พิชิตคะแนนภาษาอังกฤษ ติวเตรียมสอบ TOEFL กับ Sorndee

พิชิตคะแนนภาษาอังกฤษ ติวเตรียมสอบ TOEFL กับ Sorndee.com

ติว TOEFL ออนไลน์

ติว TOEFL ออนไลน์ - ใครมีความฝันอยากเรียนต่อต่างประเทศบ้างยกมือขึ้น... สำหรับผู้ที่สนใจอยากเรียนต่อต่างประเทศ แน่นอนว่าสิ่งแรกที่ทุกคนต้องเตรียมความพร้อมคือการฝึกภาษา ถึงแม้บางคนอาจจะมีคะแนนภาษาอังกฤษดีกว่าเพื่อนก็ตาม แต่ถ้าต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ บอกเลยว่าต้องปูพื้นกันใหม่ทั้งหมดเลยทีเดียว ว่าแต่ว่าจะเตรียมสอบ TOEFL หรือ IELTS ดีล่ะ

TOEFL ต่างจาก IELTS อย่างไร

หลายคนคงเคยได้ยินการเตรียมสอบ TOEFL (โทเฟิล หรือ โทเฟล) หรือ IELTS (ไอเฟล หรือ ไอเอิล) กับมาบ้าง ซึ่งก็คงรู้มาแล้วว่ามันคือการทดสอบวัดความรู้ทางภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศ แบบทดสอบทั้ง 2 ประเภทนี้เป็นแบบทดสอบที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ มีความเป็นมาตรฐานที่มหาวิทยาลัยทั่วโลกให้การยอมรับ มีการวัดทักษะการฟัง พูด อ่าน และเขียนเหมือนกัน

แต่รู้หรือไม่ว่าในสมัยก่อน ความนิยมของทั้ง 2 แบบทดสอบนี้มีความแตกต่างกันนะ TOEFL มีชื่อเต็มว่า (Test of English as a Foreign Language) เป็นการวัดความรู้ด้านภาษาอังกฤษแบบอเมริกัน มีสำเนียง และสำนวนการพูดต่าง ๆ เหมือนชาวอเมริกัน คนที่จะไปเรียนต่อที่ประเทศอเมริกาจึงนิยมสอบกันมากกว่า ส่วน IELTS ก็ตรงกันข้ามกันเลย เพราะ IELTS หรือ (International English Language Testing System) เป็นการสอบวัดความรู้ด้านภาษาที่นิยมกันมากในประเทศอังกฤษและประเทศในโซนยุโรป

ในสมัยก่อนผู้ที่วางแผนว่าจะไปเรียนต่อที่ประเทศใด ก็มุ่งเน้นที่จะเตรียมสอบ TOEFL หรือ IELFS เพื่อให้ตรงกับประเทศนั้น แต่ในปัจจุบันนี้สถาบันการศึกษาต่างประเทศมีการเปิดกว้างมากขึ้น สถาบันในอเมริกาก็ยอมรับ IELTS กันมาก ส่วน อังกฤษและยุโรปต่างก็ยอมรับ TOEFL มากเช่นกัน ฉะนั้นคำถามที่ว่าจะเตรียมสอบ TOEFL หรือ IELFS จึงขึ้นอยู่กับความถนัด และความคุ้นเคยกับสำเนียงของภาษาอังกฤษแต่ละประเทศมากกว่าแล้วล่ะ

เตรียมสอบ TOEFL กับ Sorndee.com ติวสดตัวต่อตัว ได้ความรู้มากกว่าแน่นอน

สำหรับน้อง ๆ ที่มั่นใจแล้วว่าต้องการเตรียมสอบ TOEFL ข่าวดีคือเรามีระบบติวสอนภาษาที่ทั้งสะดวก มีความยืดหยุ่น อีกทั้งได้ผลดีเยี่ยมมาฝากน้อง ๆ เพราะ Sorndee.com เราเป็นเว็บไซต์ติวเข้มแห่งแรกของเมืองไทย ที่เรียกได้ว่ารวมทุกความต้องการของคุณเอาไว้ในที่นี่เดียว จุดเด่นของเราคือ

  • เป็นการสอนสด สอนตัวต่อตัวผ่านระบบออนไลน์ กล่าวคือ ติวเตอร์กับผู้เรียนทำการ Login เข้ามาในระบบพร้อม ๆ กันเพื่อทำการเรียนการสอน
  • ทั้งนี้ติวเตอร์และนักเรียนไม่จำเป็นต้องอยู่ที่เดียวกัน เพียงทำการนัดเวลาและ Login เข้ามาในเวลาเดียวกัน ซึ่งช่วยลดข้อจำกัดในการนัดหมายได้ดีทีเดียว
  • สามารถขึ้นกระดาน แสดงภาพหน้าจอหรือสไลด์ของติวเตอร์ได้ เพราะเป็นระบบ Video Chat ที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเอื้ออำนวยแก่ผู้เรียนโดยเฉพาะ ฉะนั้นไม่ว่าจะเตรียมสอบ TOEFL หรือวิชาอื่น ๆ ก็ได้ความรู้เห็นภาพเหมือนเรียนในห้องเรียนจริงแน่นอน
  • นักเรียนสามารถเลือกติวเตอร์ที่สอนได้ โดยผ่านการแชทพูดคุยกับติวเตอร์ก่อน จากนั้นจึงทำการตกลงนัดหมายกับติวเตอร์ที่ถูกใจที่สุด
  • มีความยืดหยุ่นเรื่องเวลาและสถานที่ เพราะสามารถเลือกตารางเรียนเองได้ เรียนได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • และที่สำคัญจ่ายจริงเป็นรายชั่วโมง ไม่ต้องจ่ายรายเดือน และหากไม่ได้เรียนระบบจะคืนเงินเพื่อจองเรียนใหม่ได้

เรียกได้ว่าการเรียน Sorndee.com ช่วยลดข้อจำกัด ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนการสอนได้ในเวลาเดียวกัน เป็นระบบที่อำนวยความสะดวกทั้งต่อนักเรียน ผู้ปกครอง และติวเตอร์ ไม่ว่าจะติวเตรียมสอบ TOEFL หรือวิชาอื่น ๆ อย่ารอช้า แชทมาคุยกับติวเตอร์ของเราได้ที่ Sorndee.com ที่นี่เรามีติวเตอร์คุณภาพมากมายรอคุณอยู่

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย