รับสมัครติวเตอร์ สอน Blog Marketing สอนออนไลน์

รับสมัครติวเตอร์ สอน Blog Marketing

รับสมัครติวเตอร์สอน Blog Marketing - บล็อก (Blog) มีรูปแบบคล้ายกับเว็บไซต์ ต่างแค่วิธีการนำเสนอที่จะค่อนข้างเฉพาะเจาะจงในเรื่องราวหนึ่งๆ มากกว่าเว็บ โดยจุดประสงค์ของการเขียน Blog เช่น ให้ความรู้  ขายสินค้า รีวิวสินค้า เป็นต้น  ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับว่าผู้เขียนมีวัตถุประสงค์ใดในการสร้าง Blog ขึ้นมา และใครคือกลุ่มเป้าหมายผู้อ่าน

รับสมัครติวเตอร์ สอน Blog Marketing สอนออนไลน์

นักการตลาดมักใช้ Blog เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำ Blog Marketing เพราะเป็นการนำเสนอที่แนบเนียน ในทางการตลาดมันดูเป็นธรรมชาติมากว่า โดยเฉพาะในกรณีที่ใช้เพื่อต้องการเพิ่มยอดขายสินค้าหรือบริการ  หลายคนมีความเชี่ยวชาญมากขึ้น และได้นำความรู้ความสามารถที่มีไปต่อยอดเปิด สอน Blog Marketing จัดคอร์ส สอน Blog Marketing

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความเชี่ยวชาญในการตลาดด้านนี้ และต้องการหารายเพิ่มจากที่บ้าน ไม่ต้องเหนื่อยทำการตลาดหาลูกค้าเอง แต่มีตัวกลางอย่างเราทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มให้คุณประกาศหาลูกค้า โปรโมทคอร์สเรียนได้เอง สร้างความน่าเชื่อถือได้ดีกว่าการรับงานแบบอิสระ ลุณสามารถจัดคอร์สเรียนเท่าไหร่ก็ได้ ตามแต่ความสามารถที่คุณมี ไม่ใช่เพียงแค่เรื่อง Blog Marketing เท่านั้น และเมื่อสอนเสร็จก็รับรายได้ตามข้อตกลง และหากคุณสอนดี มีฝีมือ แน่นอนว่า คุณจะได้รับรีวิวที่ดีจากผู้เรียนเช่นกัน

รูปแบบการสอนของเรา

ระบบการเรียนการสอนของ sorndee.com ติวเตอร์ทำหน้าที่สอนผู้เรียนแบบตัวต่อตัว โดยสอนสดออนไลน์ผ่านระบบ Video chat ค่าใช้จ่ายในการเรียน ผู้เรียนจะจ่ายจริงตามชั่วโมงที่เรียน นอกจากนี้ เวลาเรียนยังขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้เรียนและผู้สอน ซึ่งติวเตอร์แต่ละคนจะมีการลงตารางเวลาที่สะดวก ให้ผู้เรียนเข้ามาเลือกจอง

 

ข้อดีของบริการ Sorndee.com

หลังสมัครใช้บริการของเรา ติวเตอร์สามารถประกาศบริการติวของตนเองบน เว็บไซต์ Sorndee.com ได้ไม่จำกัด เช่น สอน Blog Marketing โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ โดยบริการติวต่างๆ ที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ Sorndee.com ถือว่าเป็นเนื้อหาที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้ และบริการติวทุกรายการจำเป็นต้องมีคลิปวิดิโอหรือรูปภาพประกอบ โดย Sorndee.com จะมีช่องทางให้ติวเตอร์สามารถอัพโหลดคลิป 1 คลิป และรูปประกอบงานได้เป็นจำนวน 2 รูป

บริการติวที่ติวเตอร์ประกาศ สามารถถูกลบโดย Sorndee.com และบัญชีของติวเตอร์อาจมีสิทธิ์ถูกระงับการใช้งานได้ หากไม่ปฏิบัติตามข้อตกลง เช่น เป็นงานบริการที่ผิดกฎหมาย และละเมิดสิทธิของบุคคลอื่น การละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลอื่น งานบริการที่หลอกลวงผู้เรียน หรือละเมิดข้อตกลงต่างๆ ของบุคคลที่สาม รวมถึงบริการติวอื่นๆ ที่ Sorndee.com เห็นว่าไม่เหมาะสม

ติวเตอร์รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ทุกการสั่งซื้อที่ติวเตอร์ได้สอนโดยสมบูรณ์ ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์ ซึ่ง Sorndee.com จะส่งมอบรายได้ให้ติวเตอร์เมื่อการสั่งซื้ออยู่ในสถานะเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น  โดยรายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้

+++++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee