รับสอนตัดเย็บเสื้อผ้า (แบบ DIY) ออนไลน์เรียนสบายๆ ที่บ้าน

พูดถึงเรื่อง “การตัดเย็บเสื้อผ้า” เชื่อว่าแต่ละคนคงจะมีจุดเริ่มต้นของความอยาก หรือมี Passion ที่แตกต่างกัน บางคนก็เกิดมาเพื่องานแฟชั่นจริงๆ หรือบางคนก็เพียงแค่หาเสื้อผ้าใส่ยาก หาที่ถูกใจยาก และอีกหลายๆ คนก็เพียงแค่อยากจะดัดแปลงเสื้อผ้าที่ไม่ใช้แล้ว ให้มันมีคุณค่าแก่การใช้งานต่อไปอีก จึงได้หันมาสนใจงานฝีมือด้านนี้  

รับสอนตัดเย็บเสื้อผ้า

หลายคนเริ่มต้นจากการซื้อจักรเย็บผ้ามาก่อนเลย เอาเข้าจริงๆ ก็ยังตัดเย็บไม่เป็นหรอก แต่ใจมันบอกว่าอยากจะทำ ก็ไปถามหาคำตอบในอินเทอร์เน็ตบ้าง อ่านจากบทความบ้าง หรือบางทีก็หาดูในยูทูบ แล้วลองทำตาม แน่นอนย่อมมีทั้งสำเร็จบ้าง ยังมึนๆ บ้าง อันนี้เป็นเรื่องธรรมดาเลยค่ะ ในการเริ่มต้นอะไรสักอย่างที่เราไม่เคยทำ

ข่าวดีก็คือ คุณไม่ต้องไปลองผิดลองถูกที่ไหนอีกแล้ว หากคุณเพิ่งจะซื้อจักรเย็บผ้าตัวจิ๋วมา และอยากจะเริ่มต้นตัดเย็บเสื้อผ้า แต่ว่าก็ติดเรื่องเวลา เพราะลูกก็ยังเล็ก หรือว่าแค่งานประจำก็เหนื่อยมากแล้ว ครั้นจะลองมองหาคอร์สเรียนที่น่าสนใจที่พอจะปลีกเวลาไปได้ ดูแล้วก็ราคาแพงไป

รับสอนตัดเย็บเสื้อผ้า แบบ DIY

เราขอแนะนำเว็บไซต์ sorndee.com ที่นี่เรา รับสอนตัดเย็บเสื้อผ้า ออนไลน์เรียนสบายๆ ที่บ้าน ในราคาที่ไม่แพงเลย คุณจึงสามารถปรหยัดเวลาในการเดินทาง ประหยัดเงินได้มากเมื่อเทียบกับคอร์สเรียนแพงๆ ที่อื่น และเรามีผู้สอนที่มีประสบการณ์โดยตรงในด้านงานตัดเย็บเสื้อผ้า สอนให้แบบละเอียดเลยค่ะ

คุณไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการใช้จักรเย็บผ้า ก็สามารถลงเรียนได้ รายละเอียดของการตัดเย็บจะค่อนข้างมาก เพราะมันเป็นงานฝีมือที่ต้องมาพร้อมกับใจรัก คุณจะได้เรียนรู้ฟังก์ชั่นต่างๆ ของจักรเย็บผ้า  การฝึกเย็บเส้นโค้ง เส้นตรง เข้ามุม การตั้งค่าของฝีเข็มและแรงตึงด้าย ฝึกเย็บตะเข็บคุลมริมผ้า และตะเข็บซ่อน ฯลฯ

บางคนช่วงแรกของการตัดเย็บ ยังไม่กล้าก็มีนะคะ เรียนเสร็จเข้ากรุ แนะนำวิธีง่ายๆ ค่ะ เราก็อาจจะตัดเย็บเสื้อผ้าให้น้องหมา น้องแมวก่อนก็ได้ พอเริ่มกล้าๆ ขึ้นมาหน่อยเราก็ตัดเย็บให้ลูกๆ หรือน้องๆ ก่อน (ฮ่าๆ ผู้ร่วมทดลอง) และถ้าจะเยี่ยมยอดไปเลย คือ การตัดเย็บให้ตัวเองใส่นี่ละค่ะ ที่จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีในการโฆษณาว่านี่ล่ะฝีมือเรานะยะ บางทีอาจะต่อยอดไปเป็นงานที่สร้างรายได้ให้เราได้อีกนะคะ

เลิกนั่งมึนงงกับแพทเทิร์นเสื้อผ้า หรืออารมณ์เสียกับการเย็บตะเข็บเบี้ยว ติดซิปไม่สวย แล้วลองใช้เวลาเพียงเล็กน้อย เรียนออนไลน์สะดวกสบายจากที่บ้านของคุณเอง กับผู้สอนที่มีประสบการณ์และเป็นกันเอง สอนตัวต่อตัวกับติวเตอร์ที่คุณชื่นชอบ กับที่นี่ sorndee.com ค่ะ

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย