รับสมัครติวเตอร์ ภาษาเยอรมัน สอนออนไลน์ รายได้ดี

เปิดรับสมัครติวเตอร์ วิชาภาษาเยอรมัน ทั่วประเทศ

Sorndee.com ให้ความสำคัญกับวิชาภาษาเยอรมันเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความสำคัญไม่ต่างจากภาษาอังกฤษ และภาษาจีนกลางเลย และสำหรับผู้ที่มีความรู้ความสามารถ หรือเชี่ยวชาญในวิชาภาษาเยอรมัน นี่คือเวทีแสดงความสามารถของคุณ ที่คุณจะได้ถ่ายทอดความรู้ในการเป็น ติวเตอร์วิชาภาษาเยอรมัน ซึ่งคุณจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นจากการสอนบน Sorndee.com ของเรา

รับสมัครติวเตอร์ ภาษาเยอรมัน สอนออนไลน์ รายได้ดี

ทำไม Sorndee.com ถึงให้ความสำคัญกับวิชาภาษาเยอรมัน?

ประเทศเยอรมันนั้น เป็นเทศที่ใหญ่ที่สุดในสหภาพยุโรป ทำให้เยอรมันเป็นตลาดส่งออกที่สำคัญ และสนับสนุนในเรื่องของทุนการศึกษา ทำให้มีนักเรียน นักศึกษามากมายได้ศึกษาในวิชาเยอรมันเป็นจำนวนมาก

และด้วยชาวเยอรมันชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก หากคุณไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในประเทศไทย คุณมักจะได้พบนักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน ซึ่งนั่นหมายความว่า ใครที่ได้ศึกษาภาษาเยอรมันมานั้น จะได้เปรียบมาก เนื่องจากสามารถสื่อสารได้

นอกจากนี้ภาษาเยอรมัน ไม่ได้ใช้เพียงแค่ประเทศเยอรมันเท่านั้น ตามที่หลายๆ คนเข้าใจ แต่ภาษาเยอรมันยังสามารถสื่อสารได้กับชาวต่างชาติได้หลากหลายประเทศอีกด้วย โดยเฉพาะในสหภาพยุโรป แม้แต่ในสหรัฐอเมริกา แถบตะวันออกตอนบน หรือในประเทศอาร์เจนตินา และประเทศบราซิลก็มีหลายเมืองที่ใช้ภาษาเยอรมันเป็นภาษาหลักเช่นกัน

คุณสมบัติติวเตอร์วิชาภาษาเยอรมัน

  1. มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาเยอรมัน
  2. มีประสบการณ์การสอน หรือการใช้ภาษาเยอรมัน
  3. มีใจรักในการสอน มีความสามารถในการถ่ายทอดให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่าย

คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นครู ไม่จำเป็นต้องมีใบประกอบวิชาชีพครู ขอเพียงแค่มีใจรักในการสอน ทั้งนี้ติวเตอร์นั้นเปรียบเสมือนคุณครู อาจารย์ จึงต้องเป็นบุคคลที่มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา ใส่ใจตัวผู้เรียนทุกคน หากพบปัญหาของผู้เรียน ต้องนำไปสู่การแก้ไข และปรับปรุงเพื่อให้ผู้เรียนมีพัฒนาการที่ดีขึ้น

เราเปิดติวภาษาเยอรมันระดับต่างๆ ดังนี้

  1. ภาษาเยอรมัน ประถมศึกษา
  2. ภาษาเยอรมัน ม.ต้น
  3. ภาษาเยอรมัน ม.ปลาย
  4. สนทนาภาษาภาษาเยอรมัน
  5. ไวยากรณ์ภาษาเยอรมัน

คุณสามารถใช้บริการประกาศคอร์สเรียนของคุณได้แบบออนไลน์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น หมดกังวลในเรื่องของการเดินทาง ค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น การเปิดห้องเพื่อสอนพิเศษ เป็นต้น และยังสามารถกำหนดวัน เวลา คอร์สออนไลน์ของคุณได้ตามต้องการอีกด้วย

ข้อดีสำหรับการเป็นติวเตอร์กับเรา

ผู้เรียนและผู้สอนจะสามารถสนทนา โต้ตอบกันได้เลย เนื่องจากเป็นการสอนแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Video Chat หากเกิดข้อสงสัย สามารถซักถามได้ตลอด เพื่อเป็นสีสันในการเรียนออนไลน์ ไม่ให้น่าเบื่อที่ต้องฟังติวเตอร์สอนแต่เพียงฝ่ายเดียว

นอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่ายแล้ว ติวเตอร์ยังจะได้รับรายได้จากการที่มีผู้เรียนใช้บริการติวจากคอร์สออนไลน์อีกด้วย เป็นการสร้างรายได้อีกหนึ่งช่องทาง ที่คุณจะได้นำความรู้ความสามารถเกี่ยวกับภาษาเยอรมันให้ก่อประโยชน์อย่างสูงสุด ทั้งทางติวเตอร์และทางผู้เรียน

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee