รับสมัครติวเตอร์ สอนแอนิเมชั่น 2D-3D รายได้ดี

รับสมัครติวเตอร์ สอนแอนิเมชั่น 2D-3D

เปิดรับสมัครติวเตอร์ สอนแอนิเมชั่น 2D-3D เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความรู้ความสามารถ ทางด้านงาน แอนิเมชั่น โดยจะต้องมีคุณสมบัติ คือ จบการศึกษาในสาขา แอนิเมชั่น , คอมพิวเตอร์ , เทคโนโลยีสารสนเทศ ,คอมพิวเตอร์กราฟิก หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง และมีประสบการณ์ในการ สอนแอนิเมชั่น 2D-3D และสำคัญคือ มีความสามารถในการถ่ายทอดได้ดี 
รับสมัครติวเตอร์ สอนแอนิเมชั่น 2D-3D รายได้ดี

พูดถึง “แอนิเมชั่น” ส่วนใหญ่เรามักจะนึกถึงภาพยนตร์การ์ตูน แต่ตอนนี้งานด้าน แอนิเมชั่น ได้ขยายวงกว้างไปในหลายวงการ ซึ่งแอนิเมชั่นก็จะมีทั้งแบบ 2D หรือ 3D

ดังนั้น แอนิเมชั่น จึงเป็นหลักสูตรที่น่าสนใจสำหรับใครหลายๆ คน ที่มีใจรักงานด้านนี้ ซึ่งอาจจะต้องการเรียนรู้เพื่อนำความรู้ไปใช้ประกอบอาชีพ หรือเพื่อฝึกทำเป็นงานอดิเรกก็ได้ ขณะที่หลายคนฝึกฝนและทุ่มเทอย่างจริงจัง เพราะค่าจ้างทำ แอนิเมชั่น แพงมากนาทีละเป็นหมื่นบาทก็ยังมี แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับงาน งานนั้นๆ ยากหรือง่ายแค่ไหนด้วย

หลายๆ คนเริ่มต้นจากการศึกษาใน Youtube และลองพยายามฝึกฝน เรียนรู้ด้วยตัวเอง หรือบางคนก็ใช้การลงคอร์สเรียนสั้นๆ เพื่อย่นเวลาการเรียนรู้ให้เร็วขึ้นมาอีกหน่อย ซึ่งทั้งสองแบบนี้ การได้ครูที่ดี ได้ติวเตอร์ที่ดี มันก็ทำให้คุณมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะว่าเราไม่ต้องไปลองผิดลองถูกให้เสียเวลา  

เรากำลังมองหา ติวเตอร์ออนไลน์ ที่มีความสนใจในงาน สอนแอนิเมชั่น 2D-3D เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ที่คุณมี ส่งต่อให้น้องๆ หรือบุคคลทั่วไปสามารถนำความรู้ไปต่อยอดพัฒนาฝีมือและเกิดความคิดสร้างสรรค์ขึ้นมาได้  ทั้งงาน 2D แอนิเมชั่น ที่ได้ขยายไปยังการโฆษณาสินค้า นอกเหนือจากในภาพยนตร์การ์ตูน รวมทั้งการทำสื่อการเรียนการสอน และ 3D แอนิเมชั่น เช่น การจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ หรือการทำโมเดลบ้าน โมเดลคอนโด เป็นต้น          

จุดเด่นของ Sorndee.com

คุณไม่ต้องเดินทางไปสอนนักเรียน เนื่องจากเราใช้ระบบการสอนตัวต่อตัวแบบ Video Chat ทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา มีเพียงสัญญาณอินเทอร์เน็ตกับคอมพิวเตอร์คู่ใจสักเครื่อง คุณก็สามารถหารายได้อีกหนึ่งช่องทางแบบไม่ยาก โอกาสนี้มีไว้สำหรับผู้ที่มีใจรักในการ สอนแอนิเมชั่น 2D-3D และมีเทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้นักเรียนเข้าใจได้ง่าย

โดยผู้สอนจะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย และรายได้ส่วนนี้จะถูกโอนเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์ ซึ่งรายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามที่กำหนดไว้ 2 รอบ/เดือน ระบบใช้งานง่าย สะดวก หากพบปัญหาสามารถแจ้งกับทางทีมงานได้เลย

และเนื่องจาก เป็นการสอนสดแบบเรียลไทม์ ทำให้เกิดความสะดวกทั้งผู้สอนและผู้เรียน กล่าวคือ หากผู้เรียนเกิดมีข้อคำถาม หรือสงสัยในระหว่างการเรียนการสอน ผู้เรียนสามารถโต้ตอบ ซักถามกับผู้สอนได้ทันที

+++++++++++++++++++++++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee