รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบนายร้อย จปร. สอนออนไลน์ ตัวต่อตัว

รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบนายร้อย จปร.

สมัครเป็นติวเตอร์ ติวสอบนายร้อย จปร. กับเรา ติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์ ซึ่ง Sorndee.com จะส่งมอบรายได้ให้ติวเตอร์เมื่อการสั่งซื้ออยู่ในสถานะเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น  โดยรายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้

รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบนายร้อย จปร. สอนออนไลน์ ตัวต่อตัว

“โตขึ้นผมอยากเป็นทหารครับ”

เด็กผู้ชายวัยวาดฝันจำนวนไม่น้อยต่างตอบคำถามถึงอนาคตอันสดใส  ที่ตนเองอยากเป็นเมื่อเวลานั้นมาถึง แต่ละคนต่างคิดถึง การได้สวมใส่เครื่องแบบทหารอันงามสง่า และออกไปทำหน้าที่ปกป้องอธิปไตย ในฐานะรั้วของชาติ ภาพกำลังรบอันน่าเกรงขาม ของอาวุธยุทโธปกรณ์ ปืนใหญ่ รถถัง ของกองทัพบก เป็นที่หลงใหลและชื่นชมของใครหลายคน

หากได้เป็นเช่นนั้นดั่งใจคิด หัวใจลูกผู้ชายที่ทำตามฝันได้สำเร็จคงพองโต ด้วยความภาคภูมิใจอย่างที่สุด

เส้นทางนักรบลายพราง แห่งกองทัพบก มิใช่เส้นทางสวยงามที่ใครหลายคนจะไปถึงโดยไร้ซึ่งอุปสรรค กว่าจะต่อสู้ฝ่าฟัน ทั้งร่างกาย และจิตใจของตนเอง ในช่วงวัยรุ่นนักเรียนมัธยมศึกษา ที่กำลังสนุกสนานเพลิดเพลินกับความสุขรอบตัว มาท่องบ่นตำราและฝึกฝนสมรรถภาพร่างกายให้แข็งแกร่ง บังคับตนเองให้มีวินัยในการเตรียมตัวให้พร้อมทุกด้านในการสอบแข่งขันคัดเลือก ให้ได้เป็นหนึ่งในจำนวนไม่ถึงสามร้อยคนของแต่ละปีจากยอดผู้สมัครสอบคัดเลือก ทั่วประเทศกว่าหมื่นคน  ที่จะมีโอกาสสวมเครื่องแบบ “นักเรียนเตรียมทหาร ในส่วนของกองทัพบก “

หลังจากนั้น ก็จะต้องผ่านการขัดเกลาทักษะทางทหาร และยุทธวินัยครบครัน จากรั้วจักรดาว โรงเรียนเตรียมทหาร  จนจบสมบูรณ์แล้ว  ก่อนจะก้าวเข้าเป็น “นักเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า” สุภาพบุรุษแห่งเขาชะโงก ดินแดนแห่งลูกผู้ชาย สัญลักษณ์รั้วแดงกำแพงเหลืองสถาบันผลิตนายทหารสัญญาบัตร ที่เป็นกำลังหลักของกองทัพบกไทย มีนามพระราชทานอันศักดิ์สิทธิ์ว่า “โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า “

เส้นทางกว่าจะไปให้ถึงจุดนั้น นอกเหนือจากความขยันหมั่นเพียร และอดทนมุ่งมั่นของตนเองแล้ว การได้รับคำชี้แนะแนวทาง สรุปทบทวนเนื้อหาวิชา ขอบเขตการสอบคัดเลือกที่กระชับ จากสถาบันกวดวิชาที่มีคุณภาพ ก็มีส่วนช่วยส่งเสริม ในการย่นระยะเวลาในการเตรียมตัวให้พร้อม และเห็นเป้าหมายในการสอบแข่งขันที่ชัดเจนเร็วขึ้น ผู้ที่เดินนำผู้อื่นอยู่ 1 ก้าว ย่อมได้เปรียบทุกสนามแข่งขัน

*Sorndee.com รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบนายร้อย จปร.

เราต้องการบุคคลที่มีความสามารถ มาร่วมสานฝันเด็กไทย ในฐานะติวเตอร์ ให้เขาได้เดินทางในเส้นทางของ ทหารหาญ เพื่อรับใช้พี่น้องประชาชนตามความฝัน ยินดีต้อนรับ คณาจารย์ทุกท่าน ข้าราชการ อาจารย์มหาวิทยาลัย หรือผู้ที่จบการศึกษาโรงเรียนเตรียมทหาร โรงเรียนนายร้อย มีประสบการณ์ในด้านการสอนการติวข้อสอบ โดยเฉพาะการ เตรียมสอบนายร้อย จปร.

*ข้อดีของบริการ Sorndee.com

การสอนในรูปแบบออนไลน์ สามารถสอนอยู่ที่ไหนก็ได้ เพียงแค่มีอุปกรณ์การสอนเป็นโน้ตบุ๊คตัวเดียวเท่านั้นเอง จึงสะดวกทั้งผู้สอนและผู้เรียน ทั้งนี้ หลังติวเตอร์สมัครใช้บริการของเรา ติวเตอร์สามารถประกาศบริการติวของตนเองบน เว็บไซต์ Sorndee.com ได้ไม่จำกัด และไม่เสียค่าบริการใดๆ

บริการติวต่างๆ ที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ Sorndee.com ถือว่าเป็นเนื้อหาที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้ และบริการติวทุกรายการจำเป็นต้องมีคลิปวิดิโอหรือรูปภาพประกอบ โดย Sorndee.com จะมีช่องทางให้ติวเตอร์สามารถอัปโหลดคลิป 1 คลิป และรูปประกอบงานได้เป็นจำนวน 2 รูป

 

+++++++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee