เรียนภาษาสเปน ติวภาษาสเปน ออนไลน์ สอนสด

เรียนภาษาสเปน ออนไลน์ ติวภาษาสเปน สอนสด เรียนตัวต่อตัว

เรียนภาษาสเปน

เรียนภาษาสเปน แสนสนุกได้ทุกที่ 24 ชั่วโมง

หากเอ่ยถึง ประเทศสเปน บางคนอาจจะยังนึกภาพไม่ออก แต่ถ้าเราพูดถึงเมือง บาเซโลนา (Barcelona) หรือเมืองมาดริด (Mardrid) อาจจะเริ่มคุ้นหูกันขึ้นมาบ้างแน่นอน และนอกจากเมืองสวยๆ สถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆ แล้ว ภาษาสเปน ก็เป็นอีกหนึ่งภาษาที่น่าสนใจของใครหลายคนอีกด้วย 

ภาษาสเปน ก็จะมีความยากไปอีกแบบ ดังนั้น ถ้าใจรักต้องมุ่งมั่นกันจริงๆ ไม่ย่อท้อไปเสียก่อนและสำหรับน้องๆ นักเรียน นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไป ที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้และทักษะในการใช้ภาษาสเปน ทีมงาน Sorndee.com พร้อมจะเป็นพี่เลี้ยงให้แบบกันเอง โดยเราเป็นเว็บไซต์ติวออนไลน์แห่งแรกของเมืองไทย ที่มีติวเตอร์มากที่สุด เรียนสนุกได้ทุกที่ และสอนสดตัวต่อตัว

ข้อดีของการเรียนแบบตัวต่อตัว คือ จะทำให้ผู้เรียนและผู้สอนสามารถซักถามกันได้อย่างใกล้ชิด เพราะแน่นอนว่าการเรียนรู้ในเรื่องที่ยาก และผู้เรียนอาจจะไม่มีพื้นฐานมาก่อนอาจจะต้องใช้การซักถามและทำความเข้าใจ และยังสามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้เรียน ไม่ต้องมัวเสียเวลาเดินทางนัดติวเตอร์ไปสอนตามห้างสรรพสินค้า หรือตามบ้านอีกต่อไป

สำหรับหลักสูตร การเรียนภาษาสเปน (Spanish) ของที่นี่มีแบ่งหลายระดับ ได้แก่ ระดับประถมศึกษา  ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือคอร์สสนทนาภาษาภาษาสเปนสำหรับผู้ที่อยากฝึกฝนให้คล่องแคล่วมากขึ้น  หรือคอร์สไวยากรณ์ภาษาสเปนสำหรับผู้ที่ต้องการความแม่นยำในการใช้งาน  ที่สำคัญผู้เรียนยังเลือกคุณสมบัติของติวเตอร์ ภาษาสเปน ได้ตามใจชอบอีกด้วย เพราะเรามีติวเตอร์ที่เป็นพาร์ทเนอร์มากประสบการณ์ พร้อมจะมาให้ความรู้กับผู้เรียนกันอย่างเต็มที่

สาเหตุที่เราเปิดให้ผู้เรียนสามารถเลือกติวเตอร์ ภาษาสเปน ได้เอง เพราะผู้เรียนแต่ละคนก็จะชื่นชอบรูปแบบการสอนที่แตกต่างกันตามจริตของแต่ละคน ซึ่งผู้เรียนสามารถดูข้อมูลหรือคำติชมต่างๆ ของติวเตอร์แต่ละคนได้จากเว็บไซต์ของเราก่อนตัดสินใจ เราจึงเชื่อว่า การเรียนรู้เรื่องภาษา จะไม่ใช่เรื่องยากอีกตอ่ไป เพียงแต่ผู้เรียนจะต้องจัดสรรเวลาในการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ และติวเตอร์แต่ละคนก็จะมีเทคนิคการสอนดีๆ มาให้กับผู้เรียนกันแบบไม่อั้นเลยล่ะ

รูปแบบการสอนของ Sorndee.com จะเป็นการสอนออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ ในระบบ Video chat  แบบส่วนตัวกันจริงๆ ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายเรายังช่วยน้องๆ นักเรียน นักศึกษาประหยัดไปได้มาก เพราะจ่ายจริงเป็นชั่วโมง ไม่ต้องจ่ายเหมารายเดือนให้เปลืองเหมือนงบประมาณไปแบบเสียเปล่า ทั้งที่บางทีอาจะไม่ว่างมาเรียน ด้วยเพราะเราอยากให้ผู้เรียนได้เรียนอย่างคุ้มค่า คุ้มเวลา ที่ต้องเสียไป และหากทำการจองแล้วยังไม่ได้เรียนระบบจะคืนเงินเพื่อนจองเรียนใหม่ทันที

เราติวภาษาสเปนตามระดับต่างๆ ดังนี้

  • ภาษาสเปน ประถมศึกษา
  • ภาษาสเปน ม.ต้น
  • ภาษาสเปน ม.ปลาย
  • สนทนาภาษาภาษาสเปน
  • ไวยากรณ์ภาษาสเปน

สนใจจองลงคอร์ส เรียนภาษาสเปน กับเรา Sorndee.com เว็บไซต์ติวออนไลน์แห่งแรกของเมืองไทย ที่มีติวเตอร์มากที่สุด เรียนได้ทุกที่ขอแค่มีอินเตอร์เน็ต  ทีมงานพร้อมให้บริการ ติดต่อได้ตามหมายเลขโทรศัพท์ หรืออีเมล์ที่หน้าเว็บไซต์ของเราได้เลย ยินดีให้คำปรึกษาแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง  

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย