รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ GAT ภาษาอังกฤษ สอนออนไลน์ รายได้ดี

เปิดรับสมัครติวเตอร์เตรียมสอบ GAT ภาษาอังกฤษ

เพื่อเป็นการเตรียมตัวสอบ GAT ในส่วนของภาษาอังกฤษนั้น เราจึง เปิดรับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ GAT ภาษาอังกฤษ เพื่อช่วยให้น้องๆ ที่จะเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาได้ฝึกซ้อมทักษะภาษาอังกฤษ และเพื่อเตรียมตัวในการสอบได้ดี

รับสมัครติวเตอร์ เตรียมสอบ GAT ภาษาอังกฤษ สอนออนไลน์ รายได้ดี

หลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกันดูกับการสอบ GAT/PAT แต่อาจจะไม่สนิทกันเท่าไหร่ กับการสอบ GAT ภาษาอังกฤษ เนื่องจากข้อสอบค่อนข้างที่จะหิน ใครๆ ต่างที่ได้เจอกับข้อสอบก็ถึงกับกุมขมับกันเลยทีเดียว

GAT คืออะไร?

GAT เป็นการทดสอบวิชาความถนัดทั่วไป (General Aptitude Test) หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็น “การวัดศักยภาพในการเรียนในมหาวิทยาลัยให้ประสบความสำเร็จ”

ซึ่งข้อสอบ GAT จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน คือ

  1. ความสามารถในการอ่าน/การเขียน/การคิดเชิงวิเคราะห์/และการแก้โจทย์ปัญหา หรือที่หลายๆ คนเข้าใจในชื่อว่า GAT เชื่อมโยงนั่นเอง
  2. ความสามารถในการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ จะประกอบไปด้วย พาร์ทใหญ่ๆ ได้แก่

          2.1 Speaking and Conversation (การพูดคุย/บทสนทนา)

            2.2 Vocabulary (คำศัพท์)

          2.3 Structure and Writing (การเขียน เน้นในเรื่องของไวยากรณ์)

          2.4 Reading Comprehension (การอ่าน)

คุณสมบัติการเปิดรับสมัครติวเตอร์เตรียมสอบ GAT ภาษาอังกฤษ

  1. จบปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขาภาษาอังกฤษ หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง
  2. มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาอังกฤษ
  3. มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษ
  4. มีใจรักในการงานสอนผู้อื่น
  5. มีความสามารถในการถ่ายทอดได้ดี

ทั้งนี้หัวใจสำคัญของการเป็นติวเตอร์ที่ดีคือ ต้องมีความรับผิดชอบ มีความตรงต่อเวลา นอกจากนี้การมีหัวใจรักในการสอนแบบเป็นกันเอง จะช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่าย และไม่ทำให้การเรียนเกิดความตึงเครียดจนเกินไป

และที่สำคัญ หากติวเตอร์พบปัญหาในตัวผู้เรียน ต้องพยายามทำความเข้าใจในปัญหา เพื่อนำไปสู่การช่วยเหลือ แก้ไข ให้ผู้เรียนได้มีพัฒนาการที่ดีขึ้น หากคุณมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กล่าวมา นี่เป็นโอกาสของคุณแล้วครับ

ข้อดีในการติวออนไลน์กับ Sorndee.com

แน่นอนครับว่า ในการติวออนไลน์ในเว็บไซต์ต่างๆ นั้น อาจจะทำให้ผู้เรียนไม่เข้าใจได้ เนื่องจากได้ติวผ่านการฟังและดูเพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์ของเรา ผู้เรียนและผู้สอนจะสามารถสนทนาโต้ตอบกันได้เลย เนื่องจากเป็นการติวแบบตัวต่อตัว เน้นความเข้าใจ ผ่านระบบ Video Chat จะติวที่ไหน เมื่อไร ก็ได้นั่นเองครับ

นอกจากนี้ปัญหาในเรื่องของการเดินทางและค่าใช้จ่ายต่างๆ จะหมดไป เพราะติวเตอร์สามารถลงประกาศคอร์สออนไลน์ของคุณได้ฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิน แถมยังได้รับรายได้จากทาง Sorndee.com รวมทั้งหมดจากทุกการซื้อสั่ง 70% โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีของผู้ใช้งานของติวเตอร์อัตโนมัติ นับว่าคุ้มค่ากันเลยทีเดียวครับ

รู้กันอย่างนี้แล้ว อย่าปล่อยโอกาสในการสร้างรายได้ด้วยความสามารถของคุณกันนะครับ

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee