รับสมัครติวเตอร์ ภาษาจีน สอนออนไลน์ รายได้ดี

รับสมัครติวเตอร์ วิชาภาษาจีน  

รับสมัครติวเตอร์ ภาษาจีน สอนออนไลน์ ทั้งนี้ ติวเตอร์ภาษาจีนต้องเป็นผู้ที่มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา สอนด้วยความสุภาพ ใส่ใจในตัวผู้เรียนทุกคน เป็นกันเอง เพื่อให้ผู้เรียน รักในการเรียนมากขึ้น พยายามให้คำปรึกษาในปัญหา และข้อบกพร่องในเรื่องการเรียน เพื่อเป็นการนำไปสู่การแก้ไข ปรับปรุง และพัฒนาให้ผู้เรียนได้เป็นอย่างดี

รับสมัครติวเตอร์ ภาษาจีน สอนออนไลน์ รายได้ดี

ปัจจุบันภาษาจีนเริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งเป็นประเทศที่ใหญ่ ประชากรที่มีจำนวนมาก และกำลังการผลิตที่สูง ส่งผลให้ระบบเศรษฐกิจเจริญเติบโตเป็นอย่างมาก ดังนั้น ในเรื่องของภาษา หากใครที่มีความรู้ความสามารถในด้านภาษาจีน จะเป็นการเพิ่มโอกาสในด้านต่างๆ มากขึ้นตามไปด้วย

ภาษาจีน จึงเป็นภาษาที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากเป็นภาษาที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก ผู้คนจึงหันมาศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาษาจีนอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ภาษาจีนก็มีภาษาพูดที่หลากหลายสำเนียง เช่น จีนกลาง จีนกวางตุ้ง จีนแต้จิ๋ว เป็นต้น ซึ่งแต่ละพื้นที่ก็ใช้ภาษาจีนที่แตกต่างกันออกไป หากคุณมีความรู้ความสามารถในการใช้ภาษาจีน นี่คือโอกาสของคุณ  ไม่จำเป็นต้องเป็นครู ก็สามารถสอนได้

สอนสะดวก ด้วยระบบติวออนไลน์

ตัดความกังวลเรื่องการเดินทางไปเลย เพราะ Sorndee.com มีระบบการติวออนไลน์ ผ่าน Video Chat ที่ผู้เรียนและผู้สอนจะเรียนได้แบบเรียลไทม์ ตัวต่อตัว ให้สามารถเข้าใจง่ายขึ้น สามารถโต้ตอบกันได้ หากเกิดข้อสงสัยในการเรียนก็สามารถซักถามได้ตลอดเพื่อให้ผู้เรียนได้ความรู้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

ระดับต่างๆ ที่เราเปิดสอน มีดังนี้

 1. ภาษาจีน ประถมศึกษา
 2. ภาษาจีน ม.ต้น
 3. ภาษาจีน ม.ปลาย
 4. สนทนาภาษาจีน
 5. ไวยากรณ์ภาษาจีน

คุณสมบัติติวเตอร์วิชาภาษาจีน

 1. มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาจีน
 2. มีประสบการณ์การสอน หรือการใช้ภาษาจีน
 3. มีใจรักในการสอน พร้อมกับมีความสามารถในการถ่ายทอดเพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่ายขึ้น

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเป็นติวเตอร์ออนไลน์วิชาภาษาจีน

 1. ติวเตอร์จะได้รับรายได้จากคอร์สออนไลน์รวมทั้งหมดจากทุกการซื้อสั่ง 70% โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีของผู้ใช้งานของติวเตอร์ ซึ่งทาง Sorndee.com จะส่งมอบรายได้ให้ติวเตอร์เมื่อการสั่งซื้ออยู่ในสถานะเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น
 2. ติวเตอร์สามารถจัดคอร์สสอน โดยกำหนดวันที่ เวลา ได้ตามต้องการ โดยที่ติวเตอร์สามารถสอนที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องเดินทางไปสอนตัวต่อตัว ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และเปิดห้องเพื่อติวได้อีกด้วย
 3. ระบบจะมีการคำนวณรีวิวจากนักเรียนที่ประเมินผลงานของติวเตอร์ ที่ใช้บริการติวสอนเสร็จสิ้นแล้ว หากมีรีวิวที่ไม่ดี อาจไม่ถูกนำมาแสดงในระบบของ Sorndee.com

            เปิดโอกาสในการส่งเสริมวิชาภาษาจีนให้กับผู้เรียนด้วยตัวคุณ ...

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee