รับสมัครติวเตอร์สอนวิชาธุรกิจ สอนออนไลน์ สอนได้ทุกที่ ทุกเวลา

รับสมัครติวเตอร์วิชาธุรกิจ สอนออนไลน์ สอนได้ทุกที่ ทุกเวลา

รับสมัครติวเตอร์สอนวิชาธุรกิจ บัญชี การเงิน ซึ่งในรายวิชาการบัญชี และเศรษฐศาสตร์ ติวเตอร์ต้องมีความรู้ความสามารถ หรือเชี่ยวชาญตั้งแต่ระดับความรู้พื้นฐาน จนถึงระดับปริญญาโท และถ่ายทอดเน้นความเข้าใจมากกว่าการท่องจำ
 
รับสมัครติวเตอร์สอนวิชาธุรกิจ สอนออนไลน์ สอนได้ทุกที่ ทุกเวลา

วิชาธุรกิจสำคัญอย่างไร ทำไมจึงต้องเรียน?

ธุรกิจ คือ กิจกรรมใดที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ได้มาซึ่งกำไรหรือผลตอบแทน อาจจะเป็นในรูปแบบของบริษัท ห้างร้าน  ตลอดจนการดำเนินการของรัฐ และวิสาหกิจ เป็นต้น

วิชาธุรกิจ นับว่าเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้คนจำนวนมากต่างศึกษาเพื่อต่อยอดธุรกิจทาง หรือแม้แต่ศึกษาหาความรู้เพื่อเปิดธุรกิจส่วนตัวของตนเอง ซึ่งธุรกิจนี้รวมได้หลากหลายวิชา ไม่ว่าจะเป็นการบัญชี การเงิน การตลาด เศรษฐศาสตร์ เป็นต้น

และด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ทำให้มีการแข่งขันทางเศรษฐกิจมากขึ้น และเข้มข้นขึ้น ผู้ที่มีความรู้ ความสามารถจนเชี่ยวชาญแล้วนั้นย่อมได้เปรียบกว่า ซึ่งในระบบของธุรกิจต้องอาศัยแนวโน้มต่างๆ ของการตลาด การวิเคราะห์ตลาด เพื่อที่จะทำให้ธุรกิจของคุณนั้นอยู่รอดต่อไปได้ และเจริญก้าวหน้าจนเป็นที่ต้องการของผู้คนนั่นเอง

นอกจากนี้ธุรกิจยังช่วยลดปัญหาทางสังคม อัตราการว่างงาน เพิ่มรายได้ให้กับประชาชน ให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และยังช่วยให้เศรษฐกิจของประเทศเจริญก้าวหน้า ด้วยระบบการหมุนเวียนอีกด้วย

ด้วยเหตุนี้เราจึงมีการเปิดสอนคอร์สธุรกิจโดยเฉพาะให้กับนักศึกษาทั้งปริญญาตรี ปริญญาโท และเพื่อปูพื้นฐานสำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจ โดยเนื้อหาที่เปิดสอนสำหรับหลักสูตรบริหารธุรกิจที่เราเปิดสอนได้แก่

  1. บัญชี (Accounting)
  2. การเงิน (Finance)
  3. เศรษฐศาสตร์ (Economics)

คุณสมบัติติวเตอร์วิชาธุรกิจ

  1. มีความเชี่ยวชาญในหลักสูตรบัญชี เศรษฐศาสตร์ การเงิน หรือด้านใดด้านหนึ่ง
  2. มีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปี ในด้านใดด้านหนึ่ง
  3. มีใจรักในการสอน มีความสามารถในการถ่ายทอดให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่าย

ซึ่งในรายวิชาการบัญชี และเศรษฐศาสตร์ ติวเตอร์ต้องมีความรู้ความสามารถ หรือเชี่ยวชาญตั้งแต่ระดับความรู้พื้นฐาน จนถึงระดับปริญญาโท และถ่ายทอดเน้นความเข้าใจมากกว่าการท่องจำ

ข้อดีในการติวออนไลน์กับ Sorndee.com

ปัญหาในเรื่องของการเรียนไม่รู้เรื่อง งงกลับบ้าน เรียนออนไลน์แบบน่าเบื่อที่ต้องฟังอย่างเดียว จะไม่มีอีกต่อไป เนื่องจากระบบของเรานั้น เป็นการสอนแบบออนไลน์ ผ่าน Video Chat สอนกันแบบตัวต่อตัว เน้นความเข้าใจของตัวผู้เรียน เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุด หากเกิดข้อสงสัย ผู้เรียนและผู้สอนสามารถสนทนาโต้ตอบ หรือสอบถามได้เลย   

หมดกังวลในเรื่องของการเดินทาง และค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าเดินทาง ค่าเปิดห้องเรียนสอน เนื่องจากติวเตอร์สามารถลงประกาศคอร์สออนไลน์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่ต้องเดินทางไกล สะดวก สอนได้ทุกที่ ทุกเวลาตามต้องการ

นอกจากนี้ติวเตอร์จะได้รับรายได้จากคอร์สออนไลน์รวมทั้งหมดจากทุกการซื้อสั่ง 70% โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีของผู้ใช้งานของติวเตอร์อัตโนมัติ

บอกได้เลยว่า สะดวกและประหยัดค่าใช้จ่ายเป็นอย่างมาก ความรู้ที่คุณมีสามารถถ่ายทอดต่อได้ที่ Sorndee.com มาเป็นติวเตอร์กับเรานะครับ

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee