ค้นหาติวเตอร์

สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ น.ส.มลิวัลย์ พลวงค์ ( Maliwan Phonlawong) ประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมาก็มีทั้งพบปะติดต่อชาวต่างชาติ ซึ่งดิฉันเคยเป็นพนักงานฝ่ายขายของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านบางลำพู เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ซึ่งแน่นอนว่าพื้นที่นี้ติดกับถนนข้าวสาร ซึ่งมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวและ...
-จบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนเทพินทร์พิทยา จ.ราชบุรี -จบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์(พสวท.) โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ จ.ราชบุรี -ผ่านการเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ สอวน. สาขาฟิสิกส์ ค่าย 1 และค่าย 2 -ผ่านเข้ารอบเจียระไนเพชร โครงการฟิสิกส์เพชรยอดมงกุฏ -สอบ ONET...
ชื่อเล่น:จีน การศึกษา:ม.ต้นและม.ปลายจบจากสตรีวิทยา ราชดำเนิน ม.ปลายจบศิลป์คำนวณ ช่วงม.ปลายไปแลกเปลี่ยนที่"ญี่ปุ่น"มา1ปี ตอนนี้ศึกษาอยู่ชั้นปีที่1 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ(อินเตอร์) สาขา ออกแบบนิเทศศิลป์ ประสบการณ์สอน : เคยสอนคนไทย รุ่นเดียวกันเตรียมสอบn5 ตอนนี้สอบผ่านแล้ว เคย...
นางสาวอิชยสตรี วารีกุล อายุ 21ปี เรียนเอกอังกฤษ สอนอังกฤษได้ตั้งแต่ระดับ อนุบาลถึงมัธยมต้น เคยสอนเด็กระดับอนุบาล ประถมและมัธยมค่ะ สอนภาษาอังกฤษ ชั้นประถมขึ้นไป คณิตสอนอนุบาล ประถมต้นได้ค่ะ สามารถสอน greeting,conversation,gramma ได้เป็นตัวแทนแข่งขันโครงงาน development education ที่ประเทศมาเลเ...
ผมพร้อมจะสอนตั้งแต่เริ่มต้นจนขายสินค้าเป็น สอนวิธีการคัดเลือก Keyword ที่สร้างเงิน สอนวิธีการเขียนบทความให้ติดหน้าแรก สอนวิธีการวิเคราะห์คู่แข่ง สอนการสร้าง Backlink เรียนจบ ใช้งานได้จริง
ชื่อ นางสาวกษิรา แก้วปลอด ชื่อเล่น ตาล อายุ 20 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่มหาลัยเกษตรศาสตร์ ปี 2 คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี เคยสอนพิเศษตามบ้าน วิชาเคมี ทั้งมัธยมต้น มัธยมปลาย และ เตรียมสอบเข้า ระยะเวลามากกว่า 2 ปี -ประสบการณ์สอน สอนวิทยาศาสตร์ม.ต้น(คอสยาวสามปี) บดินทร์ 1 สอนวิทยาศาสตร์เตรียมสอบเข้าม.4 (...
สวัสดีค่ะ พี่ชื่อน้ำใส นะคะ ชื่อจริง พัชนิดา พูลเพิ่ม เป็นติวเตอร์กวดวิชาที่ Tutohomeloei จ.เลย เน้นสอนฟิสิกส์ วิทยาศาสตร์ทั่วไป และคณิตศาสตร์ รับสอนพื้นฐาน สอนเพิ่มเกรด ติวสอบเข้าโรงเรียนและมหาวิทยาลัยต่างๆ ติวสอบO-NET สอบ PAT2 พร้อมเทคนิคการสอบสัมภาษณ์ ทริคต่างๆมากมาย สนใจติดต่อที่ ฝากข้อความไว้...
ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ด้านงานออกแบบและจัดทำระบบเว็บไซต์ จึงพร้อมที่จะถ่ายทอดความรู้สู่นักเรียนรุ่นใหม่ที่สนใจด้านการออกแบบและเขียนระบบเว็บไซต์ ด้วยการสอนที่เอาใจใส่ ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริง เข้าใจง่าย เน้นให้เกิดประโยชน์กับผู้เรียนมากที่สุด เพื่อให้สามารถนำไปต่อยอดใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริงๆ
ชื่อ โสภัทรัตน์ สุวรรณสุข ชื่อเล่น เจ อายุ 23 ปี สำเร็จการศึกษา ปริญญาตรีศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา ภาษาไทย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เคยฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูที่โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ มีประสบการณ์ด้านการสอนภาษาไทย โดยเน้นกิจกรรมประกอบการเรียนการสอน รวมถึงการติวเข้ม เพื่อสอบเข้ามหาวิท...
สวัสดีค่ะ ชื่อ ครูเอย คะ จบทางด้านคอมพิวเตอร์ ปัจจุบันเป็นโปรแกรมเมอร์คะ ครูรับสอนการบ้านนักเรียน เพิ่มเกรด ติวสอนเข้า ไม่เกินระดับชั้น ม.3 ส่วนวิชาทางด้านเทคนิคคอมพิวเตอร์ รับสอนทุกเพศทุกวัยเลยค่ะ
จากประสบการณ์ทำงานที่เคยสอนพิเศษมา ทำให้ได้รู้ว่าการเรียนภาษาจีนนั้นไม่ยากถ้าหากเราตั้งใจและมุ่งมั่น เชื่อว่าทุกคนจะทำได้ถ้าหากเรายังมุ่งมั่นที่จะศึกษา
นางสาวสุดารัตน์. หลายแห่ง (ต้นมิ้น) เพศหญิง อายุ 19ปี เรียนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเคมี ปี2 เคยสอน เคมี ม.4-6 และเตรียมเข้าแพทย์ วิทย์ ม.3 และสอนติว O-net ม.3 วิทย์และคณิต สอน Biology และ Chemistryหลักสูตร IGCSE สอนคณิตศาสตร์ ม.ต้น 1-3 สอนเคมีเพื่อเตรียมเข้าเตรียมอุดดมและมหิดลวิท...
พี่แบงค์นะคะ สอนวิชาชีววิทยาทั้งภาคไทยและทวิภาษาค่ะ รวมถึงวิชาในมหาวิทยาลัยอีกหลายวิชาเลยค่ะ แนวทางสอนของพี่จะเน้นการเรียนแบบเข้าใจถึงแก่นเพื่อให้น้องสามารถนำความรู้ไปดัดแปลงหรือต่อยอดได้เยอะแยะมากมาย เพราะเราลงทุนเรียนแล้วเราต้องได้กำไรจริงมั้ยเอ่ย :) ***น้องที่เรียนกับพี่สามารถทำคะแนนชีววิทยาได้ใ...
สวัสดีค่ะ ยินดีรับสอนน้องๆทุกคนนะคะ ถ้าใครสนใจอยากเรียน คณิตศาสตร์หรือวิทยาศาสตร์ ให้พี่เป็นตัวเลือกในการสอนน้องนะคะ เพราะเข้าใจว่า ถ้าเมื่อไหร่ที่ งง ไม่เข้าใจ มันก็จะตื้อมากๆเลย รู้สึกอยากมีใครสักคนที่นั่งอธิบายเราอย่างเข้าใจ เพราะคงถามในห้องเรียนแล้วก็รู้สึกว่ากลัวเพื่อนต้องฟังซ้ำ กลัวเป็นจุดสน...
สวัสดีค่ะ ชื่อนางสาวโมรี คิดกล้า (โมรี) อายุ : 18 ปี รับสอนพิเศษน้องๆระดับมัธยมต้นที่สนใจจะปูพื้นฐานวิชาเคมี เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลายนะคะ พี่สอบติด : คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเคมีอุตสาหกรรม (ลาดกระบัง) : คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเคมี (ธรรมศาสตร์) ตอนนี้พี่กำลังจะเข้าศึก...
ประสบการณ์การสอนมากกว่า 10ปี สอนสนุก แก้ไขตรงจุด ออกแบบการสอนตรงใจผู้เรียน ไม่เครียด ไม่กดดัน รับฟังทุกปัญหา
สวัสดีครับน้องๆ พี่ชื่อด้วง สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมด้วยเกรด 3.60 ของโรงเรียนประจำจังหวัดโดยได้รับคะแนนรายวิชาคณิตศาสตร์เกรด 4 โดยตลอด สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ในสายวิศวกรรม พี่รับงานสอนพิเศษเป็นรายได้เสริมมาโดยตลอดในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ โดยวิชาที่ถนัดคือคณิตศาสตร์ระดับมัธยมต้น แล...
ตั้งใจและพร้อมที่จะถ่ายทอดวิชาที่ได้สะสมมาเป็นเวลาหลายปี และเอาประสบการณ์ที่ได้พบกับตัวเองมาถ่ายทอดเพื่อให้ใช้งานได้จริง