ติว SAT MAT ตัวต่อตัว เรียนออนไลน์ เตรียมพร้อมกับติวเตอร์ที่รู้จริง

ติวสอบ SAT MAT - SAT MATH เป็นอีกหนึ่งแบบทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ เป็นแบบทดสอบที่มีมาตรฐานและได้รับการยอมรับกันมากในอเมริกา และในวงการการศึกษาไทยต่างก็ยอมรับด้วยเช่นกัน หลายหลักสูตรการศึกษาของมหาวิทยาลัยดังที่สามารถนำผลไปประกอบการพิจารณาคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนต่อ สำหรับใครที่กำลังเตรียมสอบ SAT MATH จึงควรรู้ 5 สิ่งสำคัญต่อไปนี้

ติวสอบ SAT MAT

5 สิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่จะเตรียมติวสอบ SAT MATH ต้องรู้

 1. การเตรียมสอบ SAT MATH ส่วนใหญ่เป็นการสอบสำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อในหลักสูตร Inter ของมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆ ของไทย ไม่ว่าจะเป็น จุฬามหาวิทยาลัย, ธรรมศาสตร์, เกษตรศาสตร์, มหิดล, ABAC, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และอื่นๆ
 2. เหตุผลที่หลายมหาวิทยาลัยของเมืองไทยให้การยอมรับ SAT นั้น เพราะเป็นการทดสอบที่ได้รับการยอมรับกันทั่วโลก โดยคะแนนนี้ยังสามารถนำไปใช้ในการเรียนต่อต่างประเทศได้ด้วย
 3. จริงๆแล้ว SAT แบ่งออกได้เป็นสองประเภท คือ SAT I(Reasoning Test) และ SAT II(Subject Test)
 4. SAT I (Reasoning Test) เป็นข้อสอบที่ใช้วัดความรู้เพื่อนำไปยื่นศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โดยจะทดสอบ 2 วิชา คือ Verbal หรือภาษาศาสตร์ และ MATH ซึ่งก็คือคณิตศาสตร์ ซึ่งการเตรียมสอบ SAT MATH ก็คือส่วน SAT I นี่เอง
 5. ส่วน SAT-II (Subject Test) จะเป็นการสอบวัดผลทางวิชาการแยกเป็นรายวิชา โดยมีเนื้อหาบางส่วนที่ครอบคลุมความรู้พื้นฐานของวิชาในมัธยมปลายด้วย อาทิเช่น Physics หรือ Chemistry หรือ Biology

เตรียมสอบ SAT MATH กับ Sorndee.com ได้อะไรบ้าง

 • เราเป็นศูนย์รวมติวเตอร์มืออาชีพที่มีประสบการณ์มายาวนาน
 • เก็งข้อสอบตรงสุด แม่นสุด มีเทคนิคการทำความเข้าใจที่ได้ผลที่สุด เมื่อเข้าใจอะไรก็ง่าย ไม่ต้องท่องจำให้ยาก
 • รูปแบบการเรียนการสอนสุดพิเศษ สอนสด สอนตัวต่อตัว ผ่านระบบออนไลน์ Video Chat เจ้าแรกแห่งประเทศไทย
 • เรียนกับ Sorndee.com คุณพ่อคุณแม่สบายใจ เพราะน้องๆเรียนได้ที่บ้าน เพียงผ่านระบบ Internet แต่ยังได้เรียนสด ประสิทธิภาพการเรียนไม่ลดแต่อย่างใด
 • มีความยืดหยุ่นในเรื่องของเวลาและสถานที่ เพราะเรียนผ่านโปรแกรมได้ 24 ชั่วโมง
 • ไม่ต้องจ่ายเงินรายเดือน จ่ายจริงตามเวลาที่เรียน หากจ่ายเงินแต่ต้องเลื่อนนัด สามารถยกเลิกและทำการจองใหม่ได้
 • เพิ่มโอกาสให้น้องๆ ต่างจังหวัดได้เรียนสดกับติวเตอร์มืออาชีพ
 • น้องๆสามารถแชทพูดคุยกับติวเตอร์ก่อนได้ เพื่อเลือกติวเตอร์ที่ใช่ และเปลี่ยนติวเตอร์ใหม่ได้ถ้าต้องการ
 • Sorndee.com มีทุกอย่างครบในระบบเดียว ไม่ว่าจะเป็นการดูประวัติของผติวเตอร์, Chat คุยกับติวเตอร์, นัดกมายเวลา, login เข้าสู่ห้องเรียน และชำระเงินผ่านระบบ

รีบสมัครได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเตรียม ติวสอบ SAT MATH, CU-AAT, O-NET, PAT หรอวิชาอื่นใด ที่นี่ “Sorndee.com” มีติวเตอร์ฝีมือดีมากมายที่จะช่วยเป็นโค้ชให้น้องทำคะแนนดีๆได้ไม่ยาก เพราะเราเชื่อว่าหากน้องๆ ได้ค้นพบวิธีการเรียนที่เหมาะกับตัวเองแล้ว จะทำให้เข้าใจและเรียนได้ผลดีมากที่สุด เราสอนประกบตัวต่อตัวอย่างใกล้ชิดเหมือนจับมือทำ จึงทำให้น้องๆเหมือนมีโค้ชส่วนตัวที่จะช่วยเป็นพี่เลี้ยง ช่วยเสริมจุดเด่น เติมจุดด้อย การสอบที่ไหนๆ จึงไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย