ติวสอบความถนัดทางวิศวะ PAT 3 ติวออนไลน์ ตัวต่อตัว

รับติวพื้นฐานทางวิศวกรรมศาสตร์ (PAT 3) ติวออนไลน์ ตัวต่อตัว เลือกเวลาเรียนได้

รับติว pat3 ความถนัดทางวิศวะ

รับติว pat3 ความถนัดทางวิศวะ - เว็บไซต์ที่มีการเปิดสอนออนไลน์ อย่าง Sorndee.com เป็นเว็บไซต์ติวออนไลน์แห่งแรกในประเทศไทยที่มีติวเตอร์เก่ง ๆ มากที่สุด สอนออนไลน์แบบตัวต่อตัวผ่านระบบ video chat ซึ่งข้อดีของการเรียนการสอนแบบนี้ คือ นักเรียนสามารถซักถามข้อสงสัยได้โดยตรง

เปลี่ยนความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ให้เป็นเรื่องง่ายด้วยการติวออนไลน์

เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าหนึ่งในคณะยอดฮิตที่บรรดาเด็ก ๆ ใฝ่ฝันอยากจะเรียนนั่นคือ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นเพราะเนื้อหาวิชาที่เรียน เมื่อเรียนจบแล้วสามารถได้งานดี ๆ เงินเดือนแพง ๆ สามารถสร้างฐานะและความเจริญก้าวหน้า อีกทั้งยังเป็นอาชีพที่สังคมให้เกียรติและได้รับความน่าเชื่อถือ แต่การจะสอบเข้าไปเรียนในคณะนี้ก็ถือเป็นงานหินไม่ใช่น้อยและ กว่าจะเรียนจบก็ทำเอาสาหัสสากรรจ์เลยทีเดียว

การที่จะเข้าไปเรียนในคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้ต้องผ่านการสอบพื้นฐานทางวิศวกรรมศาสตร์ (PAT 3) ซึ่งเป็นด่านแรกที่เช็คความพร้อมและความถนัดของผู้เรียนโดยจะแบ่งออกเป็นสองส่วน คือ สอบความรู้พื้นฐาน เช่น ฟิสิกส์ เคมี คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และสอบความถนัด เช่น การเขียนแบบ การดูรูปทรง การคิดแบบวิศวกร  ฯลฯ ซึ่งมักไม่ได้มีสอนในห้องเรียน  เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว การเตรียมตัวให้พร้อมและหาความรู้นอกเหนือจากในห้องเรียนอย่างหาคอร์สติวก็เป็นตัวช่วยที่ดีและยิ่งเป็นการสอนออนไลน์แบบตัวต่อตัวด้วยแล้วจะยิ่งทำให้ผู้เรียนเกิดความสะดวกสบายและตัดปัญหาเรื่องเวลา สถานที่ และการเดินทางไปเรียนตามสถาบันติวต่าง

รับติว Pat3 ความถนัดทางวิศวะ

ติวเตอร์สามารถวิเคราะห์ปัญหาของนักเรียนและหาวิธีสอนให้เข้าใจนั่นย่อมจะดีกว่าการเรียนเป็นกลุ่มในห้องเรียนที่ติวเตอร์อาจดูแลได้ไม่ทั่วถึงทำให้เด็กบางคนอาจไม่ค่อยเข้าใจและไม่กล้าซักถาม  นอกจากนั้นยังเพิ่มความสะดวกให้ผู้เรียนด้วยการเลือกตารางเรียนและติวเตอร์ได้เองตามต้องการ จ่ายเงินค่าเรียนเป็นรายชั่วโมง

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย