ติววิชาสังคมศึกษา เรียนสังคมออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว

ติววิชาสังคมศึกษา เรียนสังคมออนไลน์ สอนสด เรียนตัวต่อตัว เรียนได้ทุกที่

ติวสังคมศึกษา ออนไลน์ สอนสดตัวต่อตัว

ติวสังคมศึกษา ออนไลน์ สอนสดตัวต่อตัว

วิชา สังคมศึกษา (Social Study) อาจเป็นวิชาที่แสนสนุกสำหรับน้องๆ บางคน แต่กับบางคนอาจมองว่าน่าเบื่อ เพราะจะต้องมานั่งเรียนรู้และทำความเข้าใจเรื่องเกี่ยวกับการอยู่ร่วมกับคนในสังคม ไหนจะต้องเรียนรู้เรื่องการศึกษา ศาสนา ประเพณี วัฒนธรรม ทำให้ทีมงาน Sorndee.com เว็บไซต์ติวออนไลน์แห่งแรกของเมืองไทย ได้เปิดสอนวิชา สังคมศึกษา เพื่อช่วยน้องๆ ให้ได้เกรดสวยๆ ในรายวิชานี้แบบไม่ยาก

รูปแบบการสอนของ Sorndee.com เข้าใจง่าย มี ติวเตอร์วิชาสังคม ให้น้องๆ เลือกได้เอง โดยดู Profile ของติวเตอร์แต่ละคนได้จากหน้าเว็บไซต์ จากนั้นเรียนรู้กันแบบสดสดกับติวเตอร์ตัวต่อตัว!!

ข้อดีของการ  สอนสังคม สดแบบตัวต่อตัว คือจะช่วยให้น้องๆ กับครูผู้สอนสื่อสารกันได้ใกล้ชิด ครูผู้สอนจะได้ทราบว่าน้องๆ มีจุดอ่อน หรือจุดแข็งตรงไหน เพื่อที่จะได้สอนให้ตรงกับจริตของแต่ละคน และพูดคุยแบบเป็นกันเอง ซึ่งดีกว่าการเรียนแบบเป็นกลุ่มใหญ่ที่ครูผู้สอนอาจจะดูแลไม่ทั่วถึง ดังนั้น แม้จะไม่มีพื้นฐานมาก่อนก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเรียนทันเพื่อนไหม เรียนแล้วจะคุ้มไหม เพราะเราสอนกันแบบตัวต่อตัวให้น้องๆ เข้าใจและได้ประโยชน์จากการติวมากที่สุด

สังคมศึกษา เป็นวิชาที่ไม่ยาก เป็นเรื่องที่อยู่ใกล้ตัว แถมไม่ต้องมานั่งเครียดกับตัวเลขทางสถิติเหมือนวิชาคณิตศาสตร์ หรือวุ่นวายกับไวยากรณ์เหมือนการเรียนภาษาต่างประเทศ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่น้องๆ จะติววิชา สังคมศึกษา ให้ได้ความรู้อย่างเต็มที่ สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งคือ การเตรียมความพร้อมด้านจิตใจ คือ มีความตั้งใจจริงและจัดเวลาเรียนที่สะดวกของตนเอง หากทำได้เช่นนี้ เกรดน้องๆ วิชานี้จะต้องดีขึ้นแน่นอน

นอกจากน้องๆ จะสามารถเลือกติวเตอร์ได้เองตามที่ชื่นชอบ ยังสามารถเลือกตารางเวลาที่สะดวกจะเรียน ขอแค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตเท่านั้นก็ติวได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง  โดยเรามีการเปิดสอนทั้ง ม.ต้น ม.ปลาย และวิชา ประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นอีกวิชาที่สำคัญในหลักสูตร สังคมศึกษา น้องๆ จะได้มั่นใจในการสอบ ทั้งสอบกลางภาค สอบปลายภาค หรือการสอบเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น เป็นต้น

เราเปิดสอนวิชาสัมคมศึกษาระดับต่างๆ ดังนี้

  • ม.ต้น
  • ม.ปลาย
  • ประวัติศาสตร์

ที่สำคัญค่าบริการ ติวสังคม ของเรา น้องๆ จ่ายจริงเป็นชั่วโมง ไม่ต้องจ่ายรายเดือน และหากจองแล้วไม่ได้เรียน ระบบจะคืนเงินเพื่อจองเรียนใหม่ทันที ดังนั้น หากน้องๆ กำลังมองหาที่กวดวิชาออนไลน์สักที่ Sorndee.com จะตอบโจทย์ได้ เพราะรูปแบบการสอนเข้ากับวิถีของคนยุคใหม่ วัยรุ่นทั้งหลายที่ไม่ต้องการใช้เวลาอันยาวนานจนเกินไปในการติววิชาต่างๆ แต่ที่นี่น้องๆ เลือกตารางเรียนเองที่ตนเองสะดวก เลือกครูผู้สอนได้เอง หากสนใจสามารถจองคอร์สมาได้แบบด่วนๆ เลย Sorndee.com ยินดีต้อนรับน้องๆ ทุกคน

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย