ติวความถนัดทางสถาปัตย์ ติวออนไลน์ ตัวต่อตัว

รับติวความถนัดทางสถาปัตยกรรม ติวออนไลน์ ติวเดี่ยว เลือกเวลาเรียนได้

ติวสถาปัตย์ ตัวต่อตัว

ติวสถาปัตย์ ตัวต่อตัว -ที่ Sorndee.com นักเรียนสามารถเลือกตารางเรียนได้ตามวัน เวลาที่สะดวก ซึ่งจะทำให้ประหยัดงบประมาณในการเรียนเพราะจ่ายจริงเป็นรายชั่วโมงและไม่ต้องกังวลกรณีลงจองเรียนแล้วไม่ได้เรียนระบบจะคืนเงินเพื่อจองเรียนใหม่ เรียนได้ในทุกที่ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เลือกติวเตอร์ได้เองตามใจชอบโดยมีข้อมูลและคำติชมในการสอนของติวเตอร์แต่ละคนไว้ประกอบในการตัดสินใจ อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก Sorndee.com ทางเรายินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

ทำไมจึงควรให้ความสำคัญกับการติววิชาความถนัดทางสถาปัตยกรรม

น้อง ๆ ที่มุ่งมั่นอยากจะสอบเข้าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ต้องมีความเพียรพยาม ตั้งใจจริง หมั่นฝึกฝน อาศัยแรงบันดาลใจเป็นอย่างมากโดยหวังว่าเมื่อเรียนจบแล้วจะไปประกอบอาชีพสถาปนิกออกแบบสร้างสรรค์งานสถาปัตยกรรมให้มีความสอดคล้องกันระหว่างประโยชน์ใช้สอยและความสวยงาม แต่ก่อนจะได้เข้าไปเรียนคณะนี้อย่างน้อยต้องสอบผ่านวิชาหลัก ๆ คือ เลข อังกฤษ ฟิสิกส์ และ ความถนัดทางสถาปัตยกรรมให้ได้เสียก่อน

นอกจากการเตรียมกายใจให้พร้อมแล้ว การติวก็เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อเป็นการสร้างรากฐานให้แข็งแรงเพราะถ้าไม่เคยได้ซ้อมก่อนลงสนามจริงรับรองได้ว่ามีปัญหาแน่  การสอบวิชาความถนัดทางสถาปัตยกรรมไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นการทดสอบการสื่อความหมายในรูปแบบต่าง ๆ ให้ถูกต้อง การฝึกมองชิ้นงานให้เป็น 3 มิติ หรือการออกแบบร่างให้สามารถสื่อความหมายให้เป็นรูปธรรมได้มากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นเด็กที่ไม่เคยได้ติวเพื่อให้รู้พื้นฐานมาก่อนจะเรียนได้ช้าและอาจรู้สึกเบื่อไปในที่สุด

ติวสถาปัตย์ ตัวต่อตัว - Sorndee.com เว็บไซต์ติวออนไลน์แห่งแรกในประเทศไทยที่รวบรวมติวเตอร์ไว้มากที่สุด ได้บรรจุวิชานี้ไว้เป็นหนึ่งในคอร์สที่ได้เปิดสอนตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงพร้อมสอบ มีการสอนออนไลน์แบบตัวต่อตัวทางระบบ Video chat ขึ้นกระดานแสดงภาพหน้าจอหรือสไลด์ของติวเตอร์ได้  

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย