รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ CU-TEP ติวออนไลน์ ทั่วประเทศ

เปิดรับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ CU-TEP วันนี้ ทั่วประเทศ

รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ CU-TEP หัวใจสำคัญของการเป็นติวเตอร์ที่ดี คือต้องเป็นผู้ที่มีใจรักในการสอน ใส่ใจตัวผู้เรียน เพราะติวเตอร์เปรียบเสมือนครู อาจารย์นั่นเอง การสอนแบบเป็นกันเอง จะช่วยให้ผู้เรียนรู้สึกอุ่นใจ และจะทำให้ผู้เรียนรักในการเรียนมากขึ้น

รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ CU-TEP ติวออนไลน์ ทั่วประเทศ

เชื่อว่าน้องๆ ที่กำลังจะจบ ม.6 ต่างก็คิดหนักกับการวางแผนอนาคตกันว่า จะเรียนต่อคณะอะไร ที่ไหนดี และแน่นอนว่า มีน้องๆ นักเรียนไม่น้อยเลยที่มีความฝันจะศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง มากด้วยนักศึกษาที่มีคุณภาพ อย่างเช่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, เกษตรศาสตร์, มหิดล, ABAC, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และอื่นๆ อีกมากมาย

และ จุฬามหาวิทยาลัย นั้นก็เป็นอีก 1 มหาวิทยาลัยที่มีคนไทยอยากเรียนมากที่สุด แต่ว่าการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เนื่องจาก น้องๆ จะต้องผ่านการสอบ CU-TEP ซึ่งบอกได้เลยว่า ข้อสอบนั้นหินมากๆ ต้องเตรียมตัวสอบกันอย่างดี

 

แล้ว CU-TEP คืออะไร?

CU-TEP เป็นการวัดความรู้ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษที่จัดขึ้นโดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพราะตัวย่อของ CU-TEP ก็คือ Chulalongkorn University Test of English Proficiency ซึ่งวัดความรู้ในทักษะด้านการพูด การฟัง การอ่าน และการเขียนนั่นเอง

และคะแนนสอบนั้น จะนำไปประกอบการพิจารณาเพื่อรับสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ในหลักสูตรนานาชาติทุกสาขาของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังสามารถไปยื่นสมัครงาน หรือสมัครสอบในหลักสูตรนานาชาติของมหาวิทยาลัยอื่นที่เปิดสอบได้อีกด้วย

น้องๆ หลายคนคงกำลังมองหาติวเตอร์มืออาชีพ ที่จะช่วยติวเพื่อเตรียม CU-TEP หากคุณมีความรู้ความสามารถ มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาอังกฤษ นับว่าเป็นโอกาสที่ดี Sorndee.com ถือเป็นอีกเวทีหนึ่ง ที่คุณจะได้ใช้ความสามารถในการสอนของคุณเพื่อถ่ายทอดความรู้ให้กับน้องๆ ได้ทำตามความฝันได้สำเร็จอีกด้วย

 

คุณสมบัติติวเตอร์เตรียมสอบ CU-TEP

  • จบปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาภาษาอังกฤษ
  • มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาอังกฤษ
  • มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษ
  • มีใจรักในการงานสอนผู้อื่น
  • มีความสามารถในการถ่ายทอดได้ดี

หรือหากพบปัญหาจากตัวผู้เรียน ติวเตอร์จะต้องพยายามทำความเข้าใจ และเข้าช่วยเหลือในเรื่องการเรียน และนำไปสู่การแก้ไขเพื่อพัฒนาศักยภาพในการเรียนให้ดียิ่งขึ้น

 

ติวแบบออนไลน์ ตัวต่อตัว ไม่ต้องเสียค่าเดินทาง

เราได้พัฒนาระบบเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เรียนและผู้สอน ผ่านการติวออนไลน์แบบตัวต่อตัว ด้วย Video Chat หากเกิดคำถามระหว่างเรียน สามารถซักถาม สนทนาโต้ตอบกันได้เลย เน้นความเข้าใจของผู้เรียนเป็นหลัก และเพิ่มสีสันในการเรียน ไม่ให้น่าเบื่อ

นอกจากนี้ ติวเตอร์ยังสามารถกำหนด จัดตารางเรียนได้ในระบบ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ไม่ต้องเสียค่าเดินทาง ไม่ต้องหาสถานที่ติว จะติวที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ มาเป็นติวเตอร์กับเรานะครับ

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee