รับสมัครติวเตอร์ สอน Facebook Marketing สอนออนไลน์ รายได้ดี

รับสมัครติวเตอร์ สอน Facebook Marketing

เปิดรับสมัครติวเตอร์ สอน Facebook Marketing หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความรู้ ความสามารถด้านการตลาด จบการศึกษาด้านการตลาด หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง และรักการสอนเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะในเรื่องที่คุณถนัดอย่าง Facebook Marketing เราเปิดพื้นที่ให้คุณนำความรู้และประสบการณ์ที่มี มาถ่ายทอดให้ผู้อื่นได้เรียนรู้บวกกับได้เทคนิคต่างๆ จากคุณ ให้เขาเหล่านั้นนำไปใช้งานได้จริง โดยไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกเอง โดยคุณสามารถสร้างรายได้จากการสอนผ่านแพลตฟอร์มการเรียนการสอนออนไลน์บนเว็บไซต์ Sorndee.com

รับสมัครติวเตอร์ สอน Facebook Marketing สอนออนไลน์ รายได้ดี

ทุกคนรู้จักและคุ้นเคยกับ Facebook บางคนมีเฟซบุ๊กหลายบัญชีด้วยกัน และอีกหลายคนเปิดเพจเฟซบุ๊กขายของออนไลน์ บางคนตั้งกลุ่มพูดคุยแบบปิดขึ้นมาเพื่อคุยเฉพาะกิจ สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องใกล้ตัวทุกคน ส่วนหนึ่งอาจเนื่องมาจากแพลตฟอร์มของเฟซบุ๊ก ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย และที่สำคัญถูกจริตกับคนไทย จึงไม่แปลกหากเฟซบุ๊กจะเป็น Social Network อันดับหนึ่งที่คนไทยและคนทั่วโลกใช้งานมากที่สุด

อย่างไรก็ตาม บนความง่ายที่ใครๆ ก็สามารถทำการตลาด Facebook ได้นั้น สิ่งที่มากกว่านั้น คือ ประสิทธิผลในการใช้งานจากเครื่องมือทางการตลาดของ Facebook ต่างหาก อันจะนำไปสู่วัตถุประสงค์และเป้าหมายของผู้ใช้งาน โดยเฉพาะผลลัพธ์ที่วัดจากยอดขาย และจากปฏิสัมพันธ์ของลูกค้าผ่านการโต้ตอบในหน้าเพจ หรือการแชร์เรื่องราวที่เขาชื่นชอบและเห็นว่ามีประโยชน์ มากกว่าที่เราจะวัดจากยอด Reach หรือ ยอดกด Like  

ดังนั้น เราอาจจะต้องเข้าใจมันอย่างลึกซึ้งกับการทำการตลาดกับ Facbook เพื่อให้คุ้มค่ากับงบประมาณที่เราต้องลงทุนไป แน่นอนว่าการอ่านหรือศึกษาจากอินเทอร์เน็ตมีความรู้อยู่มากมาย แต่ในอีกด้านหนึ่ง การที่เรามีที่ปรึกษา มีครูผู้สอน ก็น่าจะเป็นการช่วยลดระยะเวลาลงไปได้มาก ในการเริ่มต้นนับ 1 แบบลองผิดลองถูกเอง และทำให้เสียเวลาอยู่นาน แทนที่จะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว

รับสมัครติวเตอร์ สอน Facebook Marketing

ข้อดีของการสมัครเป็นติวเตอร์ออนไลน์ที่ Sorndee.com

คุณสามารถจัดคอร์สได้หลายวิชา หรือจะเลือกวิชาใดวิชาหนึ่งตามความถนัดอย่างเช่น สอน Facebook Marketing ก็ได้ ซึ่งคุณไม่ต้องเดินทางไปสอนนักเรียน ประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลา เพียงแค่คุณมีโน้ตบุ๊คเครื่องเดียวก็สามารถสอนแบบตัวต่อตัวกับผู้เรียนได้เลย

เป็นการหารายได้อีกหนึ่งช่องทาง สำหรับผู้ที่มีใจรักในการสอน และมีเทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้นักเรียนเข้าใจได้ง่าย โดยจะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์รายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามที่กำหนดไว้ 2 รอบ/เดือน

ระบบใช้งานง่าย หากพบปัญหาสามารถแจ้งกับทางทีมงานได้เลย เพื่อความสะดวก หากผู้เรียนเกิดคำถาม หรือข้อสงสัยระหว่างทำการเรียนการสอน ผู้เรียนสามารถโต้ตอบกับผู้สอนได้ เนื่องจากเป็นการสอนสดแบบเรียลไทม์

++++++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee