รับสมัครติวเตอร์ สอนกราฟิกดีไซน์ รายได้ดี

รับสมัครติวเตอร์ สอนกราฟิกดีไซน์

เปิดรับสมัครติวเตอร์ สอนกราฟิกดีไซน์ เช่นคุณ!! เพื่อให้ผู้เรียนได้มาเติมเต็มเนื้อหาจากการเรียนรู้ อย่างเช่น โปรแกรมที่สำคัญๆ ในตระกูล Adobe ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของงานออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น  Photoshop , Illustrator หรือ InDesign ฯลฯ  โดยความพึงพอใจของผู้เรียนกับติวเตอร์แต่ละคนจะถูกแสดงผลไว้ เพื่อให้คนอื่นๆ ได้ทราบด้วย

รับสมัครติวเตอร์ สอนกราฟิกดีไซน์ รายได้ดี

หลายคนใฝ่ฝันอยากเป็นนักกราฟิกดีไซน์ อาชีพสุดฮิปที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบบรรจุภัณฑ์ การตกแต่งรูปภาพ การออกแบบกราฟิกเคลื่อนไหว (Motion Graphic Artist) เช่น แบนเนอร์โฆษณาขายครีมตามเว็บไซต์ต่างๆ เป็นต้น

Sorndee.com มองว่า ”กราฟิกดีไซน์” เป็นอีกหลักสูตรที่น่าสนใจ ซึ่งผู้เรียนสามารถนำความรู้ไปประกอบอาชีพได้เลยหากใจรักงานในงานกราฟิกจริงๆ  เป็นอาชีพของคนรักงานสร้างสรรค์ แต่ทั้งนี้ มันไม่จำเป็นว่าจะต้องเรียนมาสายตรงเท่านั้น เพราะบางคนอาจไม่ได้จบมาด้านนี้แต่ทว่าใจรัก เขาเหล่านั้นสามารถหาหลักสูตรเร่งรัดทั้งออนไลน์ หรือออฟไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของเขาได้

เว็บไซต์ Sorndee.com เปิดรับสมัครติวเตอร์ 

คุณสมบัติที่สำคัญของผู้สมัครติวเตอร์ เราต้องการผู้ที่มีประสบการณ์ด้านงานกราฟิกดีไซน์  เรียนจบสาขากราฟิกดีไซน์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง และมีความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น เพื่อให้ผู้เรียนสามารถนำความรู้ที่ได้ ไปออกแบบ ประยุกต์ใช้งานได้จริงอย่างมืออาชีพ โดยรูปแบบการสอนสดแบบตัวต่อตัว ผ่านทาง Video Chat เพื่อที่จะทำให้ผู้เรียนเป็นงานได้เร็ว ไม่ต้องใช้เวลานานในการเริ่มต้นลองผิดลองถูกเอง

ข้อดีของการสมัครเป็นติวเตอร์ออนไลน์ที่ Sorndee.com

คุณสามารถจัดคอร์สได้หลายวิชา หรือจะเลือกวิชาใดวิชาหนึ่งตามความถนัดก็ได้

คุณไม่ต้องเดินทางไปสอนนักเรียน ประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลา เป็นการหารายได้อีกหนึ่งช่องทาง สำหรับผู้ที่มีใจรักในการสอน และมีเทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้นักเรียนเข้าใจได้ง่าย ได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์

รายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามที่กำหนดไว้ 2 รอบ/เดือน ระบบใช้งานง่าย หากพบปัญหาสามารถแจ้งกับทางทีมงานได้เลย

เพื่อความสะดวก หากผู้เรียนเกิดคำถาม หรือข้อสงสัยระหว่างทำการเรียนการสอน ผู้เรียนสามารถโต้ตอบกับผู้สอนได้ เนื่องจากเป็นการสอนสดแบบเรียลไทม์

+++++++++++++++++++

อย่ารอช้า หากคุณมีความรู้เฉพาะในด้านกราฟิกดีไซน์ รักที่จะเรียนรู้สิงใหม่ รักการถ่ายทอดให้ผู้อื่นเข้าใจแล้วสามารถทำตามหรือต่อยอดทางความคิดได้ การเป็น "ติวเตอร์ออนไลน์" น่าจะเหมาะสำหรับคุณ อย่าลืมว่าคุณมีของอยู่ในตัว แต่ว่างานนี้แทบไม่ต้องลงทุนเงินทอง ลงทุนแค่ประสบการณ์ที่คุณมีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วบวกกับคอมพิวเตอร์ส่วนตัวสักเครื่อง แค่นี้ก็สามารถสร้างรายได้ง่ายๆ แบบชิลๆ จากที่บ้านได้แล้ว

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee