รับติววัดแววความเป็นครู ติวออนไลน์ ติวเดี่ยว เลือกเวลาเรียนได้

รับติววัดแววความเป็นครู ติวออนไลน์ ติวเดี่ยว เลือกเวลาเรียนได้

ติวความเป็นครู

วัดแววความเป็นครูหนึ่งในวิชาที่จำเป็นในการเรียนสายครู

หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นครูด้วยเหตุผลต่างกัน  เช่น ศรัทธาในอาชีพครู มีจิตสำนึกที่ดีอยากจะถ่ายทอดความรู้  รักในการสอนและอื่น ๆ  แต่เหนือสิ่งอื่นใด ครูเป็นอาชีพที่มีเกียรติได้รับการยกย่องว่าเป็นแม่พิมพ์ของชาติ

การที่จะเรียนต่อในคณะศึกษาศาสตร์ คุรุศาสตร์ เพื่อที่จะจบไปเป็นครูจะต้องมีการสอบวิชาวัดแววความเป็นครูซึ่งข้อสอบดูแล้วเหมือนจะง่ายแต่จริง ๆ ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเพราะคำตอบที่มีให้เลือกจะดูเหมือนถูกทุกข้อซึ่งจะทำให้เราเกิดความลังเลใจอยู่บ่อยครั้งและอาจทำข้อสอบไม่ทันเวลา

การเตรียมตัวให้พร้อมเป็นสิ่งจำเป็น ต้องใช้เทคนิคในการอ่าน เขียน พูด ฟังและฝึกทำข้อสอบเพื่อทำความเข้าใจและจดจำ มีการจัดวางแผนในการอ่านหนังสือ ทั้งเนื้อหาวิชา เวลา สถานที่ ให้เหมาะสม ติดตามข่าวสารให้ทันต่อเหตุการณ์อยู่เสมอ นอกเหนือจากความรู้ที่ได้จากหนังสือเรียนแล้วยังต้องหาจากแหล่งอื่น  เช่น การพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกับเพื่อน ๆ ปรึกษาครู หาความรู้จากสื่อต่าง ๆ เข้าคอร์สติวตามสถาบันหรือเว็บไซต์ที่เปิดสอนทางอินเตอร์เน็ต

ติวความเป็นครู - ที่ SORNDEE.COM เราเป็นเว็บไซต์ติวออนไลน์แห่งแรกในประเทศไทยที่มีติวเตอร์เก่ง ๆ มากที่สุด สอนแบบตัวต่อตัวในระบบ video chat ด้วยเทคนิคการสอนที่จะทำให้เข้าใจมากที่สุด นักเรียนสามารถเลือกติวเตอร์ได้เองตามต้องการและมีรีวิวการเรียนการสอนเพื่อใช้ประกอบในการตัดสินใจ มีหลากหลายวิชาให้ได้ลงเรียนและวิชาวัดแววความเป็นครูก็ถูกจัดให้อยู่ในวิชาที่เปิดสอน สามารถเรียนได้ 24 ชั่วโมงในทุกที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ควบคุมค่าใช้จ่ายได้เพราะชำระเงินแบบรายชั่วโมงไม่ต้องจ่ายแบบเหมารายเดือนและหากจองเรียนแล้วยังไม่ได้เรียนระบบจะทำการคืนเงินเพื่อจองเรียนใหม่ ทางเรายินดีให้คำปรึกษา

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย