รับสมัครติวเตอร์สอน Content Marketing สอนออนไลน์ รายได้ดี

รับสมัครติวเตอร์ สอน Content Marketing

เปิดรับสมัครติวเตอร์สอนการตลาด สอน Content Marketing และเทคนิคการทำการตลาดต่างๆ หากคุณมีความเก่งในเรื่องเหล่านี้ และอยากต้องการมีเวทีในการแสดงออกในรูปแบบของการสอนออนไลน์แบบเรียลไทม์ สามารถสมัครเข้ามาใช้งานในระบบของเราได้ และติวเตอร์สามารถประกาศบริการติวของตนเองบนเว็บไซต์ได้ไม่จำกัด โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ โดยบริการติวต่างๆ ที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ ถือว่าเป็นเนื้อหาที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้

คุณสมบัติของติวเตอร์ จบการศึกษาด้านการตลาด หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านการทำ Content Marketing หรือเคย สอน Content Marketing  และที่สำคัญ คุณต้องมีใจรักในการสอนงานผู้อื่น เพราะระบบของเราจะมีการรีวิวติวเตอร์ด้วย โดยรีวิวของติวเตอร์จะถูกคำนวณขึ้นมาจากคะแนนประเมินผลงานที่ผู้เรียนได้ประเมินกับติวเตอร์หลังจากติวเตอร์สอนเสร็จ

รับสมัครติวเตอร์สอน Content Marketing สอนออนไลน์ รายได้ดี

Content Marketing เป็นหนึ่งในเทคนิคการทำการตลาดผ่านเนื้อหาและจะต้องเป็นเนื้อหาที่ “มีคุณค่า” มีประโยชน์ ตรงกับความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งการทำเนื้อหา (Content) ที่ว่านี้ ไม่ใช่แค่เฉพาะในรูปแบบของงานเขียนเท่านั้น แต่ยังหมายถึงเนื้อหาในรูปแบบวีดิโอ , อินโฟกราฟิก , หนังสือ และ Podcasts (พ็อดคาสท์) เป็นต้น

ดังนั้น ปัจจุบันคอร์สการ สอน Content Marketing จึงเกิดขึ้นมากมาย เพื่อรองรับความสนใจของบุคคลทั่วไป ที่ต้องการทำการตลาดผ่านเนื้อหา หลายๆ คนก็เลือกเรียนคอร์สระยะสั้นหรือคอร์สระยะยาว จากนั้นนำความรู้มาประยุกต์ใช้ ซึ่งในหลักสูตรเหล่านี้ก็จะมีผู้เชี่ยวชาญมาสอน จึงเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่เชี่ยวชาญในวงการนี้สามารถสร้างรายได้จากการสอนเทคนิคการตลาดดังกล่าว

ข้อดีของการสมัครเป็นติวเตอร์ออนไลน์ที่ Sorndee.com

คุณสามารถจัดคอร์สได้หลายวิชา หรือจะเลือกวิชาใดวิชาหนึ่งตามความถนัดอย่างเช่น สอน Facebook Marketing หรือ สอน Content Marketing เป็นต้น ซึ่งคุณไม่ต้องเดินทางไปสอนนักเรียน ประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลา เพียงแค่คุณมีโน้ตบุ๊คเครื่องเดียวก็สามารถสอนแบบตัวต่อตัวกับผู้เรียนได้เลย

ดังนั้น จึงถือว่าแพลตฟอร์มนี้ช่วยให้คุณหารายได้อีกหนึ่งช่องทาง โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีใจรักในการสอน และมีเทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้นักเรียนเข้าใจได้ง่าย โดยผู้สอนจะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย ซึ่งรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์รายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามที่กำหนดไว้ 2 รอบ/เดือน

สำหรับระบบของเราใช้งานง่ายมาก หากพบปัญหาสามารถแจ้งกับทางทีมงานได้เลย เพื่อความสะดวก หากผู้เรียนเกิดคำถาม หรือข้อสงสัยระหว่างทำการเรียนการสอน ผู้เรียนสามารถโต้ตอบกับผู้สอนได้ เนื่องจากเป็นการสอนสดแบบเรียลไทม์

++++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee