รับสมัครติวเตอร์ สอนออนไลน์ทุกสาขาวิชา สอนตัวต่อตัว

Sorndee.com เปิดรับสมัครติวเตอร์ด้านต่างๆ ดังนี้

รับสมัครติวเตอร์ สอนออนไลน์ทุกสาขาวิชา สอนตัวต่อตัว รับค่าติวเดือนละ 2 ครั้ง

โอกาสดีๆ มาถึงแล้ว สำหรับผู้ที่มีใจรักด้านการสอน การถ่ายทอดความรู้ในทุกๆ สาขาวิชา Sorndee.com เปิด รับสมัครติวเตอร์ ทุกสาขาวิชา หากปรารถนาจะนำองค์ความรู้และเทคนิคดีๆ มาส่งต่อให้กับเด็กไทย ที่นี่คือเวทีสำหรับคุณ!

Sorndee.com ยินดีรับสมัครทุกท่าน หากมั่นใจในความรู้ ความสามารถ แต่โอกาสยังไม่พร้อม ลองมาสมัครเป็น ติวเตอร์ เพื่อร่วมงานกับเรา กับภารกิจในการสอนพิเศษแก่น้องๆ มาช่วยกันพัฒนาและยกระดับพัฒนาการด้านการศึกษาของเด็กไทยให้เก่งขึ้น สอบติดได้มากขึ้น และเพิ่มความมั่นใจในด้านการศึกษาเรียนรู้ให้กับพวกเขา…การได้ร่วมงานกับเรา อย่างน้อย ทำให้ติวเตอร์มีตัวตนในสายตาน้องๆ ดีกว่าไปเหนื่อยเริ่มต้นทำเอง สอนเองคนเดียว แม้อาจจะสอนดีมาก แต่อาจจะต้องออกแรงเยอะหน่อยในการทำให้น้องๆ รู้จัก

ดังนั้น จึงไม่แปลกที่ ติวเตอร์ ของเรา จะมีหลากหลายความรู้ ความสามารถ หรือระดับการศึกษา น้องๆ ที่เรียนเก่งๆ ในมหาวิทยาลัย อยากจะแบ่งปันความรู้ให้กับน้องๆ ประถม มัธยม แถมยังมีรายได้เพิ่มขึ้นมาอีก ก็ถือว่าเป็นการหารายได้เสริมอีกทางในด้านที่เราถนัด เพราะปัญหาของเด็กไทยทุกวันนี้ เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า ความสามารถในการรับรู้ของเด็กแต่ละคนต่างกัน แต่ทุกคนเรียนบนมาตรฐานเดียวกัน ทำให้เกิดสถานการณ์ต่างๆ เช่น เรียนไม่ทันเพื่อนบ้างล่ะ ไม่เข้าใจที่ครูสอนบ้างล่ะ สุดท้าย นำไปสู่การขาดความมั่นใจในตนเองเมื่อต้องสอบวัดผล เริ่มตั้งแต่สอบกลางภาค ปลายภาค ยันสอบเข้ามหาวิทยาลัย

Sorndee.com จึงเกิดขึ้นมาเพื่อเป็นเพื่อนคู่คิดของน้องๆ ในด้านการศึกษา  พร้อมด้วยเหล่าติวเตอร์ทั่วฟ้าเมืองไทยที่จะมาร่วมงานกับเรา ดังนั้น หากคุณมีความถนัดการสอนวิชาไหนก็อย่าเก็บไว้คนเดียว ลองนำมาส่งต่อให้น้องๆ ร่วมกันดีกว่า เราเชื่อว่า เวทีตรงนี้จะเป็นศูนย์กลางที่ทำให้ ผู้สอนกับผู้เรียน win-win กันทุกฝ่าย ด้วยรูปแบบการสอนออนไลน์  เน้นหลักการเรื่องความสะดวกในการสอน ทั้งตัวผู้สอนและตัวผู้เรียน  สำหรับรูปแบบผลตอบแทน ทาง  Sorndee.com จะจ่ายเงินเดือนละ 2 ครั้งให้กับติวเตอร์ตามชั่วโมงที่ติวเตอร์สอน

คุณสมบัติอย่างหนึ่งที่ ติวเตอร์ ควรมีและจะทำให้อยู่ในอาชีพนี้ได้นาน คือ ต้องมีใจรักในงานการสอน และเข้าใจตัวผู้เรียนซึ่งแต่ละคนจะมีความถนัดในการรับรู้ที่ต่างกัน บางคนเข้าใจด้วยการดูสาธิตตัวอย่าง  บางคนถนัดฟังเสียง บางคนถนัดอ่าน สิ่งเหล่านี้ ติวเตอร์อาจจะต้องตระหนักถึง เพราะที่นี่ จะเป็นรูปแบการสอนสด แบบตัวต่อตัว ผ่านทาง Video chat ดังนั้น การเรียนรู้ระหว่างผู้สอนกับผู้เรียนจะใกล้ชิดกัน ถามกันได้ตลอดเวลา เพราะเราต้องการให้น้องๆ ได้ความรู้จากการลงคอร์สเรียนพิเศษให้ได้มากและคุ้มค่าที่สุด

เรารับสมัครติวเตอร์ทุกสาขาวิชาตามด้านบน โดยเว็บไซต์มีระบบรองรับการสอนดังนี้

  • สอนผ่านระบบบนเว็บไซต์ com ได้แบบสด Real Time สอนตัวต่อตัว มีระบบวิโอแชตให้ มีระบบ Message เพื่อคุยกันระหว่างสอนได้ และมีระบบเปลี่ยนหน้าสกรีนหน้าติวเตอร์เพื่อแสดงเอกสารที่เตรียมสอนได้ เช่น สอนจาก PowerPoint
  • ชำระเงินให้ติวเตอร์ตามชั่วโมงที่สอนทุกวันที่ 2 และ 16 ของเดือน โดยได้รับค่าสอนสูงถึง 70% ของค่าสอนทั้งหมด
  • ติวเตอร์สามารถกำหนดค่าสอนต่อชั่วโมงได้เอง
  • มีระบบแจ้งเตือนผู้เรียนก่อนสอนโดยอัตโนมัติเพื่อให้นักเรียนเตรียมตัวเข้าเรียนตรงเวลา
  • สอนผ่านคอมพิวเตอร์ ที่มีกล้องและไมโครโฟน หรือ Notebook ใช้งานง่ายแค่เข้าระบบบนเว็บไซต์ com แล้วเสียบหูฟังที่มีไมโครโฟน แค่นี้ก็สอนได้แล้ว
  • กำหนดตารางสอนได้เอง ว่างตอนไหน สะดวกเมื่อไหร่ จัดตารางสอนได้ตามที่ติวเตอร์สะดวก

ระบบเราออกแบบเพื่อให้ผู้สอนและผู้เรียนสะดวกสบายที่สุด ที่นี่คือเวลาของทุกท่าน ร่วมเป็นติวเตอร์ฟรีแลนซ์กับเราที่นี่ สร้างรายได้มากขึ้นไปพร้อมๆ กับการพัฒนาความรู้ความสามารถของเยาวชนไทย

Sorndee.com รับสมัครติวเตอร์ ทุกสาขาวิชา มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในการพัฒนาด้านการศึกษาให้กับเด็กไทย เติมเต็มในจุดอ่อนเสริมสร้างในจุดแข็งให้กับน้องๆ สนใจสมัครเลย เรารอว่าที่ติวเตอร์คิวทองเช่นคุณอยู่!

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee