ติวเข้มเตรียมสอบ TOEIC อย่างไรให้ได้คะแนนสูง

ติวเข้มเตรียมติวสอบ TOEIC อย่างไรให้ได้คะแนนสูง

ติวสอบ toeic

ติว TOEIC - ใครๆ ก็บอกว่าภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแม่ของเรา แต่ถึงอย่างนั้นมันก็มีความสำคัญกับงานและความก้าวหน้าในอาชีพไม่น้อย การเตรียมสอบ TOEIC ที่ดี จึงมีความสำคัญที่จะเพิ่มโอกาสให้คุณได้คะแนนที่ดีที่สุด และสามารถนำไปการันตีกับที่ทำงานได้ว่าคุณเองก็มีทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ ทั้งนี้การสอบผ่านอย่างเดียวอาจไม่พอ แต่ถ้ายิ่งคุณสอบได้คะแนนสูงเท่าไหร่ คุณยิ่งมีโอกาสได้งานที่ดีกว่าคนอื่นตามไปด้วย

ความสำคัญของคะแนนสอบ TOEIC

หลายคนที่เข้าเว็บไซต์สมัครงาน อาจเคยเห็นงานบางประเภทที่ระบุคุณสมบัติผู้สมัครไว้เลยว่าต้องผ่านการสอบ TOEIC มาแล้ว หรือบางงานกำหนดคะแนนขึ้นต่ำไว้เลยด้วย อย่างเช่น ตำแหน่งงาน Sales Executive ใช้คะแนน TOEIC 500 คะแนน, ตำแหน่งงาน R&D Supervisor ใช้คะแนน TOEIC 650 คะแนน, ตำแหน่งงาน Programmer Manager ใช้คะแนน TOEIC 700 คะแนน

นั่นหมายความว่า “คะแนนสอบ TOEIC มีความสำคัญต่อการทำงานหลายสาขาอาชีพ” ซึ่งงานเหล่านี้ล้วนแต่เป็นง่านที่ดี ที่น่าสนใจ และเงินเดือนสูงทั้งนั้น การเตรียมสอบ TOEIC จึงมีความสำคัญมากสำหรับผู้ที่ต้องงานงานที่ดีมีเงินเดือนสูง เพราะใบปริญญาและประสบการณ์ที่มีอาจไม่เพียงพอ แต่คุณจำเป็นที่จะต้องมีความสามารถด้านภาษาอังกฤษไปยืนยันกับบริษัทด้วย ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการโอกาสที่ดีที่สุดในชีวิตจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเตรียมสอบ TOEIC เพื่อนำมาเป็นใบเบิกทาง

ติวพิเศษ เตรียมสอบ TOEIC อย่างไรให้เรียนรู้เรื่องและได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

การเตรียมตัวสอบ TOEIC นอกจากคุณจะต้องหาข้อสอบเก่ามาฝึกหัดทำบ่อยๆ แล้ว สิ่งหนึ่งที่หลายคนต้องทำคือ ลงเรียนพิเศษเพื่อติวเข้ม เพราะการเตรียมสอบ TOEIC ให้ได้คะแนนดีมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย โดยเฉพาะคนที่บอกว่าไม่ถนัดภาษาSorndee.com เราจึงมีรูปแบบการเรียนที่พิเศษกว่าใคร ซึ่งออกแบบมาเพื่อประโยชน์ของผู้เรียนโดยเฉพาะ สำหรับผู้ที่เตรียมสอบ TOEIC กับ Sorndee.com จะไดรับสิ่งต่อไปนี้

  • Sorndee.com เป็นเว็บไซต์ติวออนไลน์แห่งแรกของเมืองไทย เป็นการสอนสดเรียนสดผ่านระบบ video chat ไม่ใช่เรียนจากคลิปวีดีโอ
  • เป็นศูนย์รวมติวเตอร์ฝีมือดีจากทั่วฟ้าเมืองไทยมากมาย ผู้เรียนสามารถเลือกติวเตอร์เองได้ โดยการ Chat คุยกับติวเตอร์ก่อน เมื่อถูกใจติวเตอร์ท่านใดจึงทำการนัดหมาย และเลือกเวลาเรียนกัน
  • เมื่อถึงเวลาเรียนผู้เรียนและติวเตอร์ทำการ login เข้ามาเจอกันผ่านระบบ video chat โดยระบบนี้สามารถขึ้นกระดานได้ แสดงภาพหน้าจอหรือสไลด์ของติวเตอร์ได้
  • สามารถ login จากที่ไหนก็ได้ขอเพียงมี internet จึงช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานประจำที่มีเวลาจำกัด
  • ระบบการเรียนนี้เป็นการสอนสดและสอนตัวต่อตัว ข้อดีคือผู้เรียนสามารถสอบถามทุกข้อสงสัยได้ทันที และไม่ต้องอายที่จะถามเหมือนเวลาเรียนห้องใหญ่
  • ผู้เรียนสามารถเลือกตารางเรียนเองได้ โดยเรียนได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยด้วย
  • ไม่ต้องจ่ายรายเดือน จ่ายจริงเป็นชั่วโมง หากไม่ได้เรียน ระบบจะคืนเงินเพื่อนจองเรียนใหม่

“ผลลัพธ์ และความสะดวกของผู้เรียน” สองสิ่งที่เราเน้นและให้ความสำคัญที่สุด เพราะคนที่ต้องการเตรียมสอบ TOEIC ที่อยู่ในวัยทำงานก็มีไม่น้อย เวลาว่างของคุณจึงมีความสำคัญ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าจะหาติวเตอร์ที่มีคุณภาพและเวลาเรียนที่เหมาะสมไม่ได้ สำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมติวสอบ TOEIC โดยที่ต้องการเลือกติวเตอร์และเลือกเวลาเรียนเองได้นั้น อย่ารอช้า ติดต่อเราได้ที่ Sorndee.com เรามีระบบและติวเตอร์ดีๆ รอคุณอยู่

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย