รับสมัครติวเตอร์ สอนร้อยลูกปัด สอนออนไลน์ สมัครได้เลย

เปิดรับสมัครติวเตอร์ ครูสอนร้อยลูกปัด

รับสมัครติวเตอร์ สอนร้อยลูกปัด เราต้องการผู้ร่วมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ในงานฝีมืออย่างการร้อยลูกปัด และคุณสมบัติที่สำคัญคือ มีความสามารถในการถ่ายทอดให้ผู้อื่นเข้าใจได้ง่าย โดยคุณสามารถเปิดคอร์สสอนตามเวลาที่คุณสะดวก เพื่อรองรับผู้เรียนที่สนใจลงคอร์สงานฝีมือต่างๆ ทั้งระยะสั้น หรือระยะยาว

รับสมัครติวเตอร์ สอนร้อยลูกปัด สอนออนไลน์ สมัครได้เลย

สร้อยลูกปัด” ได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีตกาล มีความเชื่อว่าเรื่องราวความเป็นมาของลูกปัดนั้น มีมานานนับหมื่นปี ในอดีตลูกปัดจะทำมาจากเมล็ดพืช บ้าง กระดูกสัตว์บ้าง หรือแม้กระทั่งเขี้ยวสัตว์ เปลือกหอย หรือหินชนิดต่างๆ ที่มีรูอยู่แล้วตามธรรมชาติ

วิวัฒนาการของลูกปัด ก็จะเป็นไปตามวิวัฒนาการของมนุษย์ ทำให้การทำลูกปัดนั้นซับซ้อนมากขึ้น แต่ก็แฝงไว้ด้วยความสวยงาม แปลกตา ตามนิยามของคำว่าเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งลวดลายลงไปบนเนื้อหิน เช่น อาเกต และคาร์เนเลียน เรียกว่า เอตช์คาร์เนเลียน ของอินเดีย และซีบีทของทิเบต

ในฝั่งของอาชีพ “การร้อยลูกปัด” เป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริมของใครหลายคน โดยอาจจะเริ่มต้นศึกษาเรียนรู้จากหนังสือ, จากเว็บไซต์ต่างๆ ในอินเทอร์เน็ต หรือจากเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Youtube  บางคนก็ใช้วิธีครูพักลักจำ หรือไม่ก็ไปลงคอร์สเรียนตามศูนย์ฝึกอาชีพ ต่างๆ เพื่อจะได้นำความรู้มาใช้ในการสร้างรายได้เพิ่มอีกช่องทาง นอกเหนือจากงานประจำ

Sorndee.com เป็นศูนย์การเรียนรู้แบบออนไลน์ รองรับการเรียนการสอนในยุคดิจิทัล ที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียเวลาเรื่องการเดินทางอีกต่อไป เพราะใครๆ ก็สามารถเรียนรู้ได้ผ่านโลกออนไลน์ แต่เราจะต่างจากที่คุณดู Youtube ทั่วๆ ไป เพราะเรามีติวเตอร์ สอนร้อยลูกปัด ที่จะคอยให้คำแนะนำ และให้เทคนิควิธีการต่างๆ ในการฝีมือ ซึ่งจะต้องใช้ความละเอียดและปราณีตในการทำงานแต่ละชิ้น

โอกาสมาถึงแล้ว สำหรับว่าที่ติวเตอร์เช่นคุณ!

โดยที่คุณในฐานะติวเตอร์ มีอุปกรณ์การทำงานเพียงโน้ตบุ๊คเครื่องเดียว พ่วงสัญญาณอินเทอร์เน็ต แค่นี้ก็สามารถสอนงานผู้เรียนได้ และทุกการสั่งซื้อที่ติวเตอร์ได้สอนโดยสมบูรณ์ ก็รับรายได้แบบงามๆ ตามข้อเสนอของเรา โดยเราจะจ่ายให้ติวเตอร์รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย ติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้

รับสมัครติวเตอร์ สอนร้อยลูกปัด

Sorndee.com ต้องการผู้ร่วมงานมืออาชีพ เพื่อมาเป็น ติวเตอร์ สอนร้อยลูกปัด หากคุณมั่นใจในฝีมือ มีประสบการณ์ และชอบการสอนงานผู้อื่นเป็นชีวิตจิตใจ Sorndee.com เปิดเวทีนี้ให้กับคุณแล้ว ด้วยเงื่อนไขผลตอบแทนที่สมเหตุสมผล ไม่เอาเปรียบติวเตอร์แน่นอน ทั้งนี้ เราได้วางระบบไว้อย่างดีเยี่ยมในการเป็นศูนย์กลางระหว่างผู้สอนและผู้เรียน

เมื่อติวเตอร์สมัครเข้ามาใช้งานในระบบ ติวเตอร์สามารถประกาศบริการของตนเองบน เว็บไซต์ Sorndee.com ได้ไม่จำกัด เช่น สอนร้อยสร้อยกะลา สอนร้อยลูกปัด สอนร้อยสร้อยหิน โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ โดยบริการติวต่างๆ ที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ Sorndee.com ถือว่าเป็นเนื้อหาที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้ และบริการติวทุกรายการจำเป็นต้องมีคลิปวิดิโอหรือรูปภาพประกอบ โดย Sorndee.com จะมีช่องทางให้ติวเตอร์สามารถอัพโหลดคลิป 1 คลิป และรูปประกอบงานได้เป็นจำนวน 2 รูป

 

++++++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee