รับสมัครติวเตอร์สอน Instagram Marketing สอนออนไลน์ รายได้ดี

รับสมัครติวเตอร์ สอน Instagram Marketing

หากคุณจบการศึกษาด้านการตลาด หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้และประสบการณ์ในการทำการตลาดมาก่อน โดยเฉพาะความเชี่ยวชาญในการ Instagram Marketing อย่ามัวรอช้า!! เราเปิด รับสมัครติวเตอร์เพื่อ สอน Instagram Marketing ซึ่งหากผู้สอนเช่นคุณมีความเก่ง หรือเชี่ยวชาญในหลายด้าน ก็สามารถที่จะจัดคอร์สอบรมในหลายวิชาก็ได้ ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับติวเตอร์

รับสมัครติวเตอร์สอน  Instagram Marketing สอนออนไลน์ รายได้ดี

อินสตาแกรม (Instagram : IG) เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เน้นการบอกเล่าเรื่องราวผ่านรูปภาพที่สามารถปรับแต่งได้ตามชอบใจ ราวกับนักถ่ายภาพมืออาชีพ ก่อนจะอัปโหลดในโลกออนไลน์ พร้อมด้วยการใส่เครื่องหมาย Hashtags (#) เพื่อบอกเรื่องราว แหล่งที่มา หรือเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับรูปภาพนั้นๆ

อินสตาแกรม มาร์เก็ตติ้ง (Instagram Marketing) จึงมีความน่าสนใจสำหรับนักการตลาด แต่ทั้งนี้ก็ต้องประเมินด้วยว่า ผลิตภัณฑ์ หรือ บริการของเราเหมาะกับการทำตลาดในช่องทางนี้หรือไม่ ซึ่งปัจจุบันก็มีการเปิดคอร์ส สอน Instagram Marketing แบบออนไลน์ ที่ทำให้ผู้สอนและผู้เรียนสะดวกมากขึ้น

Sorndee.com เราคือผู้ให้บริการศูนย์การเรียนรู้แบบออนไลน์ ทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่างผู้สอนและผู้เรียน โดยการบริหารจัดการระบบทุกอย่าง ผู้สอน หรือ ติวเตอร์เพียงแค่สมัครเข้ามาใช้งานแพลตฟอร์มของเราตามรายละเอียดและเงื่อนไขที่กำหนด ซึ่งติวเตอร์สามารถลงโฆษณา ประชาสัมพันธ์คอร์สเรียนของตนเองได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้ผู้เรียนเข้ามาตัดสินใจและจองเวลาเรียนที่สะดวกตรงกัน

ทั้งนี้ ติวเตอร์แต่ละคนจะมีเทคนิคและวิธีการสอนที่แตกต่างกัน ในการสอนให้ผู้เรียนสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อธุรกิจได้จริง ยกตัวอย่างหัวข้อต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการตลาดอินสตาแกรม เช่น การขยายฐานลูกค้าให้ผู้คนรู้จักสินค้าและใช้บริการคุณมากขึ้น การสร้างภาพลักษณ์ของสินค้าและบริการ การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว และการสร้างเครือข่ายผู้ที่สนใจในสินค้าและบริการ

ข้อดีของการสมัครเป็นติวเตอร์กับเรา Sorndee.com

คุณสามารถจัดคอร์สได้หลายวิชา หรือจะเลือกวิชาใดวิชาหนึ่งตามความถนัดอย่างเช่น สอน Facebook Marketing สอน Content Marketing สอน Line Marketing หรือ สอน Instagram Marketing เป็นต้น ซึ่งคุณไม่ต้องเดินทางไปสอนนักเรียน ประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลา เพียงแค่คุณมีโน้ตบุ๊คเครื่องเดียวก็ทำงานได้แล้ว

ดังนั้น จึงถือว่าแพลตฟอร์มนี้ช่วยให้คุณหารายได้อีกหนึ่งช่องทาง โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีใจรักในการสอน และมีเทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้นักเรียนเข้าใจได้ง่าย โดยผู้สอนจะได้รับรายได้รวมทั้งหมด 70% ของจำนวนเงินซื้อขาย ซึ่งรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีผู้ใช้งานของติวเตอร์รายได้ของติวเตอร์จะได้รับการโอนอัตโนมัติตามที่กำหนดไว้ 2 รอบ/เดือน

++++++++++++

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee