็บข้อมูล การประมวลผล หรือการทำแบบฟอร์มเก็บข้อมูล

นอกจากที่กล่าวมาแล้ว ยังมีอีกหลายโปรแกรม สำหรับ โปรแกรมสำนักงาน (Microsoft Office) แต่ที่ยกมาคือ อาจจะได้ใช้งานกันบ่อยหน่อย  

คอร์ส โปรแกรมสำนักงาน (Microsoft Office) ขั้นพื้นฐาน เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา พนักงานบริษัท หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการใช้เครื่องมือพื้นฐานของโปรแกรมเป็น ดังนั้น จะเรียนเพื่อไปสอบหรือเพื่อนำไปใช้งานในชีวิตประจำวัน sorndee.com ยินดีเป็นสื่อกลางให้ทุกท่านค่ะ

                                                                ++++++++++++++++++++++

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย