รับสมัครติวเตอร์เตรียมสอบ CU-AAT ทั่วประเทศ สมัครฟรี

รับสมัครติวเตอร์เตรียมสอบ CU-AAT ทั่วประเทศ

เราเปิดรับสมัครติวเตอร์เพื่อเตรียมสอบ CU-AAT เพื่อที่จะช่วยให้ความฝันของน้องๆ เป็นจริงได้ ด้วยติวเตอร์มืออาชีพที่มีประสบการณ์สอนอย่างยาวนาน

รับสมัครติวเตอร์เตรียมสอบ CU-AAT ทั่วประเทศ

หลายๆ คนอาจจะสงสัยนะครับว่า CU-AAT คืออะไร ทำไมต้องสอบ สำหรับใครที่ใฝ่ฝันที่จะได้เรียนที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บอกเลยนะครับว่า สำคัญกับน้องๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ก่อนอื่น มาทำความรู้จักกับ CU-AAT กันก่อนนะครับ

ข้อสอบ CU-AAT (Chulalongkorn University Academic Aptitude Test) เป็นแบบทดสอบที่ใช้วัดความสามารถทางด้านคณิตศาสตร์ (Mathematics) และภาษาอังกฤษ (Verbal) ใช้สำหรับผู้ที่จะเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ในหลักสูตรนานาชาติของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

แน่นอนว่าน้องๆ หลายๆ คน ที่มีความใฝ่ฝันที่จะสอบเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ในสาขาวิชาที่ชื่นชอบ ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ต้องทุ่มเทกับการติวเพื่อเตรียมตัวสอบ CU-AAT กันเป็นอย่างมาก หากมีติวเตอร์ดีๆ ที่สอนแบบเป็นกันเอง ถ่ายทอดความรู้ได้เข้าใจง่าย นับว่าจะเป็นตัวช่วยที่ดีเลยล่ะครับ

คุณสมบัติที่เปิดรับติวเตอร์ ติวสอบ CU-AAT มีดังนี้

  1. จบปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาภาษาอังกฤษ หรือ คณิตศาสตร์
  2. มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาอังกฤษ หรือ คณิตศาสตร์
  3. มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษ
  4. มีใจรักในการงานสอนผู้อื่น
  5. มีความสามารถในการถ่ายทอดได้ดี

นอกจากนี้ ติวเตอร์ต้องเป็นผู้ที่มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา อีกด้วย เพราะติวเตอร์นั้นเปรียบเสมือนครู อาจารย์ที่ผู้เรียนไว้ใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมด้วย หากติวเตอร์พบปัญหาในตัวผู้เรียน ต้องพยายามทำความเข้าใจปัญหาของแต่ละบุคคล และแก้ไขจนนำไปสู่การพัฒนาของตัวผู้เรียน

ติวออนไลน์ แบบตัวต่อตัว หมดกังวลในเรื่องของการเรียนไม่เข้าใจ

ปัญหาการเรียนไม่รู้เรื่องจะหมดไปในทันที เนื่องจาก Sorndee.com ได้พัฒนาระบบการติวออนไลน์ แบบตัวต่อตัว ผ่านการ Video Chat เพื่อให้ผู้เรียนและผู้สอนสามารถสนทนาโต้ตอบกันได้เลย หากมีข้อสงสัย ผู้เรียนก็สามารถซักถามติวเตอร์ได้ ไม่ต้องเก็บความสงสัยเพื่อไปหาคำตอบเอง เรียนสนุก พูดคุยสบายต้อง Sorndee.com

นอกจากนี้ติวเตอร์ยังสามารถลงประกาศคอร์สออนไลน์ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เมื่อเป็นสมาชิกกับ Sorndee.com และยังได้รับรายได้จากทุกการสั่งซื้อที่ติวเตอร์ได้สอนโดยสมบูรณ์ ซึ่งติวเตอร์จะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70%

หากคุณมีความรู้ความสามารถ เชี่ยวชาญในการใช้ภาษาอังกฤษ หรือวิชาคณิตศาสตร์ นี่เป็นโอกาสของคุณแล้วครับ ที่คุณจะได้ใช้ความสามารถของคุณในการสร้างรายได้อีกหนึ่งช่องทาง และเป็นการถ่ายทอดความรู้ที่มีสู่ตัวผู้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านระบบของเรา

Sorndee.com ต้องการติวเตอร์ดีๆ ที่จะช่วยติวเตรียมสอบ CU-AAT แบบคุณอยู่นะครับ อย่ารอช้า และอย่าปิดโอกาสของตัวเองนะครับ

ขอขอบคุณข้อมูลการสอบจาก www.chulatutor.com

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee