รับสมัครติวเตอร์ ภาษาฝรั่งเศส สอนออนไลน์ รายได้ดี

เปิดรับสมัครติวเตอร์วิชาฝรั่งเศสทั่วประเทศ

รับสมัครติวเตอร์วิชาภาษาฝรั่งเศส สอนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว เป็นหนึ่งเวทีที่ให้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาฝรั่งเศส และประสบการณ์สอน เพื่อสร้างรายได้ในการเป็นติวเตอร์วิชาฝรั่งเศส ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องเป็นครู ไม่จำเป็นต้องมีใบประกอบวิชาชีพ ขอแค่เพียงคุณมีใจรักในการสอนก็สามารถสอนได้
รับสมัครติวเตอร์ ภาษาฝรั่งเศส
 

ทำไมเราจึงให้ความสำคัญกับวิชาภาษาฝรั่งเศส?

หากจะพูดถึงภาษาฝรั่งเศสนั้น จะไม่ให้หยิบยกการศึกษาในประเทศฝรั่งเศสมาพูดไม่ได้เนื่องจากระบบการศึกษาของฝรั่งเศสเป็นที่ยอมรับและมีมาตรฐานในระดับสากล และภาษาฝรั่งเศสนั้น นับว่าเป็นภาษาที่มีประชากรใช้กันกว่า 200 ล้านคน ทั้ง 5 ทวีป รวมถึงองค์กรระดับโลกอีกด้วย

ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาที่มีความไพเราะ หากนำมาประพันเป็นบทกลอน บทเพลงต่างๆ จึงมีความหมายสละสลวยและลึกซึ้ง จึงเป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาเกี่ยวกับศิลปะและวรรณกรรมต่างๆ นั่นเอง

แต่ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาที่มีความยาก จึงท้าทายสำหรับผู้เรียนเป็นอย่างมาก เพราะทำให้ผู้เรียนได้ฝึกความอดทนไปในตัว และหากใครที่มีความรู้ความสามารถในวิชาภาษาฝรั่งเศสแล้วนั้น จะถือเป็นการเปิดโอกาสได้หลากหลายสายงานกันเลยทีเดียว

 

คุณสมบัติติวเตอร์วิชาภาษาฝรั่งเศส

  1. มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาฝรั่งเศส
  2. มีประสบการณ์การสอน หรือการใช้ภาษาฝรั่งเศส
  3. มีใจรักในการสอน มีความสามารถในการถ่ายทอดให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่าย

ติวเตอร์เปรียบเสมือนคุณครูที่ต้องมีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา ใส่ใจในตัวผู้เรียนทุกคน การสอนแบบเป็นกันเอง จะช่วยให้ผู้เรียนรักและชื่นชอบที่จะเรียนภาษาฝรั่งเศสมากขึ้น หรือหากพบปัญหาในตัวผู้เรียน ต้องนำไปสู่การแก้ไข ละปรับปรุง เพื่อให้ผู้เรียนมีพัฒนาการที่ดีขึ้น และมีประสิทธิภาพสูงสุด

เรามีติวภาษาฝรั่งสอนระดับต่างๆ ดังนี้

  1. ภาษาฝรั่งเศส ประถมศึกษา
  2. ภาษาฝรั่งเศส ม.ต้น
  3. ภาษาฝรั่งเศส ม.ปลาย
  4. สนทนาภาษาฝรั่งเศส
  5. ไวยากรณ์ภาษาฝรั่งเศส

ทั้งนี้ติวเตอร์ภาษาฝรั่งเศสสามารถเปิดบริการคอร์สออนไลน์แบบตัวต่อตัว โดยกำหนดวัน และเวลาเรียนได้ตามต้องการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น และยังเป็นการเรียนแบบเรียลไทม์ผ่านระบบ Video Chat ที่จะทำให้ผู้เรียนและผู้สอนสามารถโต้ตอบกันได้ หากเกิดข้อสงสัย สามารถซักถามได้เลย

และในระหว่างการสอน ไม่ใช่เพียงแค่การสนทนา หรือ การฟังเท่านั้น แต่ติวเตอร์ยังสามารถแสดงภาพหน้าจอหรือสไลด์ของติวเตอร์ได้ ทำให้การเรียนดูมีมีสีสันมากขึ้นได้อีกด้วย

นอกจากนี้ติวเตอร์จะได้รับรายได้จากคอร์สออนไลน์รวมทั้งหมดจากทุกการซื้อสั่ง 70% โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีของผู้ใช้งานของติวเตอร์อัตโนมัติ บอกได้เลยว่า สะดวกและประหยัดค่าใช้จ่ายเป็นอย่างมาก มาเป็นติวเตอร์กับเรานะครับ

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee