ติว TU-GET กับ Sorndee.com สอนสดออนไลน์ เลือกเวลาเรียนได้ 24 ชั่วโมง

เตรียมติวสอบ TU-GET บริหารเวลาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

ติวสอบ TU-GET

ติว TU-GET- การสอบ TU-GET เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสอบวัดความรู้ระดับภาษาที่มีความสำคัญไม่น้อย ดูจากชื่อก็รู้แล้วว่าจัดโดยสถาบันภาษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Thammasat University Graduate English Test) ซึ่งนั่นแปลว่าผลสอบย่อมมีผลกับผู้ที่จะเข้าเรียนธรรมศาสตร์โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาในระดับปริญญาตรี โท เอก รวมทั้งมหาวิทยาลัยอื่นด้วย

TU-GET สอบวัดทักษะภาษาอังกฤษด้านใดบ้าง

ในการเตรียมสอบ TU-GET นั้น ข้อสอบทั้งหมดมี 100 ข้อ คะแนนเต็ม 1000 คะแนน จะแบ่งออกเป็น 3 Part ได้แก่ ด้านความรู้ทางไวยากรณ์ คำศัพท์ และการอ่านเพื่อความเข้าใจ โดยจะถูกแบ่งเป็น

  1. ความรู้ทางไวยากรณ์ ( Grammar) 25 ข้อ 250 คะแนน
  2. ความรู้ทางด้านศัพท์ ( Vocabulary) 25 ข้อ 250 คะแนน
  3. การอ่านเพื่อความเข้าใจ ( Reading Comprehension) 50 ข้อ 500 คะแนน

สำหรับน้องๆ ที่อยากสอบเข้าธรรมศาสตร์และคณะที่หมายปอกต้องใช้ความรู้ภาษาอังกฤษมากกว่าคนอื่น ต้องเตรียมสอบ TU-GET ตั้งแต่เนิ่น ๆ นะคะ โดยเฉพาะหลักสูตรนานาชาติ รวมทั้งผู้ที่เรียนต่อปริญญาโทและเอกที่ต้องใช้คะแนนเยอะพอสมควร การสอบภาษาอังกฤษบางคนอาจจะบอกว่าไม่ยาก แต่สิ่งที่ยากคือการแบ่งเวลาเพราะต้องสอบหลายวิชา ไหนจะ GAT PAT ด้วย ฉะนั้นจึงต้องเลือกติวเตอร์ที่ช่วยจัดสรรเวลาได้

เตรียมสอบ TU-GET กับ Sorndee.com สอนสดออนไลน์ เลือกเวลาเรียนได้ 24 ชั่วโมง

แน่นอนล่ะว่าถ้าอยากเตรียมสอบ TU-GET ให้ได้คะแนนดีคือต้องฝึกทำโจทย์บ่อยๆ แต่ถ้าหากเราไม่มีเวลามากขนาดนั้น ก็ควรจะติวเพื่อเรียนรู้เทคนิคและเก็งข้อสอบเน้นๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่าการติวหรือสอนพิเศษยังมีข้อจำกัดอยู่หลายอย่าง เช่น บางครั้งต้องนัดเรียนนอกสถานที่ทำให้ต้องเสียค่าเช่าที่หรือค่าอาหาร เด็กบางคนผู้ปกครองต้องไปรับไปส่ง แต่หากผู้ปกครองติดธุระเด็กก็ไม่ได้เรียนตามที่นัด หรืออาจไม่สะดวกหากต้องนัดติวเตอร์ไปติวที่บ้าน

Sorndee.com จึงเป็นเว็บไซต์ติวออนไลน์แห่งแรกของเมืองไทย ที่มีรูปแบบการเรียนการสอนก็โดดเด่นกว่าใคร เป็นระบบที่ออกแบบมาเพื่อวงการติวเตอร์ยุคใหม่โดยเฉพาะ เพราะเราสามารถสอนสด สอนตัวต่อตัว และสอนออนไลน์ได้ในเวลาเดียวกัน กล่าวคือ

  • เราเป็นเว็บไซต์สอนออนไลน์ผ่านทางระบบ Video chat ที่สอนสด สอนตัวต่อตัว และสอนออนไลน์ในเวลาเดียวกัน
  • สามารถขึ้นกระดานได้ แสดงภาพหน้าจอหรือสไลด์ของติวเตอร์ได้เหมือนการเรียนปกติ
  • มีความยืดหยุ่นกว่าเพราะสามารถเลือกติวเตอร์ และเวลาเรียนเองได้ 24 ชั่วโมง
  • การสอนสดและสอนตัวต่อตัว ส่งผลดีต่อนักเรียนโดยตรงเพราะติวเตอร์จะสามารถใส่ใจนักเรียนได้เต็มที่กว่า
  • ช่วยลดข้อจำกัดด้านเวลาให้กับผู้ปกครอง เพราะบางท่านจำเป็นต้องไปรับไปส่ง หรือต้องรอรับเวลาที่ลูกเรียนพิเศษ

การเรียนผ่านระบบของ Sorndee.com จะเรียกว่าช่วยลดทุกข้อจำกัดที่มีในการเรียนพิเศษเลยก็ว่าได้ ซึ่งนอกจากจะมีความยืดหยุ่นในเรื่องเวลาและสถานที่เรียนแล้ว ยังมีความยืดหยุ่นในเรื่องการชำระเงินด้วย ผู้ปกครองไม่ต้องจ่ายรายเดือน จ่ายจริงตามชั่วโมงที่เรียน หรือหากไม่ได้เรียนระบบจะคืนเงินเพื่อจองเรียนใหม่ได้ ไม่ว่าจะเตรียมติวสอบ TU-GET หรือวิชาอื่นใดติดต่อเลย Sorndee.com เรามีติวเตอร์ระดับเทพมากมายไว้มอบความรู้ให้น้องๆทุกคน

อยากติวอะไร ?

หรือ สอบถามติวเตอร์แต่ละท่านได้เลย