รับสมัครติวเตอร์ ภาษาญี่ปุ่น สอนออนไลน์ รายได้ดี

รับสมัครติวเตอร์วิชาภาษาญี่ปุ่น (Japanese)

ข่าวดีสำหรับผู้ที่รัก และมีความรู้ความสามารถในวิชาภาษาญี่ปุ่น Sorndee.com เปิดรับสมัครติวเตอร์วิชาภาษาญี่ปุ่น สอนแบบออนไลน์ เรียนสดผ่าน Video Chat ตัวต่อตัว สามารถโต้ตอบกันระหว่างผู้เรียนและผู้สอนได้เลย หมดกังวลในเรื่องของการเดินทาง และประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย

รับสมัครติวเตอร์ ภาษาญี่ปุ่น สอนออนไลน์

ภาษาญี่ปุ่นในปัจจุบันนี้ เป็นภาษาที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นภาษาหนึ่งที่มีความนิยมเป็นอันดับต้นๆ จากวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของคนญี่ปุ่น ส่งผลให้ผู้คนชื่นชอบ และต้องการศึกษาภาษาญี่ปุ่น เป็นภาษาที่สอง ที่สาม กันมากขึ้น รวมถึงศึกษาวัฒนธรรมญี่ปุ่นอีกด้วย

หากใครที่มีความรู้ หรือประสบการณ์ในวิชาภาษาญี่ปุ่น จึงเป็นการเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพ หรือเข้าทำงานในบริษัทต่างๆ ที่เป็นเครือของประเทศญี่ปุ่น ทั้งในไทยและต่างประเทศ หรือบริษัทที่เกี่ยวข้องได้เป็นอย่างดี

อีกทั้งอาชีพติวเตอร์วิชาภาษาญี่ปุ่น เป็นที่ต้องการของผู้เรียนเป็นอย่างมาก เนื่องจากเหตุผลบางอย่างของผู้เรียน เช่น อาจจะไม่สะดวกในการเดินทางไปยังสถาบันกวดวิชาต่างๆ เป็นต้น โอกาสที่คุณจะสร้างรายได้จากการเป็นติวเตอร์มาถึงแล้ว

ภาษาญี่ปุ่น มีติวระดับต่างๆ ดังต่อไปนี้

 1. ภาษาญี่ปุ่น ประถมศึกษา
 2. ภาษาญี่ปุ่น ม.ต้น
 3. ภาษาญี่ปุ่น ม.ปลาย
 4. สนทนาภาษาญี่ปุ่น
 5. ไวยากรณ์ภาษาญี่ปุ่น

 

คุณสมบัติติวเตอร์วิชาภาษาจีน

 1. มีความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาญี่ปุ่น
 2. มีประสบการณ์การสอน หรือการใช้ภาษาญี่ปุ่น
 3. มีใจรักในการสอน พร้อมกับมีความสามารถในการถ่ายทอดเพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่ายขึ้น

ทั้งนี้ ติวเตอร์ภาษาญี่ปุ่น ต้องเป็นผู้ที่มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา สอนด้วยความสุภาพ ใส่ใจในตัวผู้เรียนทุกคน เป็นกันเอง เพื่อให้ผู้เรียน รักในการเรียนมากขึ้น พยายามให้คำปรึกษาในปัญหา และข้อบกพร่องในเรื่องการเรียน เพื่อเป็นการนำไปสู่การแก้ไข ปรับปรุง และพัฒนาให้ผู้เรียนได้เป็นอย่างดี

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเป็นติวเตอร์ออนไลน์วิชาภาษาจีนกับ sorndee.com      

 1. ติวเตอร์จะได้รับรายได้จากคอร์สออนไลน์รวมทั้งหมดจากทุกการซื้อสั่ง 70% โดยรายได้ส่วนนี้จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีของผู้ใช้งานของติวเตอร์ ซึ่งทาง Sorndee.com จะส่งมอบรายได้ให้ติวเตอร์เมื่อการสั่งซื้ออยู่ในสถานะเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น
 2. ติวเตอร์สามารถจัดคอร์สสอน โดยกำหนดวันที่ เวลา ได้ตามต้องการ โดยที่ติวเตอร์สามารถสอนที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องเดินทางไปสอนตัวต่อตัว ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และเปิดห้องเพื่อติวได้อีกด้วย
 3. ระบบจะมีการคำนวณรีวิวจากนักเรียนที่ประเมินผลงานของติวเตอร์ ที่ใช้บริการติวสอนเสร็จสิ้นแล้ว หากมีรีวิวที่ไม่ดี อาจไม่ถูกนำมาแสดงในระบบของ Sorndee.com

เราเปิดเวทีให้กับคุณได้ใช้ความสามารถในการสอนอย่าเต็มที่โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย คุ้มค่าทั้งสำหรับผู้เรียน และผู้สอน รู้อย่างนี้แล้ว มาสมัครเป็นติวเตอร์ภาษาญี่ปุ่นกันเลย

สมัครเป็นติวเตอร์กับ Sorndee