รับสมัครติวเตอร์ สอนถักโครเชต์ สอนทางออนไลน์ รายได้ดี

รับสมัครติวเตอร์ สอนถักโครเชต์

เปิดรับสมัครครู สอนถักโครเชต์ คุณสมบัติคือ มีประสบการณ์ในการถักโครเชต์ และสามารถถ่ายทอดผู้อื่นให้เข้าใจและทำตามได้ง่าย เป็นคนใจเย็น มีความรับผิดชอบ ใส่ใจกับผู้เรียนในฐานะครูผู้สอนวิชาชีพ
รับสมัครติวเตอร์ ถักโครเชต์, รับสมัครครูสอนพิเศษ ถักโครเชต์

การถักโครเชต์ คือ การนำเข็มถักโครเชต์มาใช้เกี่ยวด้ายชนิดต่างๆ เพื่อถักเป็นลวดลายออกมาสวยงาม

ความสำคัญของงานถักโครเชต์

เป็นงานฝีมือที่ถือว่าเป็นศิลปะประดิษฐ์อย่างหนึ่งที่ ผู้ทำได้แสดงความสามารถความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ถ้าทำด้วยใจรักจะเกิดความเพลิดเพลิน เป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ปัจจุบันการถักโครเชต์นอกจากจะเป็นงานอดิเรก ยังสามารถทำให้เกิดเป็นรายได้ให้กับผู้รักในงานถักได้อีกทาง

การถักโครเชต์ เป็นงานฝีมือที่จะว่าง่ายก็ง่าย หรือบางคนอาจจะบอกว่ายาก เนื่องจากเป็นงานปราณีต ใช้สมาธิ และความอดทนสูง หลายคนลองผิดลองถูกเรียนรู้ด้วยตัวเองจากอินเทอร์เน็ตที่มีคลิปสอนฟรีต่างๆ แต่การจะทำได้ช้าหรือเร็ว พัฒนาการและความเข้าใจของแต่ละคนจะต่างกัน บางคนลองทำไม่กี่ครั้งก็ท้อไปเสียก่อน

บางคนใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง ก็สามารถทำได้ ขณะที่บางคนอาจฝึกอยู่ร่วมปีก็มี อย่างไรก็ตาม เราเชื่อว่า หากได้ครูผู้สอน สอนถักโครเชต์ หรือพี่เลี้ยงพาลงมือปฏิบัติและคอยให้คำแนะนำ ก็จะทำให้ย่นเวลาไปได้มาก ผู้เรียนใช้เวลาเรียนรู้ไม่นาน ก็สามารถนำไปฝึกฝนต่อและสามารถสร้างผลงานออกสู่ตลาดได้

โอกาสแบ่งปันความรู้-รับรายได้จากที่บ้านกับ sorndee.com

หากคุณมีไฟในการทำงาน และมีความรู้ มีประสบการณ์ เราเปิดโอกาสให้นำสิ่งเหล่านั้นมาแบ่งปันผู้อื่น เวทีนี้จะช่วยให้คุณสามารถสร้างรายได้เพิ่ม โดยที่ไม่ต้องลงทุนอะไรมาก เพียงแค่สมัครเข้ามาใช้งานในระบบของเรา Sorndee.com เพียงเท่านี้ ก็เริ่มลงประกาศโฆษณาคอร์สเรียนของคุณ พร้อมตารางเวลาที่สะดวก เพื่อให้ผู้เรียนเข้ามาจองตารางเรียนกับคุณได้ง่ายๆ ทางออนไลน์ 

ผู้สอนจะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย ซึ่งรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์รายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามที่กำหนดไว้ 2 รอบ/เดือน

บริการของ sorndee.com

ติวเตอร์สามารถประกาศบริการติวของตนเองบน Sorndee.com ได้ไม่จำกัด โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ โดยบริการติวต่างๆ ที่แสดงอยู่บน Sorndee.com ถือว่าเป็นเนื้อหาที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้

บริการติวที่ติวเตอร์ประกาศสามารถถูกลบโดย Sorndee.com ได้ หากบริการดังกล่าวไม่ได้ปฏิบัติตามข้อตกลง เช่นงานบริการที่ผิดกฎหมาย และละเมิดสิทธิของบุคคลอื่น การละเมิดลิขสิทธิ์ หรือทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลอื่น

นอกจากนี้ บริการติวหรือติวเตอร์ที่ได้รับรีวิวที่ไม่ดีอาจไม่ถูกนำมาแสดงในระบบของ Sorndee.com ได้ และบริการของติวเตอร์ทุกรายการจำเป็นต้องมีคลิปวิดิโอหรือรูปภาพประกอบ โดย Sorndee.com จะมีช่องทางให้ติวเตอร์สามารถอัพโหลดคลิป 1 คลิป และรูปประกอบงานได้เป็นจำนวน 2 รูป

 

+++++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee