เปิดรับสมัครติวเตอร์สอนภาษาพม่า สอนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว

รับสมัครติวเตอร์สอนภาษาพม่า จำนวนมาก อย่าพลาดโอกาส อย่าปิดกั้นความสามารถของคุณ มาเป็นติวเตอร์สอนภาษาพม่ากับเรานะคะ

รับสมัครติวเตอร์ สอนภาษาพม่า

ความสำคัญของภาษาพม่า

สหภาพเมียนมาร์ หรือที่คนไทย เรียกว่าประเทศพม่า ซึ่งประชากรในประเทศนี้มีหลากหลายชนชาติ เมื่อจะสื่อสารกันในระดับทางการ เช่น ในระบบการเรียนการสอน การประกาศทางวิทยุ หรือโทรทัศน์ ตลอดถึงเอกสารราชการ จะใช้ภาษาพม่าเป็นภาษาราชการ

เมื่อมีคนหลากเผ่าหลายพันธุ์ร่วมอยู่ในประเทศเดียวกัน ย่อมเกิดมีภาษาสำเนียงท้องถิ่นแปลกแยกออกไปตามฐานวัฒนธรรมของตน เปรียบเทียบเพื่อให้เห็นตัวอย่าง เช่น สังคมประเทศไทย ชาวไทยภาคใต้ หรือชาวไทยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แม้จะพูดภาษาไทยกลาง ถ้าผู้นั้นไม่ได้ฝึกฝนการออกเสียงอย่างเพียงพอ ก็ยังจะมีสำเนียงของภาษาท้องถิ่นปะปนอยู่ในน้ำคำ เช่นเดียวกับสังคมการใช้ภาษาในประเทศพม่า ชาวพม่าทางภาคเหนือหรือภาคใต้ ก็พูดภาษาพม่าด้วยสำเนียงที่แตกต่างกันออกไปซึ่งการที่เราจะพูดหรือสื่อสารภาษาพม่าได้ต้องอาศัยการเรียนรู้และเทคนิคเพื่อให้เราสามารถอ่าน เขียน พูด ภาษาพม่าได้ แต่ก่อนที่เราจะเรียนรู้ภาษาพม่าได้ แน่นอนสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเรียนรู้ภาษาพม่าให้ประสบผลสำเร็จได้ก็ต้องอาศัยผู้ที่มีความรู้หรือที่เรียกว่า ติวเตอร์ ซึ่งหมายถึงผู้ที่มีประสบการณ์ทางด้านภาษาพม่าโดยตรงมาทำหน้าที่ให้ความรู้และสอนเทคนิคในการเรียนภาษาลาว ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความรู้ความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ภาษาพม่าได้ คุณก็สามารถมาเป็นติวเตอร์กับทางเราได้ง่ายๆเพียงแค่คุณมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

คุณสมบัติของติวเตอร์สอนภาษาพม่ามีดังนี้

-มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาพม่าได้เป็นอย่างดี

-มีประสบการณ์ในการสอนภาษาพม่า

-มีใจรักในการงานสอนผู้อื่น

-มีความสามารถในการถ่ายทอดได้ดี

ทั้งนี้ผู้สมัครไม่จำเป็นต้องเป็นครู ขอแค่เพียงมีใจรักในการสอน ก็สามารถสอนได้ แต่ติวเตอร์นั้นก็เปรียบเสมือนครู หรืออาจารย์ หัวใจสำคัญของการเป็นติวเตอร์ที่ดี คือต้องใส่ใจในตัวผู้เรียน มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา สุภาพ การสอนด้วยความเป็นกันเอง จะช่วยให้ผู้เรียนอุ่นใจ และชื่นชอบวิชาภาษาพม่าเพิ่มขึ้นด้วย

ข้อดีของการเป็นติวเตอร์กับเรา

คุณจะได้สิทธิประโยชน์ในการลงประกาศคอร์สออนไลน์ของคุณได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ที่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าเดินทาง ค่าเช่าห้องเรียน    เป็นต้น และคุณสามารถกำหนดตารางเรียน วันที่ และเวลาได้ตามต้องการ

คุณสามารถสอนออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบตัวต่อตัว ผ่านระบบ Video Chat ที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับผู้เรียนและผู้สอนได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาเรียนออนไลน์แล้วไม่เข้าใจ หากผู้เรียนเกิดข้อสงสัย สามารถซักถามติวเตอร์ได้เลย

นอกจากนี้ ทุกการสั่งซื้อที่ติวเตอร์ได้สอนโดยสมบูรณ์ ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์โดยอัตโนมัติ

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee